วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลั่งแรง แฟนคลับจีนจับ 'ติ๊นา-ออม' แต่งงาน

กระแสหนัง "Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย" ในไทยเราอาจจะไม่เปรี้ยงปร้างอย่างที่คิด แต่กระแสหนังหญิงรักหญิงเรื่องนี้ที่ประเทศจีน กลับดีกว่าที่คาด มีแฟนคลับเหนียวแน่นตั้งแต่ภาคแรก นางเอกมาดเท่ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา จะมาเล่าถึงความชื่นชอบสุดๆ ของเหล่าแฟนคลับชาวจีน

เม้าท์ๆ ออม-สุชาร์ นางเอกหน้าใสของติ๊นาให้ฟังหน่อย? "สวย น่ารัก"  เช่นนี้แล้วจีบออมไปเบาๆ เลยดีไหมคะติ๊นา? "เป็นเพื่อนกันดีกว่า ตีกันจะตาย (หัวเราะ) ไปเมืองจีนแฟนคลับจะจับพวกเราแต่งงานกันทุกครั้ง"  จริงดิ? "จริง มีตัดเค้กให้ด้วย อย่างไปถ่ายแบบที่จีน เขาก็จะจัดชุดแต่งงานให้เราทุกครั้งเลย บางทีเราก็ไม่รู้ อย่างเอาโต๊ะแดงมาจัดให้เรา มีชุดจีนให้ใส่ ชุดน้ำชาให้เรา ทำเหมือนๆ พิธีแต่งงานให้"  บินไปมีตแอนด์กรี๊ดกับแฟนๆ ที่จีนมากี่ครั้งแล้ว? "เกิน 10 รอบแล้วค่ะ ไปด้วยกันมาราวๆ ปีครึ่งแล้ว"

จัดพิธีแต่งงานไปแล้ว แฟนคลับจีนอยากให้เรามีลูกหญิงหรือลูกชายดี? "(ยิ้ม) แฟนคลับยังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น แค่ให้จิ้นๆ กันมากกว่า"  เห็นว่าแฟนคลับที่จีนแอบทำเรือนหอให้ ออม-ติ๊นา ด้วย? "(หัวเราะ) ไม่รู้ค่ะ อย่างไปจีน ปกติที่พักที่เขาจัดให้เราจะอยู่ในเมือง ครั้งล่าสุดที่ไปมา เขาจะจัดทั้งคู่ให้ไปอยู่ในรีสอร์ท ต้องขับรถออกนอกเมืองไปเป็นชั่วโมงๆ อยากให้เราไปพักผ่อนสบายๆ ประมาณเขาใหญ่บ้านเราอะไรอย่างนี้"  จัดพิเศษเพืื่อ ออม-ติ๊นา แบบนี้แล้ว ตกลงไปด้วยกันหรือเปล่า? "ออมไม่ไป"  เล่นตัวเรื่องเยอะเนอะ? "(หัวเราะ)"  ติ๊นาก็เลยเซ็งเป็ด ต้องพักอยู่คนเดียว? "นอนกับพี่สาวค่ะ".

 

 

 

กระแสหนัง "Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย" ในไทยเราอาจจะไม่เปรี้ยงปร้างอย่างที่คิด แต่กระแสหนังหญิงรักหญิงเรื่องนี้ที่ประเทศจีน กลับดีกว่าที่คาด มีแฟนคลับเหนียวแน่นตั้งแต่ภาคแรก นางเอกมาดเท่ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา จะมาเล่าถึงความชื่นชอบสุดๆ ของเหล่าแฟนคลับชาวจีน 21 ส.ค. 2555 13:55 ไทยรัฐ