วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รูปู รูปี 'น้ำขิง' ปะทะพระเอกอินเดีย

ไม่มีใครไม่หลงรักความจ้ำม่ำน่าหยิกของน้องน้ำขิง-สุทธิดา หงษา จากหนังปัญญา-เรณู ภาค 1-2 บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ สานต่อความสนุกสนานในหนังใหม่ “รูปู รูปี”  พระเอกน้องทิว ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี โดนเขี่ยทิ้งไปแล้ว เพราะเรื่องมากและอัพค่าตัวแพงเว่อร์จนบิณฑ์ รับไม่ได้

รูปู รูปี เรื่องนี้น้ำขิงได้เล่นคู่กับพระเอกหน้าใหม่ดำดีสีไม่ตกจากอินเดีย ได้ประกบพระเอกใหม่ชาวอินเดีย ชื่ออะไรคะ? "เอ่อ...หนูจำไม่ได้ ไม่รู้ว่าชื่ออะไร"  อ้าวเป็นพระเอกเล่นด้วยกันตั้งนาน ทำไมจำชื่อไม่ได้? "หนูจำไม่ได้จริงๆ(ยิ้มแก้เขิน)"  ให้เวลานึกติ๊กต๊อกๆ? "จำไม่ได้จริงๆ ค่ะ"

เป็นยังไงบ้าง ไปถ่ายหนังถึงที่อินเดียน่าจะสนุก? "แดดร้อนมากๆ ค่ะ เวลากองถ่ายไปไหนก็มีคนอินเดียมามุงดูตลอดๆ"  มุงดูน้ำขิงเหรอจ๊ะ คนอินเดียรู้จักน้ำขิงด้วยไม่ธรรมดานะเนี่ย? "มุงดูทุกคนค่ะ ไม่รู้มุงดูอะไรกันเหมือนกัน (หัวเราะนิดๆ)"  ในกองถ่ายมีอะไรสนุกๆ อีกไหมนอกจากเจอชาวอินเดียมุง? "คือหนูไปอินเดียกลับมาไทย หน้าจะดำมากกกกก รู้เลยว่าไปตากแดดมา กลับมาก็ต้องเอาครีมมาปกปิดริ้วรอยค่ะ(ยิ้ม)"  ตอนนี้ก็เลยสวยใสดั่งเดิมแล้วใช่ไหมคะ? "(ยิ้มอาย)".

 

 

 

ไม่มีใครไม่หลงรักความจ้ำม่ำน่าหยิกของน้องน้ำขิง-สุทธิดา หงษา จากหนังปัญญา-เรณู ภาค 1-2 บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ สานต่อความสนุกสนานในหนังใหม่ “รูปู รูปี” พระเอกน้องทิว ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี โดนเขี่ยทิ้งไปแล้ว เพราะเรื่องมากและอัพค่าตัวแพงเว่อร์จนบิณฑ์ รับไม่ได้ 17 ก.ย. 2555 15:48 ไทยรัฐ