วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางเอกสาวนักบู๊ 'จีจ้า-ญาณิน' ท้อง3เดือน

ดาราสาว "พาเมล่า เบาว์เด้น" ยอมรับกับไทยรัฐออนไลน์ นางเอกสาวนักบู๊ "จีจ้า ญาณิน" ตั้งท้องกับน้องชายตนจริง ได้ประมาณ​ 3 เดือนแล้ว หลังทั้งคู่สมรสกันแบบเงียบๆ เมื่อต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา...

นักร้อง และนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ พาเมล่า เบาว์เด้น เผยกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงกระแสข่าวที่ว่านักแสดงสาวนักบู๊ จีจ้า-ญาณิน นางเอกจากภาพยนตร์ชื่อดัง "ช็อตโกแลต" ตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้วว่า เป็นเรื่องจริง ซึ่งน้องจีจ้าได้คบหากับเอเดรียน เบาว์เด้น น้องชายของตนมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งทางครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ต่างก็รับรู้รับทราบกันเป็นอย่างดี โดยน้องชายตนก็มักจะพาจีจ้ามากินข้าวที่บ้านกันเป็นประจำ

ส่วนเรื่องตั้งครรภ์ 5 เดือนหรือไม่นั้น ตนคาดว่ายังไม่น่าจะถึง เนื่องจากเท่าที่ได้พูดคุยกับน้องจีจ้า น่าจะสักประมาณ 3-4 เดือนมากกว่า เพราะดูแล้วท้องยังเล็กมาก อีกทั้งในงานแต่งงานที่จัดกันอย่างเงียบๆ เป็นการภายใน เมื่อต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ก็ยังไม่สังเกตเห็นว่าดาราสาวนักบู๊ตั้งครรภ์แต่อย่างใด

ด้านนายนันทพงษ์ วิสมิตะนันทน์ พี่ชายของจีจ้า เผยว่า น้องสาวตั้งท้องประมาณ 5 เดือนแล้ว กับนายเอเดรียน ผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง ภาค 2 จริง โดยทั้งคู่คบหากันมาตั้งแต่ปี 2553 กระทั่งตกลงปลงใจแต่งงานกันอย่างเงียบๆ ที่บ้านของมารดาย่านหนองจอก หลังหมดคิวถ่ายทำหนังเรื่องดังกล่าว 

ขณะที่เอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้บริหารค่ายหนังสหมงคลฟิลม์ เผยว่า ทราบเรื่องดังกล่าวเมื่อไม่นานมานี้ แต่คาดว่าไม่ส่งผลกระทบต่อภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง ภาค 2 เพราะจีจ้าไม่มีคิวถ่ายทำมานานแล้ว ส่วนแผนโปรโมตหนังก็ไม่น่าจะได้รับผลกระทบ เนื่องจากมีคิวฉายกลางปีหน้า ซึ่งเป็นเวลาที่จีจ้าคลอดลูกแล้ว แต่จะเรียกตัวจีจ้ามาพูดคุย เพื่อสอบถามว่าพร้อมจะแสดงหนังต่อได้เมื่อไร.

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ พาเมล่า เบาว์เด้น ได้ที่โทร *7172763 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

ดาราสาว "พาเมล่า เบาว์เด้น" ยอมรับกับไทยรัฐออนไลน์ นางเอกสาวนักบู๊ "จีจ้า ญาณิน" ตั้งท้องกับน้องชายตนจริง ได้ประมาณ​ 3 เดือนแล้ว หลังทั้งคู่สมรสกันแบบเงียบๆ เมื่อต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา... 29 ส.ค. 2555 11:19 29 ส.ค. 2555 12:05 ไทยรัฐ