วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิมฮยอนจุง' แลนดิ้งเมืองไทย ปิดฉากเอเชียทัวร์ 'แฟนมีทติ้ง'

นักร้อง และนักแสดงสุดหล่อ "คิมฮยอนจุง" เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยนักร้องดังเตรียมปิดฉากเอเชียทัวร์ "คิมฮยอนจุง แฟน มีทติ้ง อิน แบงคอก" ในวันที่ 29 ก.ค.นี้ ที่เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี...

เมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 27 ก.ค. นักร้อง และนักแสดงชื่อดังแห่งแดนกิมจิ คิมฮยอนจุง พร้อมด้วยทีมงานจากประเทศเกาหลีใต้ ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเตรียมปิดท้ายเอเชียทัวร์ "คิมฮยอนจุง แฟน มีทติ้ง อิน แบงคอก" (Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok) งานแฟนมีทติ้ง ในวันที่ 29 ก.ค. เวลา 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี


อย่างไรก็ดี ในวันนี้ (28 ก.ค.) บริษัท ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดงานฯ ได้ฝากอัพเดทถึงเหล่าแฟนคลับหนุ่มสุดหล่อถึงสถานที่จัดงานแถลงข่าวที่จะเกิดขึ้นที่บริเวณโซนเอเทรียม 2  ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโถงใกล้ทางเข้าห้าง ZEN  แฟนๆ ที่ต้องการไปให้กำลังใจหนุ่มฮยอนจุงมาพบกันได้ตั้งแต่เวลา 15:00-16:00 น.

 

นักร้อง และนักแสดงสุดหล่อ "คิมฮยอนจุง" เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยนักร้องดังเตรียมปิดฉากเอเชียทัวร์ "คิมฮยอนจุง แฟน มีทติ้ง อิน แบงคอก" ในวันที่ 29 ก.ค.นี้ ที่เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี... 28 ก.ค. 2555 02:13 ไทยรัฐ