วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็กซ์ระเบิด 'สายสร้อย-จันดารา' ที่แท้เป็นสาวประเภทสอง

ขโมยเซ็กซ์ซีนกันเต็มจอ! จะจะ! ในจันดารา ภาพยนตร์อื้อฉาวแห่งปี ทำเอาคนดูตาถลนไปตามๆ กัน ไม่ใช่ใครที่ไหน สายสร้อย หรือ พราวด์-ภัทราพร ปภาวรินท์ นักแสดงตัวประกอบที่ใจกล้าสุดๆ ทุ่มทุนเปลืองตัวสุดฤทธิ์ ค่าตัวไม่เท่าไหร่ แต่หล่อนมีสปิริตแรงในการแสดงเกินร้อยจริงๆ

ถึงจะเปลือยเยอะ แต่ก็ไม่ใช่โป๊เรี่ยราดไร้เหตุผล ถ้าใครดูจันดารามาแล้ว จะเห็นว่าสายสร้อยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เจนจัด และมีความสำคัญกับหนังไม่น้อย เป็นอีกตัวอย่างสะกิดใจของเหยื่อตัณหากับเซ็กซ์สนุกที่เกินพอดี

ถึงกระนั้นก็ตาม มีบางคนแอบอิจฉาสายสร้อยนิดๆ เพราะได้เข้าฉากเซ็กซ์แบบถึงพริกถึงขิงกับหนุ่มหล่อ นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ สาว สวย ใส เกินหญิงเยี่ยงนี้ น้องพราวด์เคยเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 2012 มาแล้ว ยังแจ่มไม่เตะตากรรมการพอ จึงกลายเป็นมิสปิ๋วไป ตอนนี้รับไปก่อนเลยนักแสดงหญิงช่างกล้ายอดเยี่ยมแห่งปี 2012.

 

 

 

 

ขโมยเซ็กซ์ซีนกันเต็มจอ! จะจะ! ในจันดารา ภาพยนตร์อื้อฉาวแห่งปี ทำเอาคนดูตาถลนไปตามๆ กัน ไม่ใช่ใครที่ไหน สายสร้อย หรือ พราวด์-ภัทราพร นักแสดงตัวประกอบที่ใจกล้าสุดๆ ทุ่มทุนเปลืองตัวสุดฤทธิ์ ค่าตัวไม่เท่าไหร่ แต่หล่อนมี 10 ก.ย. 2555 19:06 ไทยรัฐ