วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่ามาใกล้ลูกฉัน! 'แม่ณเดชน์'ไล่ชายชุดขาวจ้องตะครุบลูก

แฟนคลับแฉวินาที ชายชุดขาวจ้องตะครุบ "ณเดชน์" เผยเป็นปรี่เข้ามาหาโดยไม่ได้ตั้งตัว ทำให้กลุ่มแฟนคลับต้องกันตัวออกห่าง ขณะที่ "แม่ณเดชน์" ตะโกนไล่ "อย่ามาใกล้ลูกฉัน" แฉนักร้องเวทีประกวดดังก็เคยจู่โจมจูบมาแล้ว ...

จากกรณี มีคลิปชายชุดขาวจ้องจะเข้ามาลวนลามพระเอกชื่อดัง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูบ ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ดรุณี (นามสมมุติ) แฟนคลับรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 4 สิงหาคม เป็นคืนที่ณเดชน์ พร้อมคุณแม่เดินทางกลับมาจากการโชว์ตัวที่จังหวัดอุบลราชธานี โดย เธอบอกว่าเธอและเพื่อนที่เป็นแฟนคลับ ดาราดังไปรอต้อนรับ ในคืนดังกล่าว ได้มีชายในชุดขาวสวมหมวกขาววิ่งเข้ามากรี๊ดดาราดังและพยายามจะเข้าถึงตัว ทำให้แฟนคลับกันตัวเขาออก และแม่ณเดชน์ถึงตะโกนลั่นว่าให้ออกจากลูกชาย

"เหตุการณ์เกิดตอน 4 ทุ่ม พวกเราไปรับ ณเดชน์ โดยไม่ทราบว่าจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้น ทันใดที่ณเดชน์ปรากฏตัว ชายชุดขาวก็ปรี่เข้าไปหา ทำให้พวกเราต้องกันตัวเขาออกไป แม่แก้ว แม่ของณเดชน์ก็ ตะโกนว่า "อย่ามาใกล้ลูกฉัน"  เราตกใจกันนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าผ่านไปได้ในเหตุการณ์ชุลมุนนั้น"

น.ส.ดรุณี กล่าวด้วยว่า ชายชุดขาวที่เข้ามากรี๊ดจนทำให้ดาราตกใจ มักจะมาประจำที่สนามบินสุวรรณภูมิ เท่าที่อ่านจากในกระทู้ต่างๆ ทราบว่า ดารานักร้อง อาทิ เอเอฟ เดอะสตาร์ก็เคยถูกจู่โจมจูบมาแล้ว.

แฟนคลับแฉวินาที ชายชุดขาวจ้องตะครุบ "ณเดชน์" เผยเป็นปรี่เข้ามาหาโดยไม่ได้ตั้งตัว ทำให้กลุ่มแฟนคลับต้องกันตัวออกห่าง ขณะที่ "แม่ณเดชน์" ตะโกนไล่ "อย่ามาใกล้ลูกฉัน" แฉนักร้องเวทีประกวดดังก็เคยจู่โจมจูบมาแล้ว ... 6 ส.ค. 2555 12:31 ไทยรัฐ