วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลิซ่า แซดเลอร์'ประกาศ!! วิวาห์หนุ่มนักธุรกิจเคมี 21 ก.ย.

ผู้ประกาศข่าวสาวสวยช่อง 5 "ลิซ่า แซดเลอร์" ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจด้านเคมี 21 ก.ย.นี้ พร้อมฮันนีมูนหวานที่อังกฤษ-ฝรั่งเศส วางแผนมีน้องอีก 2 ปี …

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ลิซ่า แซดเลอร์ พิธีกรสาวสวยและผู้ประกาศข่าวของช่อง 5 ว่า ตนเองจะเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสที่ โรงแรมโอเรียลเต็ลในวันที่ 21 ก.ย. นี้ หลังจากที่เพิ่งหมั้นไปไม่นาน โดยเจ้าบ่าวคือ บ๊อบ  - ไวยวิทย์ ลีนานุไชย อายุ 33 ปี นักธุรกิจหนุ่ม ด้านเคมีภัณฑ์


ลิซ่าเผยว่าตนเองได้พบกับบ๊อบเมื่อสองปีก่อนจากการทำงานพิธีกรในงานสัมมนาธุรกิจแห่งหนึ่ง โดยมีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก จากนั้นก็ได้ติดต่อและสานสัมพันธ์กันตลอด ทั้งนี้เผยว่าประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษ อบอุ่น จิตใจดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ครั้นรู้จักได้ระยะหนึ่งจนมั่นใจว่านี่คือรักแท้ ฝ่ายชายก็ขอแต่งงาน ตนจึงตอบตกลงและได้เข้าพิธีหมั้นไปแล้ว จากนี้หลังแต่งงานก็จะไปฮันนีมูนที่ประเทศอังกฤษซึ่งเป็นบ้านเกิดตนเองและไปฝรั่งเศส ช่วงปลายปี

"ลิซ่าวางแผนว่าจะมีน้องในปี 2014 ขอใช้ชีวิตคู่ แบบหวานๆ สองคนไปสักพักก่อน ค่ะ" พิธีกรคนสวยเผย.

 

ผู้ประกาศข่าวสาวสวยช่อง 5 "ลิซ่า แซดเลอร์" ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจด้านเคมี 21 ก.ย.นี้ พร้อมฮันนีมูนหวานที่อังกฤษ-ฝรั่งเศส วางแผนมีน้องอีก 2 ปี … 3 ก.ย. 2555 01:17 3 ก.ย. 2555 14:00 ไทยรัฐ