วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความลับแตก! 'ชิน' เปิดตัว 'ญาญ่า' สาวคนใหม่

"ชิน" ชวน "ญาญ่า" ร่วมถ่ายเอ็มวีซิงเกิลสุดพิเศษของหนุ่มเท้าไฟคนนี้ ในเพลง "My Bad Habit" งานนี้ได้ โจ Pancake มาทำเพลงให้ และเพิ่งได้มีการถ่ายทำทีเซอร์ของเพลงนี้กันไป...

อย่าเพิ่งตกใจไปว่า หนุ่มชิน-ชินวุฒ และ สาวญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ นางเอกสาววิกสามสุดน่ารัก กำลังกิ๊กกันอย่างลับๆ แต่จริงๆ แล้ว ทั้งเขาและเธอไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะทั้งสองได้มาจับคู่ร่วมงานกันในซิงเกิลสุดพิเศษของหนุ่มเท้าไฟคนนี้ ในเพลง "My Bad Habit" งานนี้ได้ โจ Pancake มาทำเพลงให้ และเพิ่งได้มีการถ่ายทำทีเซอร์ของเพลงนี้กันไป

โดยหนุ่มชิน เปิดใจกลางกองถ่ายทีเซอร์ว่า รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับ น้องญาญ่า คือจริงๆ แล้วอยากร่วมงานกับน้องมานานมากแล้ว แต่ไม่รู้จะไปหาคิวว่างของน้องเค้าตอนไหน น้องเค้ากำลังฮอตน่ะครับ (หัวเราะ) พอดีว่ามีโปรเจกต์พิเศษที่ทำให้ชินได้ทำเพลงใหม่ขึ้นมา เราเลยได้มีโอกาสร่วมงานด้วยกันในเอ็มวี ดีมากๆ เลยล่ะ น้องเขาน่ารัก มาเต้นด้วยกัน ผมจะได้ช่วยดูให้ (ยิ้ม) ก็เป็นเอ็มวีตัวแรกของผมที่ญาญ่ามาเล่น และก็เป็นการแสดงเอ็มวีครั้งแรกของน้องเช่นกันครับ

เนื้อหาของเพลง My Bad Habit ชิน เล่าว่า ในเพลงนี้ ผมว่าเหมือนเป็นเพลงไว้แซวสาวมากกว่าครับ คือนิสัยไม่ดีเองที่ไม่อยากคิดถึงเธอ เลยอยากไปอยู่ข้างๆ เธอ เป็นคนผิดเองที่รักเธอมากเกินไป คืออารมณ์กวนๆ หน่อย มีมุมน่ารักๆ ของผู้ชายคนหนึ่ง เป็นเพลงที่สามารถร้องตามกันได้ง่ายๆ ติดหูแน่นอนครับ (ยิ้ม) นอกจากนี้ ในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ยังมีความพิเศษตรงที่ชินชวนสาวผมสวยทุกคนร่วมแดนซ์สะบัดไปพร้อมกับหนุ่มชินอีกด้วย ใครที่รู้ตัวว่าผมสวยและเต้นได้ อย่าพลาดกิจกรรมนี้ ติดตามรายละเอียดความสนุกได้ที่ www.facebook.com/pantenethailand หรือโหลดเพลง My Bad Habit กันได้ที่ *1230010 แล้วกดโทรออกนะครับ.

 

"ชิน" ชวน "ญาญ่า" ร่วมถ่ายเอ็มวีซิงเกิลสุดพิเศษของหนุ่มเท้าไฟคนนี้ ในเพลง "My Bad Habit" งานนี้ได้ โจ Pancake มาทำเพลงให้ และเพิ่งได้มีการถ่ายทำทีเซอร์ของเพลงนี้กันไป... 30 ส.ค. 2555 10:01 ไทยรัฐ