บริการข่าวไทยรัฐ

ชายรักชาย 'แม่เล้ง ราชนิกร' เปิดกว้างขอแค่จริงใจ

กลาย เป็นคุณแม่มหาเศรษฐีไปในพริบตา คุณแม่อนงค์  แก้วดี เมื่อลูกชายสุดเก่ง เล้ง-ราชนิกร  แก้วดี คว้าใจคนดูค่อนประเทศด้วยลีลาสุดอึ้ง ทึ่ง เสียวไส้สุดๆ ได้ตำแหน่งชนะเลิศจากไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ซีซั่น 2  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปเปลือยใจคุณแม่อนงค์ในทุกแง่มุม รับรองว่าเด็ด พร้อมเรื่องรักลับๆ ของลูกเล้ง จะแซบแค่ไหนคลิกอ่านกันให้ไว

 

 

มี งงแอบเบลอเล็กๆ นึกว่าลูกชายตัวเองได้ที่ 3 ต้องไปบอกดังๆ อีกรอบว่า ได้ที่ 1 รวยแล้วนะๆ คุณแม่อนงค์ถึงได้อ๋อเหรอ!!! ตื่นเต้นอย่างยกใหญ่อีกรอบ ตอนแรกๆ ที่ลูกมาเล่นโหนผ้าหวาดเสียวไปมา คุณแม่ไม่สนับสนุนเลย? "จ้าาาา ตอนแรกไม่สนับสนุน"  กลัวลูกจะบาดเจ็บ? "ใช่ พอลูกบอกว่ารับผิดชอบตัวเองได้ ไม่ต้องห่วงอะไรมากมาย ขอแค่แรงใจจากแม่จากครอบครัว แม่ก็เลยสนับสนุนมา"  หัวอกแม่ ยังไงก็ห่วง กลัวลูกจะได้รับอุบัติเหตุโน่น นั่น นี่? "ห่วงมากคะ"  ตอนนี้คุณแม่ทำนาที่สกลนครอย่างเดียวเลย? "คะ ทำนาอย่างเดียว ให้คนอื่นทำ 10 ไร่ ทำเองก็ 5 ไร่"  เห็นเล้งบอกว่าแม่มีหนี้อยู่ด้วยก้อนหนึ่ง? "ไม่รู้กับลูก(ยิ้ม)"   ทำนามานานแล้ว อยากให้รัฐบาลช่วยเหลือราคาข้าวอย่างไร? "ก็ช่วยให้ราคาขึ้นกว่านี้หน่อย"  ปีนี้ทำนาได้ผลเป็นเช่นไร? "ก็นาบ้านแม่มีน้ำคลองอยู่ใกล้ๆ จะดำนาก็อยู่ใกล้ๆ นาบ้านแม่ไม่เคยแล้ง"  รวยแล้วอยากจะเลิกทำนาไหม แล้วหันไปใช้ชีวิตสบายๆ แทน? "วันไหนไม่ได้ทำงานก็จะสุขภาพอ่อนล้า จะทำงานเบาๆ ไป"  ลูกเล้งรวยเละแล้วตอนนี้ จะตั้งรับกับพวกที่จะมาขอตังค์กับคุณแม่อย่างไร? "อ๊ายยยย ใครจะมาขอๆ ให้แม่ทำยังไงบอกหน่อย"  ก็น่าจะบอกว่า เงินอยู่กับลูกเล้งหมดแล้วนะ กับตัวเองไม่มีแล้วๆ? "เนอะ ใช้หนี้หมดแล้ว(ยิ้ม)"

 

 

 

กับพฤติกรรมชายรักชายของลูกชาย คุณแม่มีความรู้สึก คิดเห็นอย่างไรบ้างคะ? "ภูมิใจมากคะ รู้สึกว่าเขาพิเศษกว่าลูกคนอื่นๆ ตั้งแต่เรียนประถม มัธยมแล้ว ไม่ว่าๆ แล้วแต่ความคิดของลูก ขออย่างเดียวอย่าไปในทางที่ผิด อย่าไปทำอะไรที่ผิดกฏหมายนะ อันอื่นแล้วแต่เขาความสุขของเขาก็พอแล้ว"  ที่ผ่านมาเล้งเคยพาแฟนผู้ชายมาแนะนำกับคุณแม่หรือเปล่า? "(ตอบไว) ไม่ มีแต่บอกว่าเพื่อน(อมยิ้ม)"  แค่เพื่อนเหรอคะ แต่คุณแม่ก็ดูออกใช่ไหมว่า น่าจะมากกว่าเพื่อนธรรมดา? "ก็แม่ไม่ได้คิดว่าเขามีแฟนเป็นผู้ชาย คิดว่าเขารักลูกเราเป็นเพื่อนกัน"  เล้งเคยพาเพื่อนชายคนสนิทมาแนะนำกับคุณแม่กี่คนแล้ว? "ก็เห็นมาคนเดียว"  เป็นหนุ่มฝรั่งหรือว่าคนไทยคะแม่? "เป็นคนไทย"  ชื่ออะไรคะ? "ไม่รู้ เขาบอกอยู่...แต่แม่จำไม่ได้"  คบกันนานหรือเปล่า? "ไม่รู้"  ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ จะรักแบบไหนก็ยังงดงามคุณแม่เห็นด้วยหรือไม่? "คะ ขอแค่เขาจริงใจกับเรา ไม่ผิดกฏหมายนะลูก(ยิ้มเล็กน้อย)"   ด้านคุณพ่อชนะ  แก้วดี กล่าวอย่างตื้นตันสุดๆ ถึงลูกเล้งว่า "ดีใจมากๆ ที่มาถึงขนาดนี้แล้ว"  อยากให้ลูกเล้งปรับปรุงเปลี่ยนอะไรให้เป๊ะกว่านี้ไหม? "ความคิดของพ่อไม่มีอะไรหรอก ความรู้เราไปสู้เขาไม่ได้ เพราะเขาเรียนมาสูงกว่าเรา".