วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพลงรักยังซึ้งทรวง 'มาลีวัลย์-ชรัส' คอนเสิร์ตคู่ครั้งสุดท้าย

ประทับจิตกันไปถ้วนหน้า เต็มอิ่มอบอุ่นหัวใจ และดื่มด่ำกับเพลงรัก ใน ‘มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต’ ที่ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เกิดการรวมตัวของคอเพลงและแฟนคลับดีว่า-ดีโว่ เมืองไทย แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมณ์ และ มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมิน่า มาร่วมชมและให้กำลังใจการแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกันครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทั้งสองคนจะแยกย้ายไปทำภาระกิจอื่นๆ ที่ตั้งใจไว้ และก็ไม่ทำให้แฟนแพลงทั้งฮอลล์ต้องผิดหวัง

แต๋มและมิ้นท์ ขนเพลงรักสุดฮิตในวันวาน กลับมาครวญเพลงคู่และโชว์เดี่ยวให้แฟนๆ ได้ขนลุกฮือและปรบมือชื่นชมในพลังเสียงร้องสด อย่างเช่นในบทเพลง ‘รู้ไหมทำไม’ มิ้นท์ก็ปล่อยเสียงอันทรงพลังจนทำให้แฟนเพลงขนลุกทั้งฮอลล์และปรบมือชื่นชมตามมาไม่ขาดสาย

ส่วนแต๋มก็ไม่น้อยหน้าในช่วงโชว์ลีลาโซโล่เดียว อย่างในเพลง ‘รักเองช้ำเอง’ ก็เหนือคำบรรยาย เวลา 27 ปี ที่ผ่านมา ไม่สามารถทำอะไรกับเนื้อเสียงของชรัสได้เลย เสียงยังใส มีเสน่ห์ ทุ่ม นุ่มลึก เช่นเคย และไพเราะต่อเนื่องในทุกๆ บทเพลง

ร่วมด้วย แขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ล้วนเป็นคนคุ้นเคยของทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็น ตุ้ม-ผุสชา , เจี๊ยบ-วัชระ, ครอบครัวเฟื่องอารมณ์ ตุ่ม-ชลิต, แนน-ชลิตา, น็อต-วรฤทธิ์ และ เมย์-เฟื่องอารมณ์ และการกลับมาอีกครั้งของการร้องเพลงผีเสื้อร่วมกันของ 3 พี่น้อง เมย์-น็อต-แนน ที่เคยร้องโชว์ในเวทีคอนเสิร์ตของชรัสเมื่อวัยเด็ก และการดวลไมค์ของ ‘ชลิต-ชรัส’ ในเพลงลูกทุ่งน้ำปะปา

ส่วนอีกหนึ่งโชว์ที่ทำให้สนุกสนานมากๆ ไปตามๆ กันคือ การเซอร์ไพร์สคนดูของมิ้นท์-มาลีวัลย์ ที่เปลี่ยนลุคจากเจ้าแม่เพลงอกหักรักคุด ลุกขึ้นมาโยกย้ายและโชว์สเต็ปแดนซ์ปะทะ ไอซ์ ศรัณยู ให้ได้เห็นกันในเวทีนี้แห่งเดียวเท่านั้น ในเพลง ‘คนใจง่าย’ และร้องคู่ในเพลง ‘กลับมานะ’

ปิดท้ายความประทับใจที่ตอกย้ำว่าคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายนี้ เป็นมาสเตอร์พีช ที่จะอยู่ในหัวใจของแฟนๆ ทุกๆ คนจริงๆ กับเพลงคู่ของทั้งสองคนในเพลง ‘เพราะมีเธอ’ เป็นการจบคอนเสิร์ตอย่างประทับใจและสวยงามยิ่ง.

 

 

ระทับจิตกันไปถ้วนหน้า เต็มอิ่มอบอุ่นหัวใจ และดื่มด่ำกับเพลงรัก ใน ‘มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต’ ที่ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เกิดการรวมตัวของคอเพลงและแฟนคลับดีว่า-ดีโว่ เมืองไทย แต๋ม-ชรัส และ มิ้นท์-มาลีวัลย์ 6 ส.ค. 2555 21:33 ไทยรัฐ