วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิค' หวง 'เบนซ์' แชะหวือเน้นก้น ปลื้มแม่ฝ่ายหญิงไฟเขียวแต่ง

มิค-บรมวุฒิ รับหวงเบนซ์-พรชิตา แชะแฟชั่นเซ็กซี่เน้นก้นแต่ชมสวยดี ยันฝ่ายหญิงไม่ได้ปรึกษาก่อนแต่เชื่อไม่ทำอะไรน่าเกลียด โล่งแม่ฝ่ายหญิงไฟเขียวให้อีก 3 ปีวิวาห์ ปัดลดน้ำหนักเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว...

ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่มาแล้วหลากหลายคอนเซปต์ ล่าสุดนักแสดงสาวผิวเข้ม เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา สร้างความฮือฮาอีกหนด้วยภาพแฟชั่นเซ็กซี่เน้นก้นในนิตยสาร Women's Health ทำเอาหลายคนอดแซวไม่ได้ว่างานนี้หวานใจอย่างนักแสดงหนุ่มหุ่นอวบ มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ เห็นแล้วอยากเร่งแต่งงานแหงๆ เมื่อเจอทั้ง เบนซ์-มิค ที่มาร่วมงานฉลองมงคลสมรส "จ๋า-เปิ้ล" ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล นักข่าวเลยให้ทั้งคู่เปิดใจพร้อมกัน รวมทั้งถามถึงความคืบหน้างานวิวาห์ของทั้งคู่ ตลอดจนถึงอาการแน่นซี่โครงของหนุ่มมิคด้วย

ถามถึงแฟชั่นเปิดก้นของเบนซ์? มิค "เซตที่เห็นตูดเต็มจอใช่มั้ย ก็ดีครับเห็นชัดดี สวยดีครับ เรื่องหวงคนเรามันต้องมีหวงกันอยู่แล้ว แต่ก็ดูแล้วมันไม่มีอะไรโป๊นะ มันก็ยังเป็นแฟชั่นอยู่" เบนซ์ "ก็ไม่ได้โชว์ข้างบนเลยมาโชว์ข้างล่างแทน อาจจะหวือหวานิดนึงด้วยท่าทางหรืออะไร  ก็นานๆ ได้เห็นทีคิดว่าทุกคนจะโอเคเนอะ" ตอนรับงานปรึกษามิคมั้ย? เบนซ์ "ไม่ได้ปรึกษาเลย" มิค "หลังๆ มีอะไรชักจะเริ่มรู้ทีหลังคนอื่น แบบว่าถ่ายเสร็จแล้วค่อยส่งให้ดู เนี่ยวันนี้ที่ถ่ายไป แต่เราก็เชื่อใจเขาอยู่แล้วว่าเขาไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียด" ทำไมถึงยอมถ่าย? เบนซ์ "หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือสุขภาพ เขาก็อยากให้ดูสุขภาพดี แข็งแรง ตอนถ่ายนี่ถ่ายยากมากเพราะฝนตก พอออกมาก็ดูโอเค  แฟชั่นมันเป็นเรื่องของสาวที่สุขภาพดีเลยไม่ได้คิดอะไร  มันก็เป็นงานอีกแนวนึงของเรา" มิค "ก็ลุ้นเขาอย่างเดียวว่าอย่าตกหลังคามาแล้วกัน ขี้เกียจหาคนใหม่" มีคนแซวว่ามิคเห็นแฟชั่นเซตนี้แล้วอยากจะเร่งแต่งงานเลย? มิค "เดี๋ยวต้องไปขอแม่ให้เป็นเรื่องเป็นราวให้เรียบร้อยก่อนนะ แซวก็ส่วนแซว แต่ก็ดีที่ทุกคนยังแซวเหมือนมีคนสนใจและเป็นกำลังใจให้ผม ผมขอบคุณทุกคนมาก"

สุขภาพมิคเป็นไงบ้าง? มิค "ทุกอย่างปกติดีครับ แต่เพิ่งเป็นเมื่อกี้คือมันแน่นซี่โครง นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ก็คิดว่าอาจเป็นเพราะเราลดน้ำหนักรึเปล่า เหมือนพอเราทานน้อยไม่ได้กินเหมือนเดิม ก็เลยมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายมั้ง รู้สึกเหมือนมันแน่นซี่โครง ก็ยังไม่เคยไปหาหมอ  เราเข้าใจไปเองว่ามันน่าจะเป็นแบบนี้ เพราะมันเพิ่งมาเป็นตอนช่วงลดน้ำหนักเลย ก็คงไม่มีอะไรร้ายแรง พอหิวเราก็เฮ้ย ไม่กินดีกว่า มันคือลมแหละ พูดตรงๆ พอได้เรอออกมามันก็จะดีขึ้น ได้กินไอเอสก็จะดีขึ้น" ที่ลดน้ำหนักเพราะเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรึเปล่า? มิค "ไม่ใช่ครับ ที่ลดเพราะพอใส่เครื่องแบบแล้วมันแน่นท้อง ไปไหนแล้วมีแต่คนทักอ้วน มันเลยเป็นโรคจิต เดี๋ยวนี้ไปไหนใครเห็นพุงนิดเดียวเริ่มเป็นโรคจิตแล้ว" แม่เบนซ์ไฟเขียวแล้วอีก 3 ปีให้แต่งงาน? มิค "ก็เรียกว่ามีเวลา 3 ปีเตรียมตัวครับ ก็มีเวลาเก็บตังค์อีก 3 ปี ถามว่าไหวมั้ย แหม...รอมาตั้ง 8 ปีแล้วแค่ 3 ปีสบายมาก แต่เรียกว่า 3 ปีนี้เริ่มเครียดดีกว่ามั้ย ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยคิดว่าจะให้ไง เราก็คิดว่าชิลได้อีกหลายปี  พอเขากำหนดมาอีก 3 ปีเป็นลมเลยเว้ยเฮ้ย ต้องเริ่มเป็นเรื่องเป็นราวแล้วตอนนี้ (ยิ้ม)" เริ่มเข้าไปพูดคุยขอกันจริงจังรึยัง? มิค "ยังเลย เราเชื่อว่าผู้ใหญ่เขาก็คงจะมองมาว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง" เบนซ์ "เบนซ์ว่าจะตอนไหนก็โอเค  เรารู้สึกว่าไม่ต้องรีบมาก เบนซ์ว่าความพร้อมสำคัญที่สุด ไม่เกี่ยวเรื่องของเวลาว่าจะต้องตอนไหนเลย ถ้าจะซีเรียสนี่ซีเรียสที่แม่ไม่ให้ดีกว่า แต่นี่เขาโอเคแล้วก็สบายใจนะ ตอนนี้ก็เก็บตังค์อยู่" มิค "สบายใจมาสเต็ปนึง หนักที่สุดกลายเป็นโล่งอกสุด  มันเลยเป็นเรื่องอื่นเข้ามา คือคำว่าพร้อมคืออะไร ประมาณไหน  ของอย่างอื่นมันเริ่มตามมาแล้ว ก็ดีใจที่แม่ยกให้ โล่งอกครับ".

มิค-บรมวุฒิ รับหวงเบนซ์-พรชิตา แชะแฟชั่นเซ็กซี่เน้นก้นแต่ชมสวยดี ยันฝ่ายหญิงไม่ได้ปรึกษาก่อนแต่เชื่อไม่ทำอะไรน่าเกลียด โล่งแม่ฝ่ายหญิงไฟเขียวให้อีก 3 ปีวิวาห์ ปัดลดน้ำหนักเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว... 3 ส.ค. 2555 14:08 ไทยรัฐ