วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คบ 'เป๊ก' แฮปปี้ 'นิว' ปลื้มรักนี้ใหม่เสมอ

'นิว-นภัสสร ภูธรใจ'  (นิว-จิ๋ว) เผยสัมพันธ์รัก 'เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์' สุดหวาน รับฝ่ายชายดูแลดี เสมอต้นเสมอปลาย ไม่มองอนาคต เชื่อถ้าใช่ก็ได้แต่ง…

 

 

คบ 'เป๊ก' มากี่ปีแล้ว? "ตอนแรกๆ ชอบนับเหมือนกัน คบกัน 1 เดือน 3 เดือน 1 ปี ตอนนี้เลิกนับแล้วเพราะรู้สึกว่า จะมานั่งนับทำไม เพราะทุกวันเราก็รู้สึกว่ายังใหม่อยู่เสมอ เขาก็เสมอต้นเสมอปลายค่ะ พอหันมานับอีกทีก็ ๒ ปีกว่าแล้ว ยังไม่เบื่อเลย ก็ถือว่าเป็นนิมิตที่ดีกับความรัก เพราะเขาก็เป็นคนที่เข้าใจเรา เราก็เข้าใจเขา เราไม่ได้เป็นผู้หญิงจุกจิก เขาเลยโอเค แล้วก็อยู่ในวงการเดียวกัน ตอนแรกค่อนข้างแอนตี้เรื่องมีแฟนในวงการนะคะ คิดว่าเขาคงไม่ดูแลเราหรอก พวกดารา แต่ความคิดเปลี่ยนได้ด้วยความรักจริงๆ พอมีความรักแล้วจะไม่มีข้อแม้หรืออะไรที่เคยตั้งไว้ เหมือนมีแค่คำว่าใช่กับไม่ใช่แค่นั้นเอง" แฮปปี้? "ใช่ค่ะ เพราะอะไรก็ไม่รู้สิ มันเป็นไปตามธรรมชาติ"

งานเยอะแบบนี้กระทบความสัมพันธ์ไหม? "ตอนแรกกลัวนะ จากคนที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองงานจะแน่นมาก แต่ 'เป๊ก' เป็นคนที่งานแน่นตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืน เขาแน่นจริงๆ เรารู้อยู่เขาแล้ว พอเรามีภาระเพิ่มขึ้น โชคดีที่เขาละครปิดกล้องไปจึงเริ่มเบาขณะที่เราเริ่มหนัก เบรกกัน ดีกว่าต่างคนต่างยุ่ง ไม่อย่างนั้นก็คงจะมีปัญหากันบ้างเรื่องเวลาค่ะ" คิดถึงขั้นแต่งไหม? "เพื่อนก็แซวนะ แต่เราก็รู้ เราอยู่กับความเป็นจริง ถ้าเรายังรักกันอยู่วันหนึ่งมันก็คงเป็นไปตามขั้นตอนซึ่งเดี๋ยวนี้เราไม่ต้องกำหนดหรอกว่าเจอกัน ใช่แล้วแต่งเลย ต้องศึกษาดีๆ เราก็ต้องปลงก่อนว่าถ้าคิดจะแต่งงานมีลูกต้องยอมรับกับสิ่งที่จะตามมาโดยที่อาจจะไม่คาดคิดก็ได้ แต่ทุกวันนี้ก็อยู่แบบเป็นเพื่อนกันด้วย นิวก็แฮปปี้ทุกวันอยู่แล้วค่ะ".

 

 

ภาพ: IG brandnew_nj

'นิว-นภัสสร' เผยสัมพันธ์รัก 'เป๊ก-เปรมณัช' สุดหวาน รับฝ่ายชายดูแลดี เสมอต้นเสมอปลาย ไม่มองอนาคต เชื่อถ้าใช่ก็ได้แต่ง… 22 ส.ค. 2555 20:05 ไทยรัฐ