วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มช็อต 'โบวี่' สงวนท่าที รอให้ 'บี้' บอกรักก่อน

ยินดีต้อนรับว่าที่คู่รักคู่ใหม่ของวงการ ระหว่างหนุ่มบี้ เคพีเอ็น ธรรศภาคย์ ซี กับสาวอึ๋มเล็ก โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ไฟรักยังไม่ร้อนแรงเพราะคบได้ 1 เดือนเท่านั้น โบวี่ออกตัวไว้ก่อนว่า ยังไม่เร่งรักอะไร รอให้ชัวร์ แต่ตอนนี้แอบมีใจให้ซีไปแล้วเต็มๆ

ได้ข่าวมาว่าโบกำลังสานรักกับบี้ เคพีเอ็นอยู่? "เอ่อ…(หัวเราะ) ข่าวว่ายังไงนะคะ" อึกๆ อักๆ แบบนี้มีพิรุธ ฟังจากน้ำเสียงท่าทางจะเป็นเรื่องจริงใช่ไหมคะโบ? "ก็รู้จักกันค่ะ เป็นเพื่อนกัน เคยทำงานด้วยกันมา เพิ่งจะได้มาแฮงค์เอาต์ด้วยกัน" ตรงๆ ไปเลยหนุ่มบี้ถูกใจใช่เลย? "(หัวเราะ)ก็…เป็นลักษณะเพื่อนสนิทกันอ่ะค่ะ"

ดูจากลักษณะท่าทางของบี้แล้ว ส่อแววว่าจะจีบโบจริงหรือไม่? "จริงๆ โบโดนนักข่าวถามแบบนี้ ต้องบอกว่าให้ไปถามผู้ชายดีกว่าค่ะ" เราเป็นผู้หญิงก็น่าจะพอดูออกนะ ไม่เห็นแปลกถ้าเราจะพูดก่อน? "คือผู้ชายบางคนก็จะชอบเทกแคร์ดี บางคนก็อาจจะไม่ได้จีบเราเลยก็ได้ บางทีเราก็ดูไม่ออก ต้องไปถามเขาดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) ก็คลิกกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร เพิ่งรู้จักกันเอง" รู้จักกันนานแล้ว? "รู้จักกันได้ 1 เดือนกว่าค่ะ ไปแบบสบายๆ ดีกว่าค่ะ".

 

ยินดีต้อนรับว่าที่คู่รักคู่ใหม่ของวงการ ระหว่างหนุ่มบี้ เคพีเอ็น ธรรศภาคย์ ซี กับสาวอึ๋มเล็ก โบวี่-อัฐมา ไฟรักยังไม่ร้อนแรงเพราะคบได้ 1 เดือนเท่านั้น โบวี่ออกตัวไว้ก่อนว่า ยังไม่เร่งรักอะไร รอให้ชัวร์ แต่ตอนนี้... 3 ก.ย. 2555 18:07 ไทยรัฐ