วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้อมูลลับ! หน้าคล้ายพระเอกเกย์ภาพหลุดอมนกเขา! บินหนีไปสหรัฐฯแล้ว

โดย

อย่าได้หยุดความคาว! จงตามต่อด้วยความเสียวระทึกทรวง! หลังภาพหลุดสุดอื้อฉาว! หน้าเหมือนพระเอกดังพร้อมคู่ขาหน้าเป๊ะ ในลักษณะมีเพศสัมพันธ์แบบโจ๋งครึ่ม ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วและแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าไวรัส

มีข่าวลือกระหน่ำตามมาว่า หน้าคล้ายพระเอกเกย์ได้บินหนีข่าวไปที่สหรัฐฯนานแล้ว ตั้งแต่เมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ภาพชุดนี้เป็นภาพนานแล้วเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ได้ถ่ายเก็บเอาไว้เองในขณะประกอบกามกิจสุดแซบนัว ที่บ้านของคู่ขาหน้าเหมือนพระเอกดัง ซึ่งคู่ขาคนนี้มีดีกรีเป็นถึงอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง

เหตุที่ภาพเรตเอ็กซ์ชุดนี้หลุดออกมาได้ เพราะอดีตคนรักเก่าของคู่ขาหน้าคล้ายพระเอกเกย์ แค้นที่โดนตีจากไปคบกับพระเอกดัง ต้องการทำลายชื่อเสียงและแบล็กเมล์ จึงได้เข้าไปลักลอบเอาภาพมาจากคอมพิวเตอร์ในบ้านของคู่ขาหน้าเหมือนพระเอกเกย์ ภาพฉาวนี้เคยมีการฟ้องร้องคนท่ี่ปล่อยภาพออกมาแล้ว แต่ไม่รู้ลงเอยกันยังไง ทำไมจึงยังมีภาพคาวชุดนี้ถูกปล่อยมาอีกครั้งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา อดีตคนรักของคู่ขาหน้าคล้ายพระเอกเกย์ แค้นอย่างแรงเคยมีการเอาน้ำกรดไปไล่สาดมาแล้ว แต่โชคดีรอดมาได้ ส่วนคลิปหลุดหน้าเหมือนพระเอกเกย์นั้น ตอนนี้เป็นที่คาใจและต้องการอย่างมากๆ ของกลุ่มชายรักชาย และพวกสอดรู้สอดเห็นทั้งหลายแหล่ 

ด้านเกย์ท่านหนึ่งที่เคยพบเห็นบุคคลในภาพตัวเป็นๆ หลายครั้ง กล่าวด้วยน้ำเสียงปลื้มปริ่มและตกใจเบาๆ ว่า "ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆ นี้ ตกใจมากๆ ไม่คิดว่าเขาจะกล้าถ่ายรูปแบบนี้เก็บเอาไว้ จริงๆ เขาไม่ควรจะถ่ายเก็บเอาไว้เลยนะ เฮ้อ! พอเห็นรูปก็จำได้เลย (ยิ้ม) เพราะเคยเห็นเขามาหลายครั้งแล้ว ตัวจริงเขาเป็นคนที่สูง ขาว หล่อสมาร์ทมากๆ และดูดีสุดๆ ถ้าไม่บอกก็จะไม่รู้เลยว่าเป็นเกย์ ตอนนี้อยากรู้อยากเห็นมากๆ เลยว่ามีคลิปด้วยหรือเปล่า ใครๆ ก็ถามถึง(ยิ้ม)".

อย่าได้หยุดความคาว! จงตามต่อด้วยความเสียวระทึกทรวง! หลังภาพหลุดสุดอื้อฉาว! หน้าเหมือนพระเอกดังพร้อมคู่ขาหน้าเป๊ะ ในลักษณะมีเพศสัมพันธ์แบบโจ๋งครึ่ม ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วและแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าไวรัส 28 ส.ค. 2555 16:59 ไทยรัฐ