วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์' แปลงโฉมเป็น 'บรู๊ซ วิลลิส'

หนังแอคชั่นไซไฟไอเดียกระฉูด
 LOOPER ลูเปอร์ หนุ่มเกือบหล่อ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ จาก เดอะ ดาร์ค ไนท์ ไรส์ และ อินเซปชั่น จะมาโชว์เด็ดระห่ำจอรับบทเป็น บรู๊ซ วิลลิส วัยหนุ่ม ในหนังแอคชั่นไซไฟพล็อตเก๋ ลูเปอร์ ที่เล่าเรื่องของ โจ มือปืนสังหารผู้ที่เดินทางมาจากอนาคต แต่ต้องเจอเรื่องสุดช็อค เมื่อเหยื่อสุดห้าว กลับกลายเป็นตัวของเขาเองที่มาจากอนาคต!

โจเซฟ เล่าว่าต้องเข้าคอร์สแปลงโฉม ให้เหมือนนักบู๊รุ่นเดอะ บรู๊ซ วิลลิส ในแต่ละวันเป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมง เพื่อให้ได้หน้าตาใกล้เคียงกันมากที่สุด เพื่อจะทำให้คนดูเชื่อว่าทั้งสองคนเป็นคนเดียวกันแต่ต่างกันคนละช่วงอายุ  “ผมต้องใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง กับการเมคอัพในแต่ละวัน มันทำให้กลายเป็นอีกคนหนึ่งไปเลย แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ รากฐานของตัวละคร ซึ่งผมเลือกที่จะศึกษาจาก บรูซ ผมกลับไปดูผลงานเก่าๆของเขา และสังเกตุกิริยาท่าทาง สำหรับผมแล้วมันท้าทายความสามารถที่สุดในฐานะนักแสดง และผมก็บอกได้เลยว่า นี่น่าจะเป็นการแสดงที่ผมชื่นชอบที่สุดตั้งแต่เข้าวงการมา”.

 

หนังแอคชั่นไซไฟไอเดียกระฉูด
 LOOPER ลูเปอร์ หนุ่มเกือบหล่อ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ จาก เดอะ ดาร์ค ไนท์ ไรส์ และ อินเซปชั่น จะมาโชว์เด็ดระห่ำจอรับบทเป็น บรู๊ซ วิลลิส วัยหนุ่ม ในหนังแอคชั่นไซไฟพล็อตเก๋ ลูเปอร์ ที่เล่าเรื่องของ 30 ส.ค. 2555 22:00 30 ส.ค. 2555 23:45 ไทยรัฐ