บริการข่าวไทยรัฐ

ถึงคิวสาวกควีนส์! ประกาศปิด 'แฟนไซต์' ของสาวๆ 'ที-อารา'

ยิ่งกว่าไฟลามทุ่ง สาวก "ควีนส์" ออกมาตรการตอบโต้ประกาศปิด "แฟนไซต์" ของสาวๆ "ที-อารา" หลังหนึ่งในสมาชิก "ฮวายอง"​ ถูกเลิกสัญญา โดยแฟนไซต์ดังกล่าวจะปิดตัวลงในวันที่ 15 ส.ค.นี้...

วงการบันเทิงแดนกิมจิช่วงนี้ดูจะมีปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะปัญหาของวงเกิร์ลกรุ๊ปดัง "ที-อารา" หลังจากที่บริษัทต้นสังกัด คอร์ คอนเทนท์ส มีเดีย ได้ประกาศเลิกสัญญาหนึ่งในสมาชิกวง "ฮวายอง" โดยมีผลในทันทีแบบไร้เงื่อนไข ซึ่งตัวศิลปินเองทันทีที่ได้ทราบการประกาศจากทางต้นสังกัด ก็ออกโรงโต้ตอบแบบฉับพลันบนโลกออนไลน์ โดยนักร้องสาวได้ทวีตข้อความระบุว่า "ข้อเท็จจริงที่ปราศจากความจริง"

นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่ง หากแต่ในมุมของแฟนคลับ หรือสาวก "ควีนส์" นั้น ประเด็นการเลิกสัญญาขับ "ฮวายอง" ออกจากวงที-อารา ได้จุดประกายให้การมีขุดคุ้ยงัดข้อเท็จจริงขึ้นมาต่อสู้โจมตีกันบนโลกไซเบอร์อย่างสนุกสนาน และล่าสุด มาตรการตอบโต้จากกลุ่มสาวกควีนส์ก็ได้บังเกิดขึ้น เมื่อแฟนไซต์ของสาวๆ ที-อารา ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีผู้เข้าชมกว่า 4 ล้านคน ได้ประกาศปิดตัวเว็บไซต์ของพวกเธอลง โดยจะมีผลในวันที่ 15 ส.ค.ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ซิงเกิลใหม่ "Sexy Love" เตรียมเปิดตัว


ทั้งนี้ ตัวแทนของผู้ที่ดูแลแฟนไซต์ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เราได้ตัดสินใจที่จะปิดเว็บไซต์แฟนคลับลง และต้องขอบคุณทุกสมาชิกทุกคนที่ได้มีส่วนร่วม เราหวังว่าเราจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งถ้าโชคชะตาต้องกัน" อย่างไรก็ดี แฟนไซต์ดังกล่าวจะปิดตัวลงในวันที่ 15 ส.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันหลังจากที่สาวๆ ที-อาราคัมแบ็กในวันที่ 14 ส.ค.นี้

นอกจากนี้ ความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับแผนงานของสาวๆ ที-อารา ทางบริษัทต้นสังกัดได้ประกาศว่า เนื่องจากความหลากหลายของเหตุผลเราได้ทำการยกเลิกการขึ้นแสดงคอนเสิร์ต K-pop Yeosu Expo Super Concert ของสถานีโทรทัศน์เอสบีเอส ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 1 ส.ค.นี้ ซึ่งทางเราได้ข้อสรุป (ปรึกษา) กับฝ่ายผู้ผลิตแล้ว.