วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาร์ต' รับผิดคุยสาวในไลน์แต่ไม่ได้จีบ 'น้ำฝน' ยังฉุน-ไม่เชื่อใจ

อาร์ต-พศุตม์ รับผิดคุยกับสาวนอกวงการในไลน์-อีกฝ่ายชวนขึ้นคอนโด แต่คุยแค่ 3 ชม. ปัดจีบ-เลิกคุยไปนานแล้ว ยันไม่คิดทำอีก ด้านน้ำฝน-พัชรินทร์ รับยังโกรธและไม่เชื่อใจอีกฝ่าย-ไม่ชัวร์หยุดพัฒนาสัมพันธ์หรือไม่...

ปกติเห็นรักกันหวานแหวว ต่อให้มีข่าวมือที่ 3 กี่ข่าวก็ยังเชื่อใจกันตลอดๆ แต่ล่าสุดมีข่าวเม้าท์แซ่ดเขย่าสัมพันธ์ของพระเอกวิก 3 อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และนางเอกหน้าหวาน น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ว่าฝ่ายชายคุยจีบสาวนอกวงการคนหนึ่งชื่อ "พลอย" ผ่านทางโปรแกรมฮิตอย่าง Line แถมฝ่ายหญิงก็ยังชวนหนุ่มอาร์ตไปขึ้นคอนโดอีกด้วย โดยฝ่ายหญิงนำข้อความดังกล่าวไปอัพขึ้นในอินสตาแกรมของตัวเอง พอได้เจอทั้งคู่ที่มาร่วมงานฉลองมงคลสมรส "จ๋า-เปิ้ล" ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว งานนี้หนุ่มอาร์ตเองก็ยอมรับผิดแต่โดยดีว่าคุยกันจริง แต่ไม่มีไปรับไปส่งและขึ้นคอนโดแน่นอน ส่วนฝ่ายสาวน้ำฝนที่เคยเชื่อใจฝ่ายชายมาตลอดก็ออกอาการโกรธและไม่เชื่อใจฝ่ายชาย แต่ที่ยังมางานด้วยกันเพราะว่าเป็นงานของคนที่ทั้งคู่รู้จักเท่านั้นเอง แหม...งานนี้สงสัยหนุ่มอาร์ตคงต้องใช้เวลาง้อและสร้างความมั่นใจให้สาวน้ำฝนเชื่อใจอีกครั้งแบบยาวๆ ซะแล้วมั้งเนี้ย?!

 

มีข่าวว่าสาวชื่อพลอยอัพอินสตาแกรมเป็นข้อความที่คุยกับอาร์ตทำนองจีบกันไปรับไปส่ง และมีข้อความที่ผู้หญิงคนนี้ชวนอาร์ตไปคอนโดเธอด้วย? อาร์ต "กับผู้หญิงคนนั้นผมไม่ได้จีบครับ ไม่ได้จีบล้านเปอร์เซ็นต์ครับ เหมือนกับว่าวันนั้นเรานั่งคุยกับเพื่อนๆ ผู้ชาย แล้วมีคนแอดมาหาเรา เพื่อนก็ยุให้เราคุยสิ เราก็คุยกับเขาว่าจะไปเที่ยว เขาก็บอกว่าขอไปด้วย แต่ในข้อความที่เขาแคปเจอร์จากในไลน์มาใส่ในอินสตาแกรมมันเป็นแค่ส่วนหนึ่ง เขาจะครอปแค่คำพูดที่ผมชวนๆ มาในไลน์ พอผมรู้และเห็นข้อความนี้ก็รีบบอกฝนเลย และรีบลบข้อความนี้ออกเลย" น้ำฝนได้เห็นข้อความนี้หรือเปล่า? น้ำฝน "ฝนเห็นค่ะ คือ พี่อาร์ตบอกเราก่อนค่ะว่ามีข้อความนี้ออกมาฝนโกรธมาก อย่างที่เคยบอกว่า ถ้าพี่อาร์ตมีกิ๊กหรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ฝนไปเลย ฝนให้อิสระเขาไม่ว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไปได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องแบบนี้เรารับไม่ได้" น้ำฝนเชื่อใจอาร์ตหรือเปล่า? "ตอนนี้ก็ไม่เชื่อใจค่ะ" อาร์ตหัวเราะแก้เก้อก่อนตอบ "ตรงนี้ผมยอมรับผิดและต้องให้เวลาเขาครับแล้วเขาจะอย่างไรก็คือเรื่องของเขา" แต่ขนาดวันนี้น้ำฝนเริ่มไม่เชื่อใจอาร์ต แต่ก็ยังมางานแต่งงานด้วยกัน? น้ำฝน "วันนี้เป็นงานของพี่ที่เราทั้งคู่รู้จักคือ พี่จ๋า-ยศสินี เราก็เลยมาค่ะ"

 

แต่น้ำฝนเคยบอกว่าถ้าอาร์ตทำพลาดอะไรก็จะขอฟังเหตุผลก่อนที่จะโกรธและงอน? น้ำฝน "ตรงนี้เหตุผลของเขาฟังไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้เราก็เลยโกรธอยู่" อาร์ตให้เหตุผลกับน้ำฝนว่าอย่างไร เขาถึงยังโกรธเราอยู่? อาร์ต "ผมให้เหตุผลฝนว่าเราคุยกับอยู่ในวงเพื่อนผู้ชาย นึกออกไหมครับฟิวผู้ชายเวลาอยู่กับเพื่อนจะห้าว และเวลาก็บอกอยู่ว่าแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่คุยกันและผมก็ไม่ได้ไป ถ้าเกิดไปคนก็ต้องคิดว่าผมมีอะไรกับผู้หญิงคนนั้น ส่วนข้อความต่างๆ ที่เขาแคปมาผมไม่ได้สนใจ ถ้าสนใจวันนั้นผมคงไปนอนด้วยกับเขาแล้ว" ความรู้สึกของน้ำฝนคิดอย่างไรกับเรื่องนี้? น้ำฝน "ความรู้สึกของฝนก็คือไม่ควรตั้งแต่แรกแล้วแค่นั้นเอง คือเขาไม่เคยพูดเล่นกับผู้หญิงคนอื่น ฝนยังบอกเขาเลยว่าถ้าเกิดฝนไปพูดเล่นกับผู้ชายคนอื่นแบบนี้บ้าง พี่จะรู้สึกอย่างไร" อาร์ต "ผมก็บอกเขาว่าผมยอมรับผิดว่าผมผิดแต่ไปคุยกับเขาครับ" เรื่องนี้เกิดขึ้นนานหรือยัง? น้ำฝน "ไม่นานค่ะ ฝนเพิ่งรู้เรื่องเมื่อคืนนี้ อารมณ์โกรธมันเลยยังค้างอยู่ ยังตัดอารมณ์โกรธไม่ขาด (หัวเราะ)"  อาร์ตเสริม "เมื่อคืนพอเขาลงอินสตาแกรมปุ๊บ ผมก็โทรไปบอกฝนให้เข้าไปอ่านก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยคุยกัน"

จริงๆ แล้วอาร์ตคุยกับผู้หญิงคนนี้นานหรือเปล่า? อาร์ต "ได้คุยกับเขา 3 ชั่วโมงเท่านั้นครับ คุยกันเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว แต่เขาเพิ่งเอามาขึ้นอินสตาแกรม หลังจากวันนั้นผมก็ไม่ได้คุยอีกเลย เขาทักมาผมก็ไม่ได้ตอบ เขาก็นึกว่าผมบล็อกเขาแล้ว ในอินสตาแกรมเขาขึ้นเลยว่า หมั่นไส้บล็อกไลน์ทำไม เขาอาจจะโมโหผมที่อยู่ดีๆ คุยแล้วหายไปเลย  พอเกิดเรื่องขึ้นมาผมก็ส่งไลน์ไปบอกเขาว่าทำแบบนี้ทำไม ทำเพื่ออะไร เราคุยกันไม่กี่ชั่วโมงทำไมทำร้ายผมแบบนี้ แต่เขาก็เงียบๆ ไม่ได้อะไรมากมาย เพียงแต่ส่งกลับมาว่าลบข้อความแล้วนะแค่นี้เอง ผมก็ส่งบอกเขาไปว่าขอบคุณครับ ถามว่าโกรธเขาหรือเปล่าก็โกรธนะ แต่มันเป็นความผิดของเราด้วยที่อยู่ดีๆ ไปคุยกับเขาทำไม แต่มันไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าเกิดผมไปคอนโดเขาผมก็ต้องมีอะไรกันแล้ว แต่ผมไม่ได้ไป (หัวเราะ)" น้ำฝนรู้สึกเสียใจหรือเปล่าที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น?  น้ำฝน "ฝนว่าผู้หญิงทุกคนต้องเกิดความรู้สึกแบบนี้ เหตุการณ์มันเพิ่งเกิดขึ้นยังใหม่ๆ สดๆ อยู่" อาร์ตเสริม "ผมให้เวลาเขาครับ ให้เขาคิดว่าจะเอาอย่างไรต่อไป" แต่เหตุการณ์ไม่ได้ร้ายแรงถึงขนาดจะหยุดพักความสัมพันธ์นะ น้ำฝน "ยังไม่รู้ค่ะ วันนี้เราแค่มางานด้วยกันเฉยๆ" อาร์ตเจอปัญหาหนักแล้ว? อาร์ต "ไม่ครับตรงนี้ผมแล้วแต่เขาไง ก็เราผิดก็ต้องยอมรับว่าเราผิด".

อย่างช่วงนี้อาร์ตค่อนข้างฮอต ฝนค่อนข้างห่วงและหวงเป็นพิเศษ? น้ำฝน "ไม่หวงค่ะ ฝนบอกแล้วว่าไม่เคยห่วงและหวงเลย เพราะเชื่อใจเขาว่าเขาจะดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดีแต่พอมันเกิดเหตุการณ์แบบ นี้ขึ้นมันก็ต้องมีอารมณ์บ้างเพราะปกติในไม่ใช่คนจ้ำจี้จ้ำไช" ที่ผ่านมาอาร์ตมีสาวๆ เข้ามาเยอะหรือเปล่า? อาร์ต "ถ้าเป็นกรณีแบบนี้ไม่มีนะ ฝนจะรู้ว่าผมเป็นคนเที่ยวน้อยมาก หนึ่งเดือนจะเที่ยว 1-2 วัน ซึ่งอาจจะเป็นวันเกิดเพื่อน เพียงแต่ว่าวันนั้นอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ แล้วเพื่อนยุว่าลองดูสิวะ เขาทักมา เราก็ห้าวก็ทักตอบไปจนเป็นเรื่อง รู้สึกเข็ดไปเลยคิดว่าต่อไปผมคงเลิกเล่นไลน์แล้ว แต่วอทแอพก็เล่นอยู่เพราะคุณแม่ผมเล่น แต่ไลน์มันไม่จำเป็นเพราะแม่แทบจะไม่ได้เล่นไลน์อยู่แล้ว" น้ำฝนเคยให้สัมภาษณ์ว่าเชื่อใจอาร์ต?  "ใช่ เพราะฝนให้เกียรติไงคะ" อาร์ตมีให้คำสัญญากับน้ำฝนหรือเปล่าหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา? อาร์ต "ก็บอกเขาว่าผมจะไม่ทำแล้ว เราก็พูดได้แค่นี้ว่าไม่ทำ อนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต  แต่ผมก็บอกเขาไปว่าผมไม่ทำแล้ว ตรงนี้ก็แล้วแต่ฝนพิจารณาว่าเขาจะเฟดจากผมหรืออย่างไรก็แล้วแต่เขา ผมบังคับใจใครไม่ได้".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ อาร์ต-พศุตม์ และน้ำฝน-พัชรินทร์ ได้ที่โทร *7172746 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

อาร์ต-พศุตม์ รับผิดคุยกับสาวนอกวงการในไลน์-อีกฝ่ายชวนขึ้นคอนโด แต่คุยแค่ 3 ชม. ปัดจีบ-เลิกคุยไปนานแล้ว ยันไม่คิดทำอีก ด้านน้ำฝน-พัชรินทร์ รับยังโกรธและไม่เชื่อใจอีกฝ่าย-ไม่ชัวร์หยุดพัฒนาสัมพันธ์หรือไม่... 3 ส.ค. 2555 11:49 ไทยรัฐ