วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออย' ไม่ซีเรียสถูกแชะควงสาวถี่ถ้าไม่มีคนถาม

ออย-ธนา รับมีสาวตัวจริงตามไปเชียร์ในคอนเสิร์ตลิฟท์กับออย ย้ำไม่คิดเปิดตัว-รอถึงเวลาค่อยพูด ไม่ซีเรียสปาปาราซซี่ตามถ่ายรูปควงสาวบ่อยถ้าไม่มีคนถาม งดตอบกรณีเอมมี่-มรกต และตอง-ภัครมัย แย่งเพลงในงานที่ตนไปด้วย...

ยังคงคอนเซ็ปต์ไม่เปิดใจเรื่องรักเช่นเคยสำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม ออย-ธนา สุทธิกมล ล่าสุดเมื่อนักข่าวถามหนุ่มออยระหว่างมาร่วมงานฉลองครบรอบ 16 ปีวัตสัน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 ถึงคอนเสิร์ตลิฟท์กับออยที่ผ่านมาว่ามีสาวตัวจริงไปเชียร์บ้างรึเปล่า รวมถึงภาพปาปาราซซี่กับสาวๆ ที่พักหลังเริ่มมีให้เห็นแบบถี่ยิบ ซึ่งหนุ่มออยก็ยอมรับว่ามีแฟนตัวจริงไปเชียร์ และไม่ซีเรียสกับภาพควงสาวที่อยู่ตามสื่อต่างๆ แต่ก็ยังขอยืนยันว่าไม่คิดจะเปิด แต่ถ้าถึงเวลาพร้อมเมื่อไหร่ก็คงได้พูดแน่ งานนี้สาวตัวจริงคงต้องรอหน่อยนะจ๊ะ!!

 

ถามถึงฟีดแบ็กคอนเสิร์ตลิฟท์กับออยที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง? "ก็ รู้สึกดีครับ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะกลัวอกหักเหมือนกัน คิดว่าแค่คนมาดูแล้วยิ้มกลับบ้าน เราก็ดีใจแล้ว แต่ตอนนี้มันมีมากกว่านั้น เขาก็บอกว่าไม่อยากให้จบ เราก็รู้สึกปลื้ม" จะมีครั้งที่สองมั้ย? "สำหรับตัวผมความตั้งใจแรกที่คิดไว้อยากให้มีรอบเดียว แต่ถ้าเราต้องไปแชร์กับลิฟท์ กับทีมงาน กับเฮีย มันก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คือผมอยากให้ยิ้ม จบสนุกพอ ดีกว่าอีกครั้งนึงก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยก็ต้องมีข้อเปรียบเทียบว่าครั้งที่แล้วสนุกกว่า คราวนี้เบื่อแล้ว อีกอย่างความตั้งใจผมคือเรากลับมาร้องเพลงเก่าให้ทุกคนฟัง แล้วทุกคนก็ฟังไปแล้ว" เห็นมีคนแซวว่าแขกรับเชิญแย่งซีนลิฟท์ออยไปเลย? "เป็นความตั้งใจอยู่แล้ว อยากให้แขกรับเชิญที่มาทุกคนดูดี หล่อ เท่ สนุก ส่วนลิฟท์ออยผมเชื่อว่าคนมาดูเราอยู่แล้ว แต่แขกรับเชิญเป็นเซอร์ไพรส์ของเรา เมื่อเขามาคนดูก็มีความสุขอย่างที่เราตั้งใจ และให้เขาได้ภาพที่ดีกลับไป"

 

ลิฟท์มีภรรยาไปเชียร์ เราล่ะมีสาวๆ ไปเชียร์บ้างมั้ย? "มีแฟนไปเชียร์ครับ แฟนตัวจริงก็ไปเชียร์ครับ" อย่างมีภาพปาปาราซซี่ออยกับสาวๆ บ่อย จะเปิดตัวหรือยัง? "ถ้ามีแฟนก็คงจะไม่เปิด น่าจะเป็นอะไรที่ส่วนตัวมากกว่า ถ้าถึงเวลาก็คงได้พูด แต่เรื่องปาปาราซซี่มันก็ห้ามไม่ได้ เพราะทุกคนมีโทรศัพท์แล้วโทรศัพท์ทุกเครื่องก็มีกล้อง แต่ถ้าห้ามได้ก็จะห้าม (ยิ้ม) แต่ผมก็ใช้ชีวิตปกติครับ" เห็นเรามีภาพกับสาวๆ เยอะ ซีเรียสมั้ย? "ไม่ค่อยซีเรียสครับ ถ้าเก็บภาพได้เยอะ แต่ไม่ลงก็ไม่ซีเรียส แต่จริงๆ ลงก็ไม่ซีเรียสนะครับ ถ้าไม่มีคนถาม" ขอถามถึงงานวันที่เอมมี่กับตองมีปัญหาเรื่องแย่งเพลงกัน เห็นว่าเราอยู่ที่งานนั้นด้วย? "จะดีเหรอครับ ก็ในฐานะคนที่อยู่ในงานนั้น ก็เป็นเรื่องอุบัติเหตุเล็กน้อยเอง ไม่มีอะไร ส่วนเขาสองคนจะยังไงต้องไปถามกันเอง จริงๆ ปัญหาเราก็ทราบหมด แต่พูดไปดูไม่ดีครับ ให้เขาพูดเองดีกว่า".

ออย-ธนา รับมีสาวตัวจริงตามไปเชียร์ในคอนเสิร์ตลิฟท์กับออย ย้ำไม่คิดเปิดตัว-รอถึงเวลาค่อยพูด ไม่ซีเรียสปาปาราซซี่ตามถ่ายรูปควงสาวบ่อยถ้าไม่มีคนถาม งดตอบกรณีเอมมี่-มรกต และตอง-ภัครมัย แย่งเพลงในงานที่ตนไปด้วย... 27 ก.ค. 2555 23:42 28 ก.ค. 2555 01:53 ไทยรัฐ