อย่ามาใกล้ลูกฉัน! 'แม่ณเดชน์'ไล่ชายชุดขาวจ้องตะครุบลูก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

อย่ามาใกล้ลูกฉัน! 'แม่ณเดชน์'ไล่ชายชุดขาวจ้องตะครุบลูก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 6 ส.ค. 2555 13:24
212,495 ครั้ง


แฟนคลับแฉวินาที ชายชุดขาวจ้องตะครุบ "ณเดชน์" เผยเป็นปรี่เข้ามาหาโดยไม่ได้ตั้งตัว ทำให้กลุ่มแฟนคลับต้องกันตัวออกห่าง ขณะที่ "แม่ณเดชน์" ตะโกนไล่ "อย่ามาใกล้ลูกฉัน" แฉนักร้องเวทีประกวดดังก็เคยจู่โจมจูบมาแล้ว ...

จากกรณี มีคลิปชายชุดขาวจ้องจะเข้ามาลวนลามพระเอกชื่อดัง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูบ ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ดรุณี (นามสมมุติ) แฟนคลับรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 4 สิงหาคม เป็นคืนที่ณเดชน์ พร้อมคุณแม่เดินทางกลับมาจากการโชว์ตัวที่จังหวัดอุบลราชธานี โดย เธอบอกว่าเธอและเพื่อนที่เป็นแฟนคลับ ดาราดังไปรอต้อนรับ ในคืนดังกล่าว ได้มีชายในชุดขาวสวมหมวกขาววิ่งเข้ามากรี๊ดดาราดังและพยายามจะเข้าถึงตัว ทำให้แฟนคลับกันตัวเขาออก และแม่ณเดชน์ถึงตะโกนลั่นว่าให้ออกจากลูกชาย

"เหตุการณ์เกิดตอน 4 ทุ่ม พวกเราไปรับ ณเดชน์ โดยไม่ทราบว่าจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้น ทันใดที่ณเดชน์ปรากฏตัว ชายชุดขาวก็ปรี่เข้าไปหา ทำให้พวกเราต้องกันตัวเขาออกไป แม่แก้ว แม่ของณเดชน์ก็ ตะโกนว่า "อย่ามาใกล้ลูกฉัน"  เราตกใจกันนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าผ่านไปได้ในเหตุการณ์ชุลมุนนั้น"

น.ส.ดรุณี กล่าวด้วยว่า ชายชุดขาวที่เข้ามากรี๊ดจนทำให้ดาราตกใจ มักจะมาประจำที่สนามบินสุวรรณภูมิ เท่าที่อ่านจากในกระทู้ต่างๆ ทราบว่า ดารานักร้อง อาทิ เอเอฟ เดอะสตาร์ก็เคยถูกจู่โจมจูบมาแล้ว.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement