วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเตย' เสียใจถูกรีทัชอกอึ๋มเกินจริง ย้ำคุย 'บอย' แค่พี่น้อง

ใบเตย อาร์สยาม เสียใจถูกมือดีปล่อยรูปรีทัชหน้าอกใหญ่เกินจริงจนถูกมองศัลยกรรม เซ็งถูกมองเป็นศิลปินลูกทุ่งดาวยั่วดาวโป๊ เผยทั้งตนและค่ายอาร์เอสซีเรียสกับภาพ แจงคุยบอย-ปกรณ์ ในไลน์แค่พี่น้อง ชมฝ่ายชายน่ารักแต่ไม่ใช่สเปก...

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองถึงความเซ็กซี่มาตลอดสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวค่ายอาร์สยาม ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ล่าสุดมีมือดีปล่อยรูปสาวใบเตยขณะไปร่วมงานประกาศรางวัลงานหนึ่ง แต่ถูกรีทัชหน้าอกใหญ่เหมือนกับว่าสาวใบเตยไปทำศัลยกรรมหน้าอกมายังไงยังงั้น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเพียบ ทั้งเข้าใจไปว่าเจ้าตัวศัลยกรรมจริง หรือแม้กระทั่งหาว่าสาวใบเตยเป็นคนปล่อยรูปเองอีกด้วย เมื่อเจอนักร้องสาวที่มาร่วมงาน "อาร์เอสผนึกกำลังพันธมิตรสนับสนุน LaLIGA Spain 2012" ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เจ้าตัวเลยได้โอกาสชี้แจงถึงรูปดังกล่าวอย่างละเอียด พร้อมทั้งเปิดใจถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่าแชตกับพระเอกเครางามสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ อีกด้วย

ถามถึงภาพที่หลุดออกมา? "ก็เป็นรูปที่เราไปงานคมชัดลึกอวอร์ด ซึ่งเราใส่ชุดนั้นเหมือนในรูป แต่ว่าอวัยวะส่วนหน้าอกมันไม่ใช่เลย คือไม่รู้ว่าภาพมาจากไหน แต่เหมือนว่าเป็นภาพที่เราโดนรีทัชมาให้ดูเหมือนเราทำศัลยกรรมมา อันนี้เป็นเรื่องที่หนูซีเรียสมาก และก็ที่สำคัญคือแอบเห็นจุกนม ซึ่งมันดูแย่มาก โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนเซ็กซี่จริง แต่ในความเซ็กซี่ของเราไม่ได้อยากมุ่งเน้นทำให้ใครเดือดร้อน โดยเฉพาะตัวค่ายต้นสังกัดของใบเตย" คิดว่าวันนั้นเราเซฟดีมั้ย? "เซฟดีแล้วค่ะ เป็นคนที่แต่งตัวเซ็กซี่ อาจจะถ้าใส่กางขาสั้นมันก็ต้องมีนิดหน่อยที่เห็นนู่นนี่นั่น แต่ถ้าเป็นเรื่องของหน้าอก ใบเตยเซฟดีมาก งานวันนั้นไม่เห็นอะไรเลยซักนิด แล้วภาพที่ออกมาค่อนข้างซีเรียสเพราะมันดูเกินจริงมากๆ" คือไม่ใช่ภาพหลุดที่มาจากเรา? "ไม่ใช่แน่นอนค่ะ มาจากการปรับแต่งโฟโต้ช็อปและก็การรีทัช คือหนูเคยมีข้อครหาว่าเราศัลยกรรมอยู่แล้ว รูปนี้เหมือนยิ่งตอกย้ำให้เราดูเป็นอย่างนั้น ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วหนูไม่เคยศัลยกรรมหน้าอก ไม่เคยทำอะไรเกี่ยวกับหน้าอกเลย"  รู้มั้ยว่าใครเป็นคนปล่อยภาพ? "อันนี้คงหายาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ได้ปรึกษาทางค่าย ก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ว่าเค้าจะพิจารณาว่าอย่างไร แต่โดยส่วนตัวเรากับทางค่ายก็ค่อนข้างซีเรียส" โกรธมั้ย? "ไม่ใช่อารมณ์โกรธค่ะ แต่ค่อนข้างเสียใจและรู้สึกแย่"

มีบางกระแสบอกว่าเราเป็นคนที่ทำเอง? "โอ้โห จริงเหรอคะ คือไม่ต้องทำเองหรอกค่ะ เพราะไม่รู้จะทำทำไม อีกอย่างนึงความจริงแล้วถ้าในเรื่องการแต่งภาพใบเตยไม่ได้ถือโทษอะไรมากมาย แต่ว่าถ้าทำแล้วมันเป็นเรื่องจริงเป็นของๆ เราจริงๆ อันนั้นใบเตยก็ยินดีที่จะรับชมภาพอย่างนั้น ยินดีสำหรับการติชมต่างๆ แต่อันนี้ทำออกมาแล้วมันส่งผลกระทบถึงตัวค่ายถึงตัวเราแล้วก็แฟนเพลงเราที่เค้าค่อนข้างชื่นชมเรามาตลอดหลังจากได้เห็นผลงานอะไรหลายๆ อย่างที่เราพิสูจน์ได้ว่าเราไม่ได้แค่เซ็กซี่อย่างเดียว คือเราก็ให้ความสำคัญกับทุกงาน แต่สิ่งที่เค้าทำให้เราดูหวือหวาเกินจริง ดูจากศิลปินลูกทุ่งเป็นแบบดาวยั่ว ดาวโป๊" ต้องระวังในเรื่องการแต่งตัวมากขึ้นมั้ย? "ความจริงก็ระวังทุกงานนะคะ พยายามใส่ทุกอย่างที่เซฟแล้ว ก็คงไม่ต้องเซฟอะไรมากขึ้น อยากฝากบอกอะไรถึงคนทำมั้ย? "ความจริงใบเตยเข้าใจทุกอย่าง คือเราก็ดีใจที่มีคนสนใจเราให้ความสำคัญกับเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้ทำทุกอย่างอยู่ในกรอบของความเป็นเรา ในกรอบของสังคมที่เค้ารับได้มั้ยกับตรงนี้ ซึ่งใบเตยซีเรียสมากที่จะให้แฟนเพลงมองเราในความเป็นลูกทุ่งที่ไม่ใช่เซ็กซี่จนเกินงาม"

มีคนบอกว่าตอบไลน์บอย-ปกรณ์ตลอด? "เอ่อ กับพี่บอยเจอกันงานเดลินิวส์ เราปลื้มเค้าอยู่แล้ว เพราะถ้าใครได้ดูรายการวู้ดดี้ หนูจะบอกเลยว่าเป็นนักแสดงชายคนหนึ่งที่เราชื่นชอบและชื่นชมในความสามารถ การวางตัวของเค้ามาก หนูรู้สึกว่าเค้าน่ารักกับพี่ๆ สื่อมาก" ใครแอดคุยก่อน? "จำไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) เรื่องล่าสุดที่คุยเป็นเรื่องงานที่จ้างไปคู่กัน" สเปกเลยมั้ย? "ยังไม่ใช่สเปกค่ะ แต่เราชื่นชอบในความน่ารักของเค้ามากๆ แล้วก็รู้สึกว่าพี่บอยไนซ์" ถ้าพี่บอยจีบโอเคมั้ย? "ต้องถามเค้าก่อนว่ากล้ามาจีบรึเปล่า (ยิ้ม) คือจะบอกว่าหนูโสดมาก ตอนเป็นใบเตยเรตติ้งดีกว่านี้เยอะ พอเป็นใบเตย อาร์สยาม หนูแบบว่าหัวใจว่างมาก เหงาค่ะ บอกตรงๆ ว่าเหงา ไม่มีใครกล้าเข้าหา ในมุมเรา เรามองว่าเราฉาวมากไปรึเปล่า บางทียังอยากสงบๆ บ้าง เผื่อจะมีผู้ชายกล้าเข้ามาบ้าง เข้ามาเถอะค่ะ เปิดใจตลอด" มีแซวว่าหยอดคำหวานด้วย พี่บอยแซวตลอดในไลน์? "ตายล่ะ (หัวเราะ) เหรอคะ (เขิน) ก็ไม่ค่อยหวานหรอกค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องงาน ที่เขินนี่หนูตกใจว่ารู้ได้ยังไง" คุยถึงขั้นไหน? "ก็ไม่ถึงขั้นไหนหรอกค่ะ ก็เป็นพี่ๆ น้องๆ กัน เรารู้จักเค้าทางหน้าจอทีวีเยอะมากแล้วล่ะ แต่ว่าเพิ่งได้พูดคุย มีโอกาสได้เจอกันในที่ๆ หนึ่งก็เฮ้ย ไม่นึกว่าจะได้เจอพี่บอย" เจอกันข้างนอกที่ไม่ใช่ตามงาน? "ใช่ค่ะ คือเราไปกินข้าวร้านนั้นพอดี ก็เลยบังเอิญเจอกัน แล้วก็พี่บอยเป็นเพื่อนน้องสาวด้วย" แสดงว่าตอนนี้มีคุยๆ กันอยู่? "ก็มีคุยๆ บ้างค่ะถ้ามีโอกาสได้แชตนะ".

ใบเตย อาร์สยาม เสียใจถูกมือดีปล่อยรูปรีทัชหน้าอกใหญ่เกินจริงจนถูกมองศัลยกรรม เซ็งถูกมองเป็นศิลปินลูกทุ่งดาวยั่วดาวโป๊ เผยทั้งตนและค่ายอาร์เอสซีเรียสกับภาพ แจงคุยบอย-ปกรณ์ ในไลน์แค่พี่น้อง ชมฝ่ายชายน่ารักแต่ไม่ใช่สเปก... 31 ส.ค. 2555 03:02 31 ส.ค. 2555 08:32 ไทยรัฐ