วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เคน-หน่อย"ลอยลำ"ชีวิตคู่" จีบ 7 ปี มีลูก 2 "เพอร์เฟกต์ เลิฟ"

‘‘หน่อย-เคน’’อิน เจแปน

ตำนานรักที่น่าจดจำเป็น “ตำรา” ไม่มีใครว่าถ้าใครจะก๊อบปี้ไปเป็นตัวอย่าง พระเอก เคน–ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ไต่บันไดสวรรค์ขึ้นไปเด็ดดอกฟ้านางเอก “หน่อย–บุษกร พรวรรณะศิริเวช”เป็นผลสำเร็จเฉกเช่นนักกีฬาไทยไป คว้าเหรียญทองโอลิมปิกมาแล้ว พระเอกผู้อดทน “หมั่นสะสมคะแนน” นานถึง 7 ปี นางเอกสาวสวยถึงยอมอ่อนระทวยในอ้อมแขนของพระเอกด้วยความเต็มใจยิ่ง ทุกวันนี้
ทั้งสองคนมีความสุขใน “ชีวิตคู่”...มี “ไอ้หนู” น่ารักถึง 2 คน คนโต ชื่อ ด.ช.คุนนธรรม มีความหมายว่า “ผู้ที่เกิดมาเป็นเกียรติ เป็นศรีแก่วงศ์ตระกูล”

ลูกคนที่ 2 ชื่อ ด.ช.ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ ชื่อเล่นคือ “จุน” ทั้ง 2 คน เป็น “เด็กฉลาด” ทั้งคู่ ตอนคลอดแม่ต้องผ่าท้อง เพราะน้อง คุน หนักถึง 4 กิโล! (คนนี้แหละ  แม่หน่อย  เห็นแววจะเป็น “ลูกไม้หล่นใต้ต้น” หมายความว่ามีแววเป็น ดารา เหมือนพ่อเขาเอง)

กับ เคน หน่อย เผยว่า “ประทับใจตรงที่เขาเป็นคนดี ไม่โอเวอร์ ค่อนข้างเรียบๆและเป็นคนจริงใจ เป็นที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เป็นคนไม่ค่อยพูด แต่เวลาพูดเป็นคนพูดแบบขำๆ เป็นคนหัวเราะเสียงดัง ถ้าเป็นคนรู้จัก-คุ้นเคยกัน ก็จะรู้ว่าเขาเป็นคนอารมณ์ดี”

7 ปีแห่งการคบหาดูใจ เริ่มจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน สายสัมพันธ์ก็เปลี่ยนเป็นความรัก จนลงเอย  แต่งงานกัน  เมื่อเตือนตุลาคม 2550 และเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เมื่อวันที่ 25 ต.ค.2550 พร้อมจดทะเบียนสมรส จากนั้นจัดพิธีแต่งงานวันที่  3  ก.พ.2551

เคน–ธีรเดช ได้ รับ รางวัลเกียรติยศในวงการบันเทิง จนนับไม่ถ้วน และ หน่อย–บุษกร ก็ได้รับหลาก หลายเช่นกัน เคน เคยหยุดเล่นหนังมา 5 ปี เพราะมีงานละครล้นมือ เมื่อค่าย จีทีเอส มาขอให้ เคน เล่นหนัง คู่ คริส หอวัง เรื่อง “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ปรากฏว่ารายได้ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์!

ตอนนี้ เคน กับ หน่อย เลื่อนชั้นเป็น ผู้จัด ทำละครเรื่อง “รักคุณเท่าฟ้า” เคน เป็นพระเอกเต็มตัวคู่กับ 5 นางเอกดัง พลอย–เฌอมาลย์,
เข็มอัปสร, จอย–ริณลนี, ชมพู่–อารยา, มารี เบิร์นเนอร์ ตอนนี้กำลังสนุก...ถ้า แม่เคน ยังอยู่ ผู้หญิงคนไหนก็แต่งงานกับลูกชายไม่ได้...คงไม่เป็นไร...เพราะ เคน ได้ ค่าโฆษณารถยนต์ จนร่ำรวย!


ไท ทาร์ซาน

ตอนนี้ เคน กับ หน่อย เลื่อนชั้นเป็น ผู้จัด ทำละครเรื่อง “รักคุณเท่าฟ้า” เคน เป็นพระเอกเต็มตัวคู่กับ 5 นางเอกดัง ... 23 ส.ค. 2555 14:31 ไทยรัฐ