วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ธงธง' ไม่สนชาวเน็ตแอนตี้หลังเปิดตัวแฟน โวรักนี้มีความสุขเว่อร์

ธงธง มกจ๊ก เผยแฮปปี้ดีหลังเปิดตัวเบนซ์-ร.อ.ภวัต เชื่อไม่กระทบหน้าที่การงานอีกฝ่าย ยังกั๊กสัมพันธ์แฟน-ขอเรียกเป็นคนในครอบครัว ไม่สนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเทอร์เน็ต โวรักนี้มีความสุขเว่อร์...

เรียกว่าสร้างความฮือฮาอย่างมากทีเดียวหลังจากที่นักแสดงหนุ่มหัวใจสีม่วง ธงธง-ณัฐธีร์ ธีรเสรีวงศ์ หรือ ธงธง มกจ๊ก เปิดตัวหนุ่มนอกวงการ เบนซ์-ร.อ.ภวัต เดชจินดา ต่อสื่อมวลชน หลังมาร่วมแสดงความยินดีในงานรับปริญญาของหนุ่มเบนซ์ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันก่อน แต่ยังกั๊กสัมพันธ์แฟน โดยบอกว่าขอเรียกว่าเป็นคนในครอบครัวดีกว่า ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งแง่บวกและลบในอินเทอร์เน็ต เมื่อเจอธงธงอีกครั้งในงานฉลองมงคลสมรส "จ๋า-เปิ้ล" ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล แต่ไร้เงาของหนุ่มเบนซ์ เลยคว้าตัวมาสอบถามซะหน่อย

ซึ่งธงธงรีบบอกทันทีว่า "จริงๆ เขาก็อยากมาร่วมงานแต่เข้าติดเข้าเวร แล้วก็จะมาถึงค่ำๆ เลยมาไม่มันครับ เขาก็บ่นเสียดายอยากมาร่วมเป็นสักขีพยานความรักครั้งนี้ด้วย" เหมือนดูงานไว้ก่อนหรือเปล่า ? "ว้าย ดูงานพูดดีเนอะ (หัวเราะ)" หลังเปิดตัวกันไปแล้วตอนนั้นเป็นยังไงบ้าง ? "ก็รู้สึกดีแฮปปี้ทั้งทุกฝ่ายไม่ว่าที่ทำงาน ที่บ้าน เพื่อนๆ โล่งมากไม่เคยรู้สึกโล่งแบบนี้มาก่อน" กระแสเป็นยังไงบ้างหลังไปออกรายการ ? "ก็มีผู้ใหญ่หลายท่านโทรมาหาว่าลูกธงธงคุณแม่ชอบจังเลยหนูให้สัมภาษณ์แล้ว เป็นความรักที่ลงตัวและมั่นคงอยากให้รักกันไปนานๆ ดูแลกันไปเรื่อยๆ" ไม่มีแง่ลบเลยใช่มั้ย ? "ทางพี่ไม่มีนะ ไม่ได้เข้าไปดูในเน็ตนะเพราะพี่เปิดเน็ตไม่เป็น คนที่พยายามด่าผ่านเน็ตเสียใจด้วยนะคะเปิดไม่เป็น ตอนนี้ก็อย่าไปหาเรื่องให้เรา 2 คนเลยสิ่งที่อยากให้ทำคือช่วยอิจฉาเราหน่อยได้มั้ย มีความสุขเว่อร์น่ะ (นักข่าวกรี๊ด)" คนเจอเวลาเราไปไหนมาไหนล่ะ ? "ปกติเหมือนคนในครอบครัวเดินด้วยกันมันไม่แปลกหรอกครับ" เปิดตัวขนาดนี้จะหวานขึ้นมั้ย ? "คงไม่หวานหรอก (ยิ้ม) พี่ไม่เคยจูงมือกันเดิน เราเดินจะเขินๆนะ"

ความสัมพันธ์ตกลงคือแฟน ? "แหม บอกแล้วคนในครอบครัว ยังยืนยันอยู่" กลัวกระแสเหรอ ? "ต้องบอกก่อนถ้าตอบคำถามที่ล่อแหลมมีเด็ก เยาวชน หน่วยงาน ความรับผิดชอบมันเยอะจะให้ระบุชัดเจนก็นะ ก็เป็นคนในครอบครัวเนอะ" มีคนมาแอบปรึกษาถามมั้ยว่าอยากเปิดตัวแบบนี้บ้าง ? "ใครจะปรึกษาไม่มีหรอกครับ" ที่บอกว่าโล่งเนี่ยเพราะแต่ก่อนอึดอัดเหรอต้องปิดบัง ? "พี่ไม่เคยปิดบังนะ ที่บอกว่าโล่งคือโล่งใจในเรื่องของกระแสข่าว เปิดตัวแฟนเหรอ มันไม่ใช่แฟนมันคืออะไรได้อธิบาย ในเน็ตเขาบอกว่าพี่เป็นคนเชิญนักข่าวไปงานรับปริญญาเขาวันนั้น พี่จะสามารถเชิญนักข่าวได้มากขนาดนั้นเลยเหรอ ผู้จัดละครยังไม่สามารถเชิญนักข่าวได้ขนาดนี้ ไม่ใช่เลย ตอนนักข่าวติดต่อก็เป็นคนกันเองโทรมาบอกว่าขอเข้าไปถ่ายรูปได้มั้ย เราก็ถามเขาว่านักข่าวมาถ่ายได้มั้ย เขาก็บอกว่าได้ ถือเป็นสีสันของคณะผมมาเลย  เราก็ไม่ได้คิดอะไร แต่บอกว่างั้นให้คุณถ่ายรูปเพราะไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เขาก็บอกไม่เป็นไรผมโอเค แล้วก็ไม่คิดว่าคนจะมาเยอะขนาดนี้"

ที่ไม่อยากเปิดเพราะกลัวเรื่องหน้าที่การงานเขาตอนนี้ไม่มีผลใช่มั้ย ? "มันไม่มีอะไรที่เสื่อมเสีย เขาไม่ได้ทำให้หน้าที่การงานเสื่อมเสีย คิดว่าก็ไม่น่ามีผลครับ" แต่แอบเห็นเคสไอโฟนเมื่อกี้เป็นรูปคู่กันนะ ? "พี่พลาด (หัวเราะ)" คนในครอบครัวไม่น่าจะมีรูปคู่กันขนาดนั้น ? "ก็เราเป็นพี่น้องที่สนิทกันมากไง" เขาใช้คู่ด้วยมั้ย ? "ไม่ๆ เขาใช้ไอโฟนรุ่นแรกๆ ไม่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย" หวานเหมือนกันเนอะ ? "จริงเหรอ โอเคหวานก็หวาน" ใช้ชีวิตเปลี่ยนไปมั้ยเราสองคน ? "ตอนนี้ก็ดูแลแบบเพื่อนกัน  ตอนนี้ก็แฮปปี้ทุกอย่างเว่อร์" ถ้าไม่แคร์สังคมอาจไม่เรียกคนในครอบครัว ? "ตอบยากนะ เรียกแบบนี้ดีแล้วคนในครอบครัว ผู้ใหญ่หลายท่านก็บอก" เคยคิดถึงเรื่องแต่งงานมั้ย ? "โอ้โห มาถามอะไรพี่เนี่ยแต่งไปแล้ว พูดเล่นให้ตลกนะ  ไม่ถึงขนาดนั้น เราเป็นคนในครอบครัวเดียวกันครับ".

ธงธง มกจ๊ก เผยแฮปปี้ดีหลังเปิดตัวเบนซ์-ร.อ.ภวัต เชื่อไม่กระทบหน้าที่การงานอีกฝ่าย ยังกั๊กสัมพันธ์แฟน-ขอเรียกเป็นคนในครอบครัว ไม่สนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเทอร์เน็ต โวรักนี้มีความสุขเว่อร์... 3 ส.ค. 2555 11:51 3 ส.ค. 2555 16:55 ไทยรัฐ