วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอน มิตรชัย' โกบอลลีวูดโดนหมิ่น?! เปิดใจหนุ่มโรตีตามจีบขอแลกพินบีบี

พลิกบทบาทจากนางเอกลิเกกลายเป็นนางเอกบอลลีวูด แอน มิตรชัย ได้เล่นหนังเรื่อง “Colours Of Love” เจอ แอน เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้หนังถ่ายทำเสร็จแล้ว ช่วงสิ้นเดือนนี้จะกลับไปอีกครั้งเพื่อโปรโมตเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ แนวโรแมนติก ดราม่า” เห็นว่าต้องแต่งตัวเซ็กซี่ด้วย? “ใช่ค่ะ จะใส่บิกินี่ ร้องเพลงในเอ็มวี เพลง Lucky Tonight ถามว่าเขินมั้ย ก็เขิน ทีมถ่ายทำเป็นผู้ชายด้วย คือ ผกก.มาถามแอนว่าถ่ายชุดว่ายน้ำจะโอเคมั้ย เราก็ไม่เคยถ่าย เค้าบอกว่ายิ่งไม่เคยถ่ายก็ยิ่งต้องทำ ไม่ต้องกังวลอะไร เราก็ถามว่าต้องลดน้ำหนักอีกเท่าไหร่ เค้าก็บอกว่าไม่ต้องลดแล้วไปออกกำลังกายให้เฟิร์ม แต่ถ้าเมืองไทยคงกังวลต้องลดน้ำหนักเพราะคนไทยชอบผอม” รู้สึกยังไงวันนี้กลายเป็นนางเอกบอลลีวูด? “ดีใจที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เพราะหนังเรื่องนี้ไปฉายทั่วโลก ทำให้คนเห็นว่านางเอกคนนี้เป็นคนไทยให้ทั่วโลกรู้จักประเทศไทย ไม่ได้หวังว่าจะร่ำรวยจากการเป็นดาราบอลลีวูด ขอแค่ให้คนในมุมไบดูหนังซัก 4% ก็ประสบความสำเร็จแล้ว แต่แอนคาดหวังในประเทศไทยมากกว่า อยากให้คนไทยรู้ว่าคนไทยทำอะไร ชมหนังที่แอนเล่น ติดตามให้กำลังใจกันและกัน อยากให้ลองเปิดใจดูค่ะ”

ตอนนี้กลายเป็นที่หมายปองของหนุ่มอินเดียรึเปล่า? “ทาร์เก็ตเลยช่วงแรกก็พี่เอ-ไชยาแซวว่าเดี๋ยวก็ไปมีแฟนอินเดีย แอนก็บอกว่า ไม่หรอก ตั้งใจจะไปทำงานอย่างเดียว แต่ไปอยู่นั่นไม่รู้จะเป็นที่ชื่นชอบของคนอินเดียรึเปล่า ก็มีคนเข้ามาจีบ แต่เราก็มีคุยบ้าง เพื่อเป็นมิตรภาพที่ดี ส่วนจะศึกษาดูใจมั้ย ยังไม่มี มีคนตามจีบบ้าง ขอพินบีบี เราก็จะเลี่ยงว่าไม่ค่อยได้ใช้โทรศัพท์ แต่เค้าก็หามาจนได้นะ ส่งข้อความมาว่าเค้ามาจากอินเดียนะ ขอเบอร์ที่ประเทศไทยว่าติดต่อได้มั้ย” ถือว่าเค้าเข้าตาเรามั้ย? “เฉยๆ ที่มีมาคุยก็มีเยอะ แอนรู้สึกว่าเราทำงานหนักมากอยู่แล้ว แต่ก็คุยได้ไม่มีปัญหา” กำลังเป็นนางเอกดาวรุ่งเลยไม่อยากมีเรื่องหนุ่มๆรึเปล่า? “ใช่ ไม่อยากมีปัญหาและแอนไม่ค่อยได้สนใจเรื่องนี้ ไม่อยากให้ผู้ใหญ่ไม่ไว้ใจเรา วันแรกที่แอนไปอัดเพลงที่นั่น ก็โดนดูถูก เราจะทำได้เหรอ แต่วันนี้เค้าเชื่อเรา มันเกินความคาดหมายของเรา อะไรที่ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ในทางที่ดีกับประเทศไทยด้วยเราก็โอเค”.

พลิกบทบาทจากนางเอกลิเกกลายเป็นนางเอกบอลลีวูด แอน มิตรชัย ได้เล่นหนังเรื่อง “Colours Of Love” เจอ แอน เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้หนังถ่ายทำเสร็จแล้ว... 29 ส.ค. 2555 17:02 29 ส.ค. 2555 17:03 ไทยรัฐ