วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถไฟดนตรีดัน 'กุ้งไทย' ปลุกเพลงเพื่อชีวิต

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ นักร้องหน้าใหม่วัย 42 แห่งค่ายรถไฟดนตรี กุ้งไทย-เฉลิมเกียรติ ไกรวัลย์ สั่งสมประสบการณ์ร้องเพลงที่ภูเก็ตมานานนับ 10 ปี ตามล่าหาฝันมาหลายปี สุดท้ายก็ได้โอกาสมาเป็นนักร้องเต็มตัวในนามกุ้งไทย

ได้เป็นนักร้องสมใจอยากซะทีเนอะ? "ดีใจมากๆ ที่ได้โอกาสดีๆ การทำงานเพลงครั้งนี้ก็เพื่อตัวเองและครอบครัวครับ" อ้าว มีครอบครัวแล้วเหรอคะ นึกว่ายังโสดสดซิงๆ?​ "มีลูก 2 แล้วครับ" ภรรยากี่คนจ๊ะกุ้งไทย? "มี 1 คนพอแล้วครับ(ยิ้ม)" อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้วนะกุ้งไทย จะสู้ไหวไหมกับนักร้องหน้าใสๆ วัยเอ๊าะๆ? "ก็สู้ได้ครับ อยากให้ลองฟังกันดูก่อน แล้วจะเห็นความแตกต่าง"

กุ้งไทยกล่าวทิ้งท้ายถึงปัญหาโลกแตกเกี่ยวกับยาเสพติดไว้ว่า อย่าริลองและคิดเสพเด็ดขาด หันไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์จะดีกว่า เพื่อตัวเองและคนรอบข้างที่รักเรา ส่วนงานเพลงชุดแรกนกสองหัว จะถูกใจคนฟังหรือไม่อย่างไร กุ้งไทยแอบหวังเล็กๆ ว่าจะโดนใจกันบ้าง.

 

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ นักร้องหน้าใหม่วัย 42 แห่งค่ายรถไฟดนตรี กุ้งไทย-เฉลิมเกียรติ สั่งสมประสบการณ์ร้องเพลงที่ภูเก็ตมานานนับ 10 ปี ตามล่าหาฝันมาหลายปี สุดท้ายก็ได้โอกาสมาเป็นนักร้องเต็มตัวในนามกุ้งไทย 7 ก.ย. 2555 19:18 7 ก.ย. 2555 22:13 ไทยรัฐ