วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 จิ้นชวนจี๊ด VIRGIN AM I

เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าอายหรือน่าปิดบัง หากแต่ต้องศึกษาและเรียนรู้ให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ VIRGIN AM I รักแรกกระแทกจิ้น หนังรักชวนขบคิด 3 ตอน มุ่งค้นเรื่องเซ็กซ์ที่ทุกคนใคร่รู้ จะกระจ่างแก่ใจหรือไม่ มี 3 จิ้นให้ได้ลอง...จะทำไงถ้า ‘ครั้งแรก’ ของคุณ อยากแจกให้เพื่อนสนิท จะทำไงดีถ้า ‘ครั้งแรก’ ของคุณ มีคนรอดูอยู่ทั่วทิศ เฮ้อ! จะทำไงถ้า ‘ครั้งแรก’ ของคุณ อยากลอง กับดาราหนังโป๊ ถึง ‘ครั้งแรก’ จะต้องเจ็บหน่อย แต่อย่างน้อย ‘ครั้งแรก’ ก็มักจะทำให้เรารู้จักความรักเป็น‘ครั้งแรก’ด้วยเช่นกัน


จิ้น 1 “จำไว้นะ คนที่เขาเอากัน เขาไม่ได้รักกันเสมอไปนะเว้ย” ก็เพราะฉันเหงา เธอโสดและเราสนิทกันมานาน ตอนนี้ก็ว่างทั้งคู่  แล้วทำไมเราไม่มาลองกินกันเองละเธอ?


จิ้น 2 เรื่องบางเรื่องมันก็ควรอยู่ในที่ลับ ทำคนเดียว ดูคนเดียว แต่หากมีภาพกำลังฟิน…แบบหลุดเดี่ยวออกมา แล้วจะว่าไงกันต่อละทีเนี้ยเด็กน้อย.


จิ้น 3 “เราว่าเราไปกันไม่รอดหรอก” “เพราะอะไร เพราะว่าเราไม่ยอมมีอะไรกับเธอหรอ?”  นำโดย นิโคล เทริโอ , พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, น้าค่อม ชวนชื่น ฯลฯ

 

เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าอายหรือน่าปิดบัง หากแต่ต้องศึกษาและเรียนรู้ให้เข้าใจ VIRGIN AM I รักแรกกระแทกจิ้น หนังรักชวนขบคิด 3 ตอน มุ่งค้นเรื่องเซ็กซ์ที่ทุกคนใคร่รู้ 2 ส.ค. 2555 07:38 ไทยรัฐ