วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมินคนขุดรูปแฉ! 'หญิง' รับทำจมูกดัดฟันพัฒนาสวย

หญิง-รฐา รับทำจมูกดัดฟันและเลเซอร์พัฒนาความสวย ไม่สนคนขุดรูปเก่าเปรียบเทียบหวังแฉทำศัลยกรรม ปลื้มภาพยนตร์ "จันดารา ปฐมบท" กระแสตอบรับดี แต่ยอมรับต้องปรับปรุงการแสดงอีกเยอะ...

กำลังฮอตมีงานรุมแน่นไม่แพ้ซุป'ตาร์คนไหนๆ สำหรับนักร้องนักแสดงสาวเซ็กซี่ หญิง-รฐา โพธิ์งาม แต่ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอีกว่าที่เห็นสาวหญิงสวยเด้งแถมงานรุมขนาดนี้เป็นเพราะผ่านการศัลยกรรมนี่แหละ แถมยังขุดรูปเก่าๆ มาเปรียบเทียบกับรูปในปัจจุบันเพื่อยืนยันอีกต่างหาก ซึ่งหญิงเปิดใจยอมรับหลังมาร่วมงานเปิดตัว "Bangkok Airways Blue Ribbon Screens" ณ Bangkok Airways Blue Ribbon Screen ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ว่าไปทำจมูก ดัดฟัน รวมทั้งเลเซอร์มาแล้ว และไม่สนใจที่มีคนคอยจับผิดอีกต่างหาก ส่วนเรื่องผลงานภาพยนตร์ "จันดารา ปฐมบท" เจ้าตัวฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับ แต่อดขำไม่ได้ที่ถูกตั้งฉายาเป็นเจ้าแม่อีโรติกด้วย

กระแสหนัง "จันดารา" คนชมเยอะมากสวยเล่นดี? "ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ" จากที่กังวลเรื่องโป๊แต่กระแสกลับดี? "โดยภาพรวมของภาพยนตร์เชื่อว่าคนที่ดูจะรู้สึกว่ามันไม่ได้โป๊มากจนเกินไป มันมีเหตุและผลของตัวละคร ได้การตอบรับที่ดีก็ดีใจค่ะ แต่ก็ยังเครียดต่อไปกับภาค 2 ว่าจะเป็นยังไงค่ะ" แต่บางกระแสบอกยังไม่อินที่เรายังไม่แก่เท่าในบท? "ก็มีบ้างแหละ หญิงว่าแล้วแต่ความคิดคน แล้วคุณบุญเลื่องอายุมากกว่าด้วย มันเป็นการมาเล่นหนังครั้งแรกของหญิงด้วย ยังไม่เก่งหรอกค่ะ ยังต้องปรับปรุงอะไรอีกเยอะ" มีท้อใจมั้ย? "ไม่นะ มีกระแสทั้งดีไม่ดีอย่างน้อยได้รู้ต้องปรับปรุงอะไร" เปิดตัวทั้งจันดาราและแม่เบี้ยเป็นการกลับมาฮอตอีกครั้งของเรา? "เพราะงานมาช่วงนี้พร้อมกัน แม่เบี้ยก็ยากเหมือนกัน เล่นสดทุกวันยากมากสำหรับเรา แต่ตอนนี้พร้อมมากสำหรับเราและทีมงานเล่นพรุ่งนี้เลยดีกว่า อยากเล่นแล้วค่ะ" ตอนนี้เป็นเจ้าแม่อีโรติกไปแล้ว? "จริงเหรอ หนูก็ไม่ได้มีเยอะนะคะ เท่าที่ได้เห็นกันแค่นั้นค่ะ ลิมิตของเราก็แค่ไม่เคอะเขินบนหน้ากล้อง ถ้าไม่กล้าเล่นงานก็ออกมาไม่ดี"

ล่าสุดมีเว็บนึงเอาวิวัฒนาการความสวยเรามาโพสต์? "เห็นแล้วค่ะ มีน้องๆ ส่งให้ดู ก็ว่าไม่ได้เนอะ เข้าใจอยู่วงการตั้งแต่วงการยังไม่มีวิวัฒนาการ (หัวเราะ) จนตอนนี้ก้าวหน้ามาก คงไม่คิดทำอะไรเพิ่มแล้ว ที่เหลือก็แค่ดูแลตัวเองค่ะ" แสดงว่าก็ยอมรับว่าทำมา ? "ยอมรับค่ะ ไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะเป็นเรื่องการทำงานหน้าตาเป็นเรื่องต้องใช้ เราไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด ก็ต้องมีบ้างแต่แซบนะจ๊ะ (หัวเราะ)" ถ้าทำแล้วสวยก็โอเค? "ไม่ขนาดนั้นค่ะ หญิงไม่ใช่คนสวยน่ะ ยังเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ของแม่เหมือนเดิม แต่เราโตขึ้นก็ต้องมีการพัฒนาอยากมีความสวยมั่นใจบ้างเนอะ" ตรงไหนบ้างที่เราทำให้สวยขึ้น? "จมูกค่ะ แล้วก็ดัดฟันมีทำเลเซอร์บ้างเพื่อรูปหน้า" เขาตั้งข้อสังเกตเรื่องเราฉีดโบท็อกซ์? "เคยฉีดค่ะ แต่ทำแล้วรู้สึกยิ้มยากๆ ไม่ธรรมชาติเลยมาใช้ลูกกลิ้งกลิ้งแทน วันนึงก็ต้องไปตามกาลเวลาเหี่ยวย่น แต่ตอนนี้งานเยอะต้องดูแลตัวเอง"

คิดจะอัพไซส์ให้ตูมๆ ขึ้นมั้ย? "ไม่กล้าค่ะ แม่เตือนอย่าทำมากเดี๋ยวลูกจำไม่ได้ (หัวเราะ) เวลามีลูกเดี๋ยวมันก็มาของมันเอง แต่งตัวก็สบายใจดีไม่ต้องกลัวหลุด ก็แซบน่ะ (หัวเราะ)" ฝากบอกอะไรถึงคนที่คอยจับผิดเรามั้ย? "หญิงว่าปัจจุบันศัลยกรรมเป็นเรื่องคู่โลกนะ แต่ที่ฝากถึงเด็กๆ ดีกว่าที่คิดทำหญิงว่าสิ่งนึงที่คิดและเป็นมาตลอดคือไม่ได้รู้สึกว่าทำแล้วสวยขึ้น เรารู้ตัวเองเป็นคนหน้าเหลี่ยมไม่มีทางทำหน้าเล็กได้ รู้ตัวเองเป็นจุดของหญิงไม่สามารถแก้ไขได้ แต่รู้แค่ไหนพอ ไม่ใช่ไปทำให้เหมือนใครนั่นคือไม่เป็นตัวเองแล้ว ฉะนั้นต้องหาตัวเองให้เจอแล้วค่อยไปทำเสริมเติมเอาแล้วก็ผ่าเลยค่ะ อย่าไปฉีดอะไรอันตรายค่ะ".

หญิง-รฐา รับทำจมูกดัดฟันและเลเซอร์พัฒนาความสวย ไม่สนคนขุดรูปเก่าเปรียบเทียบหวังแฉทำศัลยกรรม ปลื้มภาพยนตร์ "จันดารา ปฐมบท" กระแสตอบรับดี แต่ยอมรับต้องปรับปรุงการแสดงอีกเยอะ... 15 ก.ย. 2555 14:28 ไทยรัฐ