วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย'เฉยทั้ง'วี-สมาร์ท' ตั้งใจจะไม่แลหนุ่มในวงการ

ภาพ  :  Mars

เพิ่งมีข่าวว่าพระเอกคาสโนว่า วีรภาพ ปลื้มสาว เนย– โชติกา ล่าสุดยังมีข่าวว่า สมาร์ท พระเอกมาดนิ่งก็กำลังตามจีบอยู่ เจอนังร้ายเนื้อหอมในงานเปิด กล้องละคร “ไอ้คุณผี” เลยถามว่าจริงรึเปล่า? “หนูไม่รู้ว่าข่าวมาจากไหน ไม่เคยเจอพี่สมาร์ทมาเกือบสองปีแล้ว เจอกันในงานครอบครูบ้างแต่ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกันเลย” เห็นเค้าก็ดูปลื้มเราอยู่เหมือนกัน? “ไม่จริงมั้ง (หัวเราะ) เราเคยร่วมงานกัน พี่เค้าก็น่ารักดีแต่ไม่เคยคุยกันเรื่องส่วนตัวเลย” เค้าไม่ใช่พระเอกที่มาจีบเรา? “ไม่ใช่ค่ะ ไม่มีคุยนอกรอบเลยค่ะ” พระเอกคนนั้นคือใครที่เราบอกเคยมาจีบ? “เราก็ไม่ได้คุยแล้ว เพราะตั้งใจไว้ว่าจะไม่คุยกับหนุ่มในวงการ มีคนมาจีบแต่ถ้าเราไม่คุยมันก็จบไป ไม่อยากพูดให้เป็นประเด็น” รู้สึกยังไงที่มีข่าวด้วยกัน? “ตลกดีว่ามันมีข่าวมาได้ยังไง ในเมื่อเราไม่เคยเดินเฉียดกันด้วยซ้ำ อาจจะมีข่าวหลุดออกไปว่า เคยมีพระเอกมาชอบอาจจะมีการคาดเดากันไป  คงอยากให้หนูมีแฟนด้วยแหละ (หัวเราะ)” แล้วหนุ่มคนนั้นถอยห่างไปแล้วใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ เค้าค่อยๆหายไป เพราะว่าเราไม่ได้คุยก็เป็นพี่เป็นน้องกันหมด” ดูเนื้อหอม? “มันเป็นเรื่องปกติมั้งคะ เราก็คงต้องมีคนเข้ามาจีบบ้าง ถ้าไม่มีเลยหนูก็จะดูแปลกไปนิดนึง (หัวเราะ)”

ข่าวกับวีรภาพล่ะ? “กับพี่วีก็แค่นั้นเลยค่ะ เค้าก็แค่ชมเราว่าเล่นละครเก่ง น่ารักดีก็แค่นั้น” ได้คุยกันมั้ยหลังจากเป็นข่าว? “ไม่ได้คุย เราไม่ได้เล่นละครด้วยกัน เจอกันตามงานก็ไม่มีเบอร์ไม่มีอะไร” ล่าสุดที่เจอกันเค้ามีขอเบอร์เรามั้ย? “ไม่ค่ะ พี่วีก็น่ารักก็บอกว่าพี่ขอโทษนะที่ทำให้เป็นข่าว เค้าก็น่ารักดี” เค้าก็ติดตามละครเรา? “ดีค่ะ ปลื้มที่มีซุปตาร์มาดูละครหนู หนูก็ดีใจ (ยิ้ม)” เค้ามีทีท่าชอบเรามั้ย? “ไม่รู้เหมือนกัน (ยิ้ม) เค้าคงแค่ปลื้มเราแบบในละครมั้ง คงไม่ได้อยากจะคุยอะไรนอกรอบหรอก” วันที่ไปงานคู่กัน เค้าดูเขินเราด้วย? “เค้าคงกลัวว่าทำให้น้องเป็นข่าวรึเปล่า เพราะเจอพี่วีก็พูดกับหนูว่า พี่ขอโทษนะที่ทำให้เป็นข่าว หนูเลยบอกไม่เป็นไร ไม่เห็นมีอะไรเลย” ยืนยันว่ายังชอบคนนอกวงการอยู่? “ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ก็มีคุยบ้าง แต่เราตั้งใจตั้งแต่เข้าวงการว่าจะไม่คุยกับหนุ่มในวงการ” ถ้าเจอหนุ่มในวงการที่คุยแล้วมันคลิกกันล่ะ? “ถ้าคลิกเราก็โอเค เราพูดว่าถ้าเป็นไปได้เฉยๆ” ตอนนี้เรียกว่าโสด? “ใช่ ก็ยังดูๆอยู่”.

เพิ่งมีข่าวว่าพระเอกคาส–โนว่า วีรภาพ ปลื้มสาว เนย– โชติกา ล่าสุดยังมีข่าวว่า สมาร์ท พระเอกมาดนิ่งก็กำลังตามจีบอยู่ เจอนังร้ายเนื้อหอมในงานเปิด กล้องละคร “ไอ้คุณผี” เลยถามว่าจริงรึเปล่า? ... 1 ส.ค. 2555 15:31 ไทยรัฐ