วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอนเสิร์ตก่อนสิ้นโลก ทอล์คโชว์ก่อนโลกาวินาศ 'พี่ตู้' จรัสพงษ์ สุรัสวดี

คอนเสิร์ตก่อนสิ้นโลก ทอล์คโชว์ก่อนโลกาวินาศ 'พี่ตู้' จรัสพงษ์ สุรัสวดี 25 สิงหานี้เที่ยงวันถึงห้าโมงเย็น ณ หอเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

พี่ตู้เพิ่งจัดไปเมื่อเมษาที่ผ่านมาไม่ใช่เหรอครับ ?


"ยังไม่อิ่มครับ พี่ค้างเรื่องโลกาวินาศกับเรื่องสมาคมลับฟรีเมสัน คนก็ทวงมา พอดีต้องผ่าเข่าภรรยาและเงินซ่อมบ้านยังไม่พอก็ต้องจัดใหม่ คราวนี้เอาให้อิ่มเลยครับห้าชั่วโมง จำเป็นต้องเอาเรื่องลับๆ มาขยายก่อนจะสายไปด้วยครับ

เมื่อใกล้ถึงวันโลกาวินาศ ความจริงก็เริ่มปรากฏชัดขึ้นทุกทีครับ ว่าโลกจะไม่ได้พินาศด้วยภัยธรรมชาติจากทั้งในและนอกโลกจริง ดังที่กุเรื่องต่างๆ ขึ้นมาเพื่อใช้กล่าวอ้างกัน แต่จะมาจากการจัดการกันเองทั้งสิ้นโดยมหาอำนาจ ตามแผน NWO หรือ New World Order แล้วโยนความผิดให้ภัยธรรมชาติ และ/หรือภัยจากนอกโลก เพื่อดำรงไว้เพียงเผ่าพันธุ์ที่ถูกเลือกแล้ว บนผืนพิภพที่ประชากรโลกจะเหลือเพียงหนึ่งในสาม โดยไม่มีการจับไม้สั้นไม้ยาวเพื่อคัดออกแต่จะคัดทิ้งบางเผ่าพันธุ์ทั้งเผ่าพันธุ์ไปเลย ซึ่งพี่ว่าเลวกว่าปิดประตูน้ำคลองสามวาอีกนะเนี่ยะ

ดาวเคราะห์นิบิรุที่ชาวสุเมเรียนทำนายไว้เมื่อหกพันปีที่แล้วว่าจะชนโลกในวัน ที่ 21 ธันวาคนปีนี้นั้น ก็เป็นการว่าจ้างโดยซีไอเอให้ชาวสุเมเรียนบันทึกคำทำนายดังกล่าวบนดินเหนียว ด้วยอักษรคิวนิฟอร์ม ทุกคำทำนายของนอสตราดามุสก็เช่นกันครับ รับเงินซีไอเอให้ฮิตเลอร์และซัดดัมเป็นซาตาน และไม่เคยประณามรองประธานาธิบดี ดิ๊ค เชนนี่ ที่เผาบ่อน้ำมันคูเวต แล้วเป็นเจ้าของบริษัทดับไฟไหม้บ่อน้ำมันเอง หรือประณามระเบิดปรมาณูที่ฆ่าพลเรือนญี่ปุ่นว่าเลวร้ายแต่อย่างใด.....

นี่เป็นเพียงสำนวนอุ่นเครื่อง ก่อนจะพบกับความมันส์-ฮา แบบเสียดสีของจริงในคอนเสิร์ตทอล์คโชว์
ก่อนโลกาวินาศ 'พี่ตู้' จรัสพงษ์ สุรัสวดี 25 สิงหานี้เที่ยงวันถึงห้าโมงเย็น ณ หอเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย...

ป.ล. พี่ตู้ฝากบอกว่า "บัตรซื้อที่ไทยทิคเก็ตนะครับ อย่าซื้อไปขายต่อหน้างานอย่างคราวที่แล้วล่ะครับ ขายยากครับเชื่อพี่ เพราะทุกคนรอขายต่อหน้าโรงกันเต็มไปหมด".

คอนเสิร์ตก่อนสิ้นโลก ทอล์คโชว์ก่อนโลกาวินาศ 'พี่ตู้' จรัสพงษ์ สุรัสวดี 25 สิงหานี้เที่ยงวันถึงห้าโมงเย็น ณ หอเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 19 ส.ค. 2555 18:14 ไทยรัฐ