วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โดนัท'โต้ออกตัวแรง แจงสถานะตาม'อนันดา'เป็นเพื่อน?!

ตั้งแต่นักแสดงสาว โดนัท–มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล กลายเป็นสาวคนสนิทของพระเอกสุดฮอต อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ยิ่งล่าสุด อนันดา ยืนยันความสัมพันธ์คบโดนัทเป็นแค่เพื่อน เจอ โดนัท มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “INTOUCHABLES” ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เลยถามว่าเรื่องหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “เหมือนเดิม เรื่องนี้ถามกันทุกวันไม่รู้จะตอบอะไร ให้มันเปลี่ยนกันไปมากกว่านี้ อีก 6 เดือนมาถามค่อยมีการเปลี่ยน แปลงบ้าง” ก่อนหน้านี้ อนันดาพูดว่าเป็นแค่เพื่อนแต่โดนัทพูดเหมือนศึกษาดูใจกันคนเลยมองว่าเราออกตัวแรง? “ไม่เคยออกมาบอกว่าตอนนี้ความสัมพันธ์มันใช่หรือไม่ใช่ โดนัทอยากใช้เวลาตรงนี้ แต่ทุกคนถาม

โดนัททุกวัน คบกันรึยัง บางทีโดนัทตอบอะไรไป คนอ่านจากข่าวก็ตีความไปต่างๆนานา ตอนนี้โดนัทยังแฮปปี้กับสิ่งที่มันเป็นแล้วก็อยากจะใช้เวลากับเรื่องนี้ให้มากๆค่ะ” ได้คุยกับอนันดาเรื่องข่าวบ้างมั้ย? “มีพูดกันบ้าง” อนันดาบอกว่ายังเป็นแค่เพื่อน? “โดนัทก็ยืนยันว่ายังเป็นเพื่อน ก็ตอบได้ในส่วนของโดนัท ส่วนของเค้าก็ให้ไปถามเค้า ตอบแทนเค้าไม่ได้ เรื่องความสัมพันธ์ โดนัทไม่ได้มองว่ามันมีแค่คำว่าแฟนกับเพื่อน มันมีหลายอย่างที่มันทำอยู่ด้วยกัน ทั้งความ เป็นเพื่อน พี่น้อง เพื่อนร่วมงาน มันก็เลยยากนิดนึง อย่างที่ เค้าให้สัมภาษณ์ มันอาจจะเป็นจุดที่เราทะเลาะกันอยู่ หรือมีปัญหากันอยู่ ฉะนั้นเลยรู้สึกว่าวันนี้เรายังเหมือนเดิม เป็นเพื่อนกัน ดูกันไปมา เราเป็นอย่างนี้ก็สบายดี เค้าเป็นคนที่ดีมากคนนึงเลยในชีวิตเรา หลังจากนี้ไปก็ค่อยๆ ดูกันไป” บางกระแสบอกว่าอนันดาดูไม่แมนเลย? “ไม่ๆ อาจจะเป็นวันที่เค้ามีเรื่องไม่สบายใจเยอะรึเปล่า ไม่อยากแก้ตัวแทน เอาเป็นว่าสำหรับโดนัทแล้วเค้าก็ยังดูแลเราทุกอย่างดีเหมือนเดิม วันที่ไม่ดีก็มีบ้าง แต่วันนี้เราสองคนขอใช้เวลา ตอนนี้มันกลายเป็นเรื่องของทุกคน คนที่เครียดก็กลายเป็นโดนัทนะ วันนี้ฉันจะตอบว่าอะไร เพราะทุกอย่างยังเหมือนเดิม”.

ตั้งแต่นักแสดงสาว โดนัท–มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล กลายเป็นสาวคนสนิทของพระเอกสุดฮอต อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ยิ่งล่าสุด อนันดา ยืนยันความสัมพันธ์คบโดนัทเป็นแค่เพื่อน... 13 ก.ย. 2555 14:38 ไทยรัฐ