วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซองเฮเคียว-โจอินซอง จ่อลงละครคู่กันใน 'That Winter, The Wind Blows'

ซองเฮเคียว และโจอินซอง กำลังทดสอบบทเพื่อที่จะแสดงร่วมกัน ในละครเรื่องใหม่ของนักแต่งนิยายชื่อดัง โนห์ ฮี คยอง ที่ชื่อเรื่องว่า 'That Winter, The Wind Blows' โดยถ้าทั้ง 2 ตกลง จะเป็นการกลับมาครั้งแรกในรอบปี หลังจากทั้งคู่พักงานละครไปยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ดาราและนักแสดงเกาหลีชื่อดัง ซองเฮเคียว และโจอินซอง กำลังทดสอบบทเพื่อที่จะแสดงร่วมกันในละครเรื่องใหม่ของนักแต่งนิยายชื่อดัง โนห์ ฮี คยอง ที่ชื่อเรื่องว่า 'That Winter, The Wind Blows'

โปรดิวเซอร์ คิม แทกิว กล่าวว่า หวังว่าจะสามารถนำละครเรื่องใหม่ออกอากาศได้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2556 โดยจะมีดารานักแสดงชื่อดังอย่าง ซองเฮเคียว และโจอินซอง ที่ทางทีมงานระบุว่า ทั้ง 2 คนกำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการปรับจูนรายละเอียดต่างๆ เข้าหากัน รวมทั้งหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จึงเชื่อว่าเราน่าจะได้เห็นนักแสดงทั้ง 2 คน ทำงานร่วมกัน


นักแสดงทั้ง 2 คน ได้รับข้อเสนอจากทางโนห์ ฮี คยอง เนื่องจากพวกเขาต้องใช้เวลาในการเลือกละครที่ทั้งคู่จะกลับมาให้ดีที่สุด หลังจากที่เว้นวรรคงานมายาวพอสมควร โดยก่อนหน้านี้นักแสดง วอนบิน และ คิมแทฮี เคยถูกเสนอชื่อเป็นตัวเลือกที่จะมาลงละครเรื่องนี้ แต่ทีมงานเองก็มีตัวเลือกในใจอยู่แล้วว่าต้องเป็น เฮเคียว และอินซอง

หากว่าเฮเคียวตอบตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ จะเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของซอง เฮเคียว ในละครของโนห์ ฮี คยอง นับตั้งแต่ที่เล่นเรื่อง ''The World They Live In'' เป็นเรื่องสุดท้ายไว้เมื่อปี 2008 ขณะที่จะเป็นการกลับมาลงจอแก้วของโจอินซองอีกครั้งนับตั้งแต่เขาเล่นละคร ''Spring Day'' ที่ได้ถ่ายทำไว้ก่อนที่เขาจะไปเกณฑ์หารเมื่อปี 2005

สำหรับละคร ''That Winter, the Wind Blows'' เป็นการนำเอาละครญี่ปุ่นเรื่อง ''Love isn’t Necessary, Summer'' กลับมาทำใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง ''I Don’t Need Love'' ที่แสดงโดย มุนกึนยอง และคิม จูฮยูค

ที่มาของข่าว
http://www.allkpop.com/2012/08/song-hye-gyo-and-jo-in-sung-to-return-to-the-small-screen-together

 

ภาพโดย Osen, TV Report

ซองเฮเคียว และโจอินซอง กำลังทดสอบบทเพื่อที่จะแสดงร่วมกัน ในละครเรื่องใหม่ของนักแต่งนิยายชื่อดัง โนห์ ฮี คยอง ที่ชื่อเรื่องว่า 'That Winter, The Wind Blows' โดยถ้าทั้ง 2 ตกลง จะเป็นการกลับมาครั้งแรกในรอบปี หลังจากทั้งคู่พักงานละครไปยาว... 17 ส.ค. 2555 09:44 17 ส.ค. 2555 11:37 ไทยรัฐ