วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่คิดให้ปวดหัว! 'โอ้' เมินแฟนคลับจีนแอนตี้ 'กุ๊บกิ๊บ'

มาริโอ้ เมาเร่อ เมินแฟนคลับจีนแอนตี้กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ไม่คิดเตือนฝ่ายหญิงให้ลดโพสต์รูปคู่ในอินสตาแกรมเพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ปลื้มโกอินเตอร์เล่นภาพยนตร์ฟิลิปปินส์ "Suddenly It's Magic" เตรียมบินโปรโมตเดือน ต.ค.นี้...

 

เป็นหนุ่มฮอตดังไกลในหลายประเทศจริงๆ สำหรับพระเอกลูกครึ่งวิก 3 มาริโอ้ เมาเร่อ แต่ก็ต้องทำใจรับมือกับบรรดาแฟนคลับ โดยเฉพาะแฟนคลับหนุ่มโอ้ในประเทศจีน ที่แอนตี้หวานใจอย่างนางร้ายร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย พร้อมทั้งกระหน่ำโพสต์โจมตีสาวกุ๊บกิ๊บที่โพสต์รูปคู่หนุ่มโอ้ในอินสตาแกรมอยู่ตลอด แต่สาวกุ๊บกิ๊บก็ยืนยันว่าไม่แคร์แถมยังจะลงรูปคู่ให้เยอะกว่าเดิมอีก เจอหนุ่มโอ้ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "จันดารา ปฐมบท" ที่โรงแรมแชงกรี-ล่า เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตผลงานล่าสุดของหนุ่มโอ้กับภาพยนตร์ฟิลิปปินส์เรื่องใหม่ "Suddenly It's Magic" อีกด้วย

ถามถึงเรื่องที่กุ๊บกิ๊บโดนแฟนคลับที่จีนโจมตี? "ผมว่าเป็นเรื่องปกติ กุ๊บกิ๊บก็ไม่ได้เครียดอะไรอยู่แล้ว เลยไม่ได้ให้กำลังใจอะไรเป็นพิเศษ" มีอธิบายแฟนคลับที่โน่นให้ฟังไหม? "ผมไม่ได้อธิบาย ผมว่าจะให้ทุกคนมารักเราหมดก็คงจะยาก เราก็ไม่ได้ไปโต้ตอบอะไร ผมว่าความคิดใครความคิดมัน เราก็ไม่มีสิทธิ์ไปบังคับความคิดใคร" พอเราไปที่จีนก็ถูกจับตามองเรื่องความรักมากขึ้น ได้คุยกุ๊บกิ๊บบ้างไหม? "คือจริงๆ ที่โน่นก็ไม่ได้ถูกจับตามองอะไรมากมาย เหมือนอย่างที่โอ้บอกทุกคนที่เมืองไทยว่าโอ้มีแฟนน่ะ ผมว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ความรักเป็นสิ่งที่ดี ผมไปเมืองนอก ผมก็บอกความจริงกับแฟนคลับที่นั่นเหมือนกัน" แฟนคลับจีนโจมตีกุ๊บกิ๊บเยอะแบบนี้เราบั่นทอนไหม? "ที่จริงไม่ได้โจมตีเยอะขนาดนั้น ก็มีแค่ส่วนเล็กๆ น้อยๆ ส่วนใหญ่เขาจะใช้ชื่อแปลกๆ สร้างเพจใหม่ทุกวันเพื่อมาด่าโดยเฉพาะ ก็ไม่เป็นไร เป็นความคิดส่วนตัวเขา ผมก็ไม่ได้เอามาคิดให้ปวดหัวครับ" กุ๊บกิ๊บบอกว่ายิ่งว่าจะยิ่งลงรูปเยอะขึ้น? "กุ๊บกิ๊บเขาไม่ได้คิดอะไรมากเรื่องนี้ เราก็ถ่ายรูปกันปกติอยู่แล้ว กุ๊บกิ๊บเขาเป็นเจ้าแม่อินสตาแกรมก็ว่าได้ เขาเอารูปลงเพราะคิดว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของขาครับ เขาทำอะไรอยู่แล้วมีความสุข เขาก็อยากแชร์ให้แฟนคลับของเขาดูก็โอเคครับ" จะลดการโพสต์รูปคู่ลงไหม? "ก็อย่างที่บอกครับว่าไม่ได้ไปคิดมาก ก็เลยไม่ต้องลดรูปคู่ลงหรอกครับ ผมก็ไม่ได้ห้ามอะไรกุ๊บกิ๊บครับ"

 

ถามถึงหนังใหม่ของฟิลิปปินส์ที่เราไปเล่น? "ก็คือช่วงที่เราถ่ายหนังจันดารา ปฐมบท จบแล้วก็มีไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Suddenly It's Magic ที่ประเทศฟิลิปปินส์ครับ แต่เป็นภาพยนตร์ที่มีส่วนกับประเทศไทยด้วย ก็มาถ่ายทำที่ไทยด้วย ในเรื่องผมรับบทนักแสดงที่เมืองไทยแล้วเบื่อชีวิตนักแสดง ก็อยากจะไปพักผ่อน และมีคนดูแลเป็นคนฟิลิปปินส์ เลยไปฟิลิปปินส์ครับ เป็นหนังรักวัยรุ่นครับ ตอนนี้ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว เดือน ต.ค.นี้จะบินไปโปรโมตที่นั่นครับ" คนไทยจะมีโอกาสได้ดูไหม? "ผมว่าน่าจะได้ดูครับ แต่คงมาแบบดีวีดีครับ (หัวเราะ)" ทีมงานเป็นคนฟิลิปปินส์หมดเลย? "ทีมงานเป็นคนฟิลิปปินส์หมดครับ นางเอกก็เป็นคนฟิลิปปินส์ แต่ก็มีนักแสดงไทยด้วยครับ" รู้สึกยังไงที่ได้เล่นหนังฟิลิปปินส์ครั้งแรก? "ก็ตื่นเต้นครับ ตอนเด็กๆ โอ้ก็พูดภาษาอังกฤษกับพ่อ อยู่กับพ่อก็พูดแต่ภาษาอังกฤษ แต่เราไม่เคยเล่นหนังที่พูดภาษาอังกฤษทั้งเรื่องครับ มันก็ยากเหมือนกัน พอผมไม่ได้คุยกับพ่อแล้ว เราไม่ได้ฝึกภาษา พูดแต่ภาษาไทย เราก็พยายามฝึกพูดกับเพื่อนและก็พี่ชายครับ".

มาริโอ้ เมาเร่อ เมินแฟนคลับจีนแอนตี้ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ไม่คิดเตือนฝ่ายหญิงให้ลดโพสต์รูปคู่ในอินสตาแกรมเพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ปลื้มโกอินเตอร์เล่นภาพยนตร์ฟิลิปปินส์ "Suddenly It's Magic" เตรียมบินโปรโมตเดือน ต.ค.นี้... 1 ส.ค. 2555 13:38 1 ส.ค. 2555 15:15 ไทยรัฐ