วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหยื่อ'ชายชุดขาว'มีเพิ่ม 'ซิงกูลาร์'ก็เคย 'เต๋าเอเอฟ8'ผวา!ตามเลียกระจกรถ

เหยื่อชายชุดขาวไม่ได้มีแค่ "ณเดชน์" ล่าสุด ผู้บริหารค่ายเพลงโซนี่ เผย ศิลปินในค่าย "ซิงกูลาร์" ก็โดนจู่โจมไปแล้ว จนต้องกำชับทีมงานดูแลมากขึ้น ส่วน เต๋า เอเอฟ8 โดนเต็มๆ ถูกคว้ามือไปหอมจนหนำใจ แถมส่งท้ายด้วยการเข้ามาเลียกระจกรถข้างที่นั่งทำเอาสยอง...

จากกรณีมีคลิปชายชุดขาวจ้องจะเข้ามาลวนลามพระเอกชื่อดัง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูบ ที่สนามบินแห่งหนึ่ง ตามที่ไทยรัฐออนไลน์ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจากผู้บริหารของค่ายเพลง โซนี่ มิวสิค ประเทศไทย ว่าศิลปินในค่ายก็ตกเป็นเหยื่อการจู่โจมของชายชุดขาวที่เป็นข่าวด้วยเช่นกัน รวมทั้งศิลปินจากค่าย ทรู แฟนเทเชีย อย่างเต๋า เอเอฟ 8 เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ก็ด้วย

 

โดยนายสุรัตน์ พงษ์พูนสุข ผู้จัดการฝ่ายบริหารศิลปิน โซนี่ มิวสิค เปิดเผยกรณี ศิลปิน วงซิงกูลาร์ โดน ชายชุดขาวคุกคามที่สนามบินสุวรรณภูมิว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงโดยเกิดเมื่อ เดือน พ.ค.2555 ที่ผ่านมา จนตนเองได้ระวังศิลปินมากขึ้น โดยการเพิ่มเจ้าหน้าที่คุมกัน

"กรณีซิงกูลาร์ โดนชายชุดขาวจู่โจม ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์แต่เกิดขึ้นจริงเมื่อเดือน พ.ค. 2555 เท่าที่ทราบจากเจ้าหน้าที่สนามบิน ชายคนนี้เป็นขาประจำ ผมจึงได้ระวังมากขึ้นในการป้องกัน โดยเพิ่มคนดูแลนักร้องของเรามากกว่าเดิมเวลาอยู่ในที่สาธารณะ แต่เหตุการณ์ครั้งนั้นยังไม่รุนแรงมาก ยังไม่ได้ดำเนินการใดๆ เพียงแต่ได้แจ้งให้ทีมงานระมัดระวังการปรากฏตัวของศิลปินให้มากกว่านี้

ด้าน เต๋า เอเอฟ8 หนึ่งในศิลปินที่ตกเป็นเหยื่อการคุกคาม กล่าวด้วยความหวาดผวา ว่า เหตุการณ์ชายชุดขาว ประชิดตัวตามคลิป เกิดขึ้นที่สนามบินเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา "ชายคนดังกล่าวตะโกนขอมือ ผมก็ยื่นให้ คิดว่าเป็นแฟนคลับปกติ แต่เขากลับ หอม จูบมือผม ผมก็รีบดึงกลับ จากนั้นเขาก็ยังตามไปที่รถแท็กซี่ และยังแลบลิ้นมาเลียกระจกรถด้วย ผมรู้สึกตกใจมากต้องบอกคนขับให้รีบขับรถออกไปเลย".

รูปภาพจาก @Vampire_Shagiya

 

 

เหยื่อชายชุดขาวไม่ได้มีแค่ "ณเดชน์" ล่าสุด ผู้บริหารค่ายเพลงโซนี่ เผย ศิลปินในค่าย "ซิงกูลาร์" ก็โดนจู่โจมไปแล้ว จนต้องกำชับทีมงานดูแลมากขึ้น ส่วน เต๋า เอเอฟ8 โดนเต็มๆ ถูกคว้ามือไปหอมจนหนำใจ แถมส่งท้ายด้วยการเข้ามาเลียกระจกรถข้างที่นั่งทำเอาสยอง... 6 ส.ค. 2555 16:19 ไทยรัฐ