วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคน-พลอย'หวานเกิ๊น เล่นซะเปลขาด

รุ่นนี้ยังมีเขิลอีก

เดินเรื่องรวดเร็วทันใจแป๊บเดียวละคร “รักคุณเท่าฟ้า” ของผู้จัดมือใหม่ หน่อย–บุษกร ก็ใกล้มาถึงบทสรุปของนางเอกคนแรก พลอย–เฌอมาลย์ ว่าสุดท้ายจะลงเอยกับพระเอกหนุ่ม เคน–ธีรเดช ยังไง โดยวันนี้มีฉากที่ ธีระ (เคน) พา พิม (พลอย) ไปเคลียร์เรื่องหัวใจกับ คิตตี้ (จอย–รินลณี) เพื่อยืนยันว่าเค้ารัก พิม คนเดียว ก่อนพา พิม ไปเที่ยวหัวหินเพื่อไม่ให้คิดมาก

---ถ่ายทำที่ รร.เรสซิเดนท์ หัวหิน เคน กับ พลอย นอนคุยกันในเปลกะหนุงกะหนิง เคน อ้อน พลอย ว่าไม่เคยมีใครและรักพลอยคนเดียว ก่อนจะแสดงความรักด้วยการกอดและหอมอย่างบรรจง ฉากนี้ อาเม้าท์–ชูชัย อยากได้ภาพหลายมุมเพื่อถ่ายทอดมุมหวานคนทั้งสอง ถ่ายกันไปได้สองเทก  จู่ๆ เชือกเปลผ้าก็ขาด เคน กับ พลอย เลยร้องจ๊ากตกใจ รีบบอกว่าไม่ได้ทำอะไรรุนแรงนะ! ต้องให้ทีมงานมารีบซ่อม ก่อนถ่ายใหม่ พลอย เช็กความแข็งแรงของเชือก ก่อนจะลุยถ่ายทั้งกอดทั้งหอมกันอย่างลื่นไหล ติดตามฉากกุ๊กกิ๊กนี้ได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

 

บันเทิงทีวี

เดินเรื่องรวดเร็วทันใจแป๊บเดียวละคร “รักคุณเท่าฟ้า” ของผู้จัดมือใหม่ หน่อย–บุษกร ก็ใกล้มาถึงบทสรุปของนางเอกคนแรก พลอย–เฌอมาลย์ ว่าสุดท้ายจะลงเอยกับพระเอกหนุ่ม เคน–ธีรเดช ยังไง... 31 ก.ค. 2555 14:24 31 ก.ค. 2555 14:31 ไทยรัฐ