วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พิงกี้' ยัน 'เป๊ก' ส่งข้อความก่อนเลยตอบกลับ วอนจบ-ขอโทษแทนแม่พูดแรง

พิงกี้-สาวิกา แจงส่งข้อความคิดถึงให้เป๊ก-สัญชัย แค่ตอบกลับฝ่ายชายตามมารยาท ย้ำไม่มีเจตนาแอบแฝง ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง วอนจบ-ขอร้องสื่ออย่าถามถึงเรื่องนี้อีก ขอโทษแทนแม่ที่พูดไม่ดีแต่ไม่มีเจตนาอะไร ตอกกลับคนปล่อยคลิปสนุกแล้วกลับไปทำประโยชน์ให้สังคมบ้าง...

กลายเป็นเรื่องใหญ่อีกรอบสำหรับกรณีของนักแสดงสาวเจ้าบทบาท ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล และนางเอกนัยน์ตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่เปิดศึกฉาวผ่านสื่อเพราะไฮโซหนุ่ม เป๊ก-สัญชัย เองตระกูล เพราะล่าสุดมีคลิปเสียงฉาวที่เป็นเสียงสนทนาของสาวธัญญ่าที่ต่อว่า แม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช คุณแม่ของสาวพิงกี้ หลังนางเอกสาวส่งข้อความทำนองคิดถึงมาให้สามีของตน ซึ่งไฮโซหนุ่มเป๊กและสาวธัญญ่าได้เปิดใจผ่านสื่อไปแล้ว โดยไฮโซหนุ่มเป๊กยืนยันว่าตนเป็นฝ่ายส่งก่อนและส่งทักทายตามประสาพี่น้องเท่านั้น ด้านสาวธัญญ่านั้นยอมรับว่าตอนแรกที่เห็นข้อความก็รู้สึกโกรธ จึงโทร.ไปเคลียร์กับอีกฝ่าย ส่วนคลิปเสียงดังกล่าวตนไม่ทราบว่าหลุดไปได้อย่างไร แต่ตนอยากขอร้องให้อีกฝ่ายเลิกส่งข้อความมาได้แล้ว และเมื่อกระจอกข่าวได้พบสาวพิงกี้ในงาน "Zen Body Sense 2012 : Stories of Seduction" ที่เซน อีเว้นท์ แกลอรี่ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน เลยได้โอกาสสอบถามถึงประเด็นดังกล่าวทันที

วันนี้มีอะไรอยากจะพูดบ้าง? "วันนี้มางานนะคะ ไม่ได้มาแถลงข่าวใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นเราไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับใคร ขอยืนยันนะคะ แล้วก็อยากจะบอกว่าขอให้เรื่องนี้จบได้สักที จบได้แล้วนะคะ จะบอกว่า sms ที่ส่งเนี่ยเป็น sms ของกี้จริง แล้วก็เป็น sms ปกติที่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่มีแอบแฝง เจตนาที่กี้ส่งไม่มีอะไร เพราะว่าพี่เป๊กส่งหากี้เองจริงๆ และเป็นโทรศัพท์ที่กี้ใช้มานานแล้วและไม่ได้ใช้เบอร์นี้เป็นปีแล้ว พอเปิดมาก็เจอที่เขาส่งมาหากี้ ก็ตอบไปโดยไม่ได้คิดอะไร แล้วไม่มีเจตนาแอบแฝงอะไรทั้งสิ้น ไม่งั้นคงไม่กล้าตอบไปหรอกค่ะ แล้วก็ sms นี้เป็น sms ที่กี้ส่งให้เพื่อนทุกคน เป็น sms ที่ไม่มีความหมายพิเศษใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีใครที่จะเหนือไปจากพ่อแม่กี้ ไม่มีใครอยู่ในหัวสมองกี้นอกจากพ่อแม่และครอบครัวนะคะ" หลังจากนี้จะทำยังไง? "หลังจากนี้ก็เดินหน้าปกติอยู่แล้ว ทำงานทุกวัน เมื่อวานเป็นยังไง วันนี้ก็เป็นอย่างนั้น เราทำงานปกติเพราะเราไม่ได้ทำอะไรน่ะค่ะ ไม่มีเหตุการณ์อะไรที่เราต้องทำอะไรหรือเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างที่เกิดขึ้นคือเรื่องคลิป เราไม่ได้ไปทำอะไรเกี่ยวกับคลิปเลย เราอยู่ของเราดีๆ แล้วคุณแม่เนี่ยก็ต้องเข้าใจท่านนะคะ เพราะเวลามีใครโทร.มาหาแบบนี้ก็ต้องอารมณ์เสีย หนูฝากขอโทษด้วย และขอโทษด้วยถ้าเกิดหนูส่ง sms ไป ทำให้ใครไม่เข้าใจหรือเข้าใจผิด หนูขอโทษด้วยนะคะ ขอโทษที่คุณแม่พูดไม่ดีหรือเสียหายนะคะ คุณแม่ไม่มีเจตนาอะไรเลย พูดด้วยความจริงใจบริสุทธิ์ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมที่จะต้องมาอะไรต่างๆ นานา" ใครเป็นคนส่งข้อความมาหาก่อน? "พี่เป๊กค่ะ เราก็ตอบไปปกติค่ะ คือคำตอบนี้มันเป็น sms ภาษาแชตที่ทุกคนแชตกันปกติ หนูขอยืนยันนะว่าในสมองหนูไม่มีใครสำคัญในสมองหนูเลย ไม่อยู่ในหัวสมองหนูด้วย" หลังจากนี้จะเลิกส่งไปเลยไหม? "ไม่ได้เลิกส่งค่ะ ต้องขอว่าอย่ามาวุ่นวายกับชีวิตหนูอีก ถ้าเขาส่งมาอีกก็ไม่ได้ใช้เบอร์นี้อยู่แล้วค่ะ ก็ไม่ได้เปิดอยู่แล้ว แค่ไปเปิดเจอก็เห็นแค่นั้นเอง ทุกอย่างจบค่ะ พี่เชื่อไหมว่าวันนึงๆ หนูทำงานถ่ายละคร 7 วัน ทำคอนเสิร์ต ไม่มีเวลานอน เรียกว่าทำทุกวันค่ะ" แต่ธัญญ่าบอกว่าให้หยุดส่งข้อความหาคนของเขาสักที? "หนูไม่ได้หยุดพี่ หนูไม่เคยส่ง และส่งแค่เป็นมารยาทที่คนเราเป็นมนุษย์ (เน้นเสียง) มันคือความเป็นมิตรที่ส่งกันได้ค่ะ (เสียงเครือ)" เขาส่งมาหาเราว่ายังไงบ้าง? "ไม่ต้องกล่าวถึงขนาดนั้นค่ะ รายละเอียดคงไม่ต้องพูดน่ะค่ะ เป็นใครก็ต้องตอบในลักษณะความเป็นมิตรที่คนเราจะตอบกันได้ ต่อไปนี้นะคะอย่ามาถามกี้เรื่องนี้อีก ขอร้อง กี้จบอยู่แล้วค่ะ" ถ้าเขาส่งมาอีกเราจะส่งกลับไปไหม? "คือเรื่อง sms พี่ไม่ต้องกังวลค่ะ หนูไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ทำให้ใครผิดหวัง ขอบอกพี่ตรงๆ และต่อไปกี้ไม่ทำให้ใครผิดหวัง รับประกันจะไม่มีเรื่องอะไรที่พี่ต้องเครียด และขอร้องคนที่ปล่อยคลิปหรืออะไรน่ะ สนุกกันแล้ว หัวเราะกันแล้ว กลับไปทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้างค่ะ" คุณแม่เป็นยังไงบ้าง? "แม่ถือศีลอดอยู่ค่ะ ตอนนี้ออกบวช แม่เลยไม่ได้มาวันนี้ คุณแม่กำลังทำอาหารไปให้สุเหร่าอยู่ค่ะ ไม่อยากร้องไห้เลยค่ะจริงๆ (น้ำตาไหล)".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ พิงกี้ - สาวิกา ได้ที่โทร *7172756 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

 

พิงกี้-สาวิกา แจงส่งข้อความคิดถึงให้เป๊ก-สัญชัย แค่ตอบกลับฝ่ายชายตามมารยาท ย้ำไม่มีเจตนาแอบแฝง ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง วอนจบ-ขอร้องสื่ออย่าถามถึงเรื่องนี้อีก ขอโทษแทนแม่ที่พูดไม่ดีแต่ไม่มีเจตนาอะไร ตอกกลับคนปล่อยคลิปสนุกแล้วกลับไปทำประโยชน์ให้สังคมบ้าง... 17 ส.ค. 2555 20:49 ไทยรัฐ