วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พักเรียน ลุยงาน 'โดม' เชื่อไม่มีคำว่าสาย

'โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม' เดอะสตาร์ 8 รับพักการเรียนยาวหลังเข้าวงการ เชื่อยังไม่สาย มุ่งลุยงานเต็มที่ ไม่อยากจับปลาสองมือ ฝันอยู่วงการยาวหากเป็นไปได้…

 

ได้ข่าวว่าพักเรียนยาวเลย? "ตอนนี้ก็ดร็อปเรียนไว้ ๑ ปีครับ คุยกับทางบ้านเขาก็โอเคถ้าจะมาทางนี้ อย่าจับปลาสองมือ ทำให้สุดๆ ไปสักทาง พักไว้ก่อนก็ได้ เดี๋ยวค่อยกลับมาใหม่ ไม่มีคำว่าสายอยู่แล้ว จริงๆ ก็เป็นแค่การเริ่มต้นนะครับ ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ถ้าฝันจริงๆ ก็คืออยากจะมีผลงานตรงนี้ต่อไปเรื่อยๆ ให้คนได้ฟัง ผมรู้สึกว่าถ้าเรามีผลงานเรื่อยๆ แล้วมีคนติดตามก็มีความสุขครับ" ชีวิตเปลี่ยนไปเลย? "ก็เปลี่ยนครับ ทั้งระบบชีวิต คือ จากเดิมเป็นนักเรียน นักศึกษา อยู่ไปวันๆ เรียนหนังสือ กิน นอน เที่ยว แต่ตอนนี้มีงานเข้ามา มีระบบเข้ามา เราก็ต้องมีระเบียบกับมัน ทำงานให้มีระเบียบมากขึ้น วินัยต่างๆ ก็ต้องมี ฝึกฝนตัวเองมากขึ้น สำคัญคือเราต้องพยายามพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ต้องไม่หยุดอยู่กับที่ครับ" จุดหมายของโดมในวงการนี้คือ? "จุดหมายจริงๆ แล้วคือการได้เข้ามา แล้วมาเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตครับ ผมคิดอยู่เสมอว่าในชีวิตหนึ่งของคนเราจะได้เจออะไรแบบนี้สักกี่ครั้ง แล้วสักกี่คนกันที่จะได้เจออะไรแบบนี้ คือ แค่เข้ามาก็ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ แล้ว สิ่งที่จะตามมาเป็นผลที่เราไม่สามารถควบคุมมันได้ แต่ถ้าได้ เราก็จะมีความสุขไปกับมันครับ ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ หลังจากนี้คงอยู่ที่โอกาสที่ทางผู้ใหญ่จะให้ จะพยายามฝึกตัวเอง ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ".

 

'โดม-จารุวัฒน์' เดอะสตาร์ 8 รับพักการเรียนยาวหลังเข้าวงการ เชื่อยังไม่สาย มุ่งลุยงานเต็มที่ ไม่อยากจับปลาสองมือ ฝันอยู่วงการยาวหากเป็นไปได้… 22 ส.ค. 2555 20:14 ไทยรัฐ