วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตุ๊กตา' ยัน 'ป่านางเสือ2' สนุกเข้มข้นกว่าภาคแรก

ตุ๊กตา-จิตรลดา ยืนยันละคร "ป่านางเสือ 2" ทางช่อง 7 สนุกเข้มข้นกว่าภาคแรก เผยเพิ่มตัวละครมาสร้างสีสันเพิ่มขึ้นอีกหลายตัว แถมเปลี่ยนชุดนางเสือให้ดูทะมัดทะแมงเท่ขึ้น คิวบู๊เน้นชั้นเชิงและท่าทางให้สวยขึ้น มั่นใจแฟนละครชอบ...

เคยเป็นละครที่โดนใจแฟนๆ จนทำเรตติ้งได้สูงสุดติดต่อกันมาแล้วหลายสัปดาห์ สำหรับละครเรื่อง "ป่านางเสือ" ทางช่อง 7 ล่าสุด ตุ๊กตา-จิตรลดา ดิษยนันทน์ ผู้บริหารจากค่ายกันตนา ได้ส่งละคร "ป่านางเสือ 2" มาเอาใจแฟนละครขาบู๊อีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อเรื่องและความสนุกมากขึ้น

ซึ่งบอสสาวกันตนาเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ป่านางเสือภาคแรกถือว่าเป็นละครเรื่องหนึ่งที่ทำให้ทีมงานที่ทำละครเรื่องนี้มีความสุขไปกับผลตอบรับอย่างมากมายจากแฟนละคร จนทำให้เรตติ้งละครพุ่งสูงติดต่อกันอยู่หลายสัปดาห์ และผลจากการประสบความสำเร็จของละครนี่เอง มีผลทำให้แฟนละครเรียกร้องเข้ามามากมายให้ทำป่านางเสือภาค 2 ต่อ ซึ่งทางเราเห็นว่าน่าจะทำได้ โดยใช้เนื้อเรื่องในทิศทางเดิม แต่เพิ่มความสนุกให้มากขึ้น เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อเรื่องให้น่าสนใจขึ้น และเพิ่มตัวละครให้มาสร้างสีสันเพิ่มขึ้นหลายตัว โดยนักแสดงนำหลักเราก็ยังคงใช้ชุดเดิมอยู่ เพราะค่อนข้างลงตัวอยู่แล้ว ซึ่งทุกคนก็ยังอินอยู่กับบทบาทและคาแรกเตอร์ของตัวเอง ทำให้เล่นต่อไปได้เลย แล้วชุดนางเสือในภาคนี้ก็เปลี่ยนใหม่ด้วย ให้ดูทะมัดทะแมง ดูเท่ขึ้น เปลี่ยนครบชุดทั้งเสื้อผ้าและหน้ากาก ส่วนคิวบู๊ก็จะเน้นชั้นเชิงและท่าทางให้สวยขึ้น เรียกว่าป่านางเสือภาค 2 นี้ สนุกครบรสกว่าภาคแรกแน่นอน มั่นใจว่าแฟนละครจะต้องชอบค่ะ ติดตามดูละครเรื่องป่านางเสือกันเร็วๆ นี้นะคะ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 ค่ะ"

 

 

ตุ๊กตา-จิตรลดา ยืนยันละคร "ป่านางเสือ 2" ทางช่อง 7 สนุกเข้มข้นกว่าภาคแรก เผยเพิ่มตัวละครมาสร้างสีสันเพิ่มขึ้นอีกหลายตัว แถมเปลี่ยนชุดนางเสือให้ดูทะมัดทะแมงเท่ขึ้น คิวบู๊เน้นชั้นเชิงและท่าทางให้สวยขึ้น มั่นใจแฟนละครชอบ... 29 ส.ค. 2555 13:14 29 ส.ค. 2555 14:56 ไทยรัฐ