วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

1 เสียงเปลี่ยนไทยไม่ได้ 'อุ้ม' วางเฉย

อึ๋มแทบจะทะลัก อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ดูเหมือนจะเซ็งเล็กๆ เมื่อถามถึงสภาพบ้านเมืองในตอนนี้ ไม่ได้หงุดหงิดเยอะ เพราะเป็นคนชิลล์ๆ อยู่แล้ว ใครจะมาบริหารหรือพัฒนาประเทศ ขอแค่ดูอยู่ห่างๆ แบบไม่มีห่วงแต่อย่างใด

อุ้มอยากจะให้ประเทศไทย ปรับเปลี่ยนตรงไหนอีก เพราะที่ผ่านๆ มาเรายังเป็นประเทศโลกที่ 3 กำลังพัฒนาๆ อยู่ เมื่อไหร่ไทยแลนด์จะเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว?  "ประเทศไทยเหรอคะ มันก็คงกำลังๆ ต่อไปแหละค่ะ (ยิ้ม) ไม่รู้จะพูดอะไร (ทำหน้าเซ็ง) เพราะเห็นกันมาอย่างนี้ตั้งแต่แรกแล้ว จนถึงทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนี้อยู่ ก็แค่ทำตัวให้เข้ากับสถานการณ์ก็พอค่ะ จบ!"  ทำตัวเนียนๆ ไหลไปเรื่อยๆ? "เข้าเมืองตาหลิ่วก็หลิ่วตาตาม ถึงเราออกเสียงไป ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับประเทศชาติอยู่แล้ว เราแค่เสียงเล็กๆ"  ไม่นะอุ้ม เราเป็นดารา อย่างน้อยๆ ก็น่าจะมีเสียงที่ดังกว่าคนธรรมดาอยู่นะ? "ปล่อยไปค่ะ เฉยๆ เป็นคนอยู่ยังไงก็ได้ ไม่อะไรเยอะ".

 

 

อึ๋มแทบจะทะลัก อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ดูเหมือนจะเซ็งเล็กๆ เมื่อถามถึงสภาพบ้านเมืองในตอนนี้ ไม่ได้หงุดหงิดเยอะ เพราะเป็นคนชิลล์ๆ อยู่แล้ว ใครจะมาบริหารหรือพัฒนาประเทศ ขอแค่ดูอยู่ห่างๆ แบบ... 23 ส.ค. 2555 15:15 23 ส.ค. 2555 19:13 ไทยรัฐ