วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนกรี๊ดสนั่น! 'คิมฮยอนจุง' เปิดแถลงงาน 'แฟนมีทติ้ง' (ชมคลิป)

หนุ่มสุดฮอต "คิมฮยอนจุง" เดินทางเปิดงานแถลงข่าวงาน "แฟนมีทติ้ง" ท่ามกลางแฟนคลับนับพันรอต้อนรับ โดยเหล่าแฟนๆ ได้จับจองพื้นที่เต็มบริเวณจัดงานตั้งแต่ชั้น 1 ยันชั้น 7...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 28 ก.ค. ทัพแฟนคลับนับพันคน และสื่อมวลชนเดินทางมารอต้อนรับนักร้อง และนักแสดงชื่อดังสุดฮอตจากแดนกิมจิ คิมฮยอนจุง ซึ่งทันทีที่นักร้องหนุ่มปรากฏตัวบนเวที ณ โซนเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บรรดาแฟนคลับได้ระเบิดเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นศูนย์การค้าฯ

ทั้งนี้ หนุ่มคิมฮยอนจุง เดินทางมาเปิดงานแถลงข่าวการจัดงานแฟนมีทติ้ง "คิมฮยอนจุง แฟน มีทติ้ง อิน แบงคอก" (Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok) โดยนักร้องดัง เปิดเผยความรู้สึกถึงการจัดงานแฟนมีทติ้งปิดท้ายที่เมืองไทยครั้งนี้อย่างเป็นกันเอง


ขณะที่สื่อต่างประเทศ รายงานบรรยากาศงานแถลงข่าวของหนุ่มคิมฮยอนจุงว่า มีบรรดาแฟนคลับมารอให้การต้อนรับเต็มบริเวณของศูนย์การค้าฯ โดยเหล่าแฟนคลับได้จับจองพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้นสูงสุดคือชั้น 7 เพื่อได้เห็นศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบอย่างใกล้ชิดแม้ว่าจะสูง และไกล นอกจากนี้ ยังได้มีการเผยคลิปบรรยากาศระหว่างการให้สัมภาษณ์ของหนุ่มคิมฮยอนจุง ซึ่งถ่ายโดยแฟนคลับอีกด้วย

ทั้งนี้ งานคิมฮยอนจุง แฟน มีทติ้ง อิน แบงคอก จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ก.ค. เวลา 18.00 น. ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี แฟนๆ ที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วเตรียมไปพบกับนักร้องดังได้ตามวันและเวลานัดหมาย ส่วนแฟนคลับที่ยังไม่มีบัตรสามารถหาซื้อบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน.

ชมคลิป

 

หนุ่มสุดฮอต "คิมฮยอนจุง" เดินทางเปิดงานแถลงข่าวงาน "แฟนมีทติ้ง" ท่ามกลางแฟนคลับนับพันรอต้อนรับ โดยเหล่าแฟนๆ ได้จับจองพื้นที่เต็มบริเวณจัดงานตั้งแต่ชั้น 1 ยันชั้น 7... 29 ก.ค. 2555 01:01 ไทยรัฐ