วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว้า!!"กันต์"บ่มิไก๊ "แก้มบุ๋ม"แฉ"เลิฟซีนบ้าจี้"

น่ากินมาก

เคยฝากความแซบไว้ด้วยกันในละคร “บ่วงร้ายพ่ายรัก” เมื่อหลายปีก่อนจนแจ้งเกิดดังระเบิดกันไปทั้งคู่ และเมื่อต้องโคจรมาเจอกันอีกครั้งในละครเข้มข้น “ชิงนาง” ทาง ช่อง 7 สี ทั้ง กันต์–กันตถาวร กับ แก้มบุ๋ม–พิมพ์นิภา ต่างก็โชว์ลีลาแซบซี้ดไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอีกเช่นเคย

โดยเฉพาะฉาก “เสียวลากไส้” ที่ในเรื่อง โฉมไฉไล (แก้มบุ๋ม) ย่องจะจับ เมฆา (กันต์) ทำปั๋ว ขณะที่เจ้าตัวเมามายไม่ได้สติเพราะเสียใจที่นางเอก วงเดือน (รถเมล์) ไม่รัก แต่ที่หนักกว่าก็คือ พฤกษ์ (โน้ต–วัชรบูล) พี่ชาย ดันโผล่เข้ามาเห็นคาตาว่า น้องชาย กับ เมียตัวเอง นอนกกกันอยู่ ฉากนี้ ผกก.โอ๋–กฤษฎา  เรียกซ้อมปุ๊บ กันต์  ก็ขอเรียกความฟิตด้วยการวิดพื้น...เอ่อ...จะเลิฟซีน หรือจะไป ชกมวย มิทราบ?! พอ ผกก. สั่งแอ็กชั่น แก้มบุ๋ม ก็โชว์ลีลาลูบไล้ปูไต่ใส่กันต์ที่นอนเมาอยู่ ลีลา บวก ความขาว ของนางทำเอาทุกคนลุ้นตัวโก่ง แต่จู่ๆพี่กันต์แกก็หลุดขำก๊ากๆๆ เทกอีกก็หลุดอีกจน แก้มบุ๋ม ทนไม่ไหวขอลุกขึ้นแฉลั่นกลางกองว่า “แค่นี้ก็บ้าจี้?! พี่กันต์บ่มิไก๊ค่ะ!!” อ้าว!! สบประมาทกันอย่างนี้ เดี๋ยวรอดู พี่กันต์ ฮึดสู้ในเลิฟซีนแซบ จันทร์ 20 ส.ค.นี้ สองทุ่มครึ่ง ดีกว่า--จะได้รู้ว่า กันต์ “บ่มิไก๊” จริงหรือมั่ว? ชัวร์หรือไม่?!!

เคยฝากความแซบไว้ด้วยกันในละคร “บ่วงร้ายพ่ายรัก” เมื่อหลายปีก่อนจนแจ้งเกิดดังระเบิดกันไปทั้งคู่ และเมื่อต้องโคจรมาเจอกันอีกครั้งในละครเข้มข้น “ชิงนาง” ทาง ช่อง 7 สี ... 19 ส.ค. 2555 14:04 ไทยรัฐ