วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าหยุดซ่าส์ 'เลดี้ กาก้า' สุดซี๊ดส์ใน Machete Kills

ให้อารมณ์รั่วๆ ป่วงๆ คล้ายๆ Kill Bill  ของผู้กำกับ เควนติน แทแรนติโน แต่นี้คือหนังของ โรเบิร์ต ร็อดดริเกวซ ผู้กำกับขาดุที่ขอเกาะความดัง คว้าคุณนายช่างกล้า เลดี้ กาก้า มาโชว์ฝีมือการแสดงอย่างเลิศเลอ(มั้ง) ในหนังใหม่เอี่ยมเรื่อง Machete Kills

เรื่องป่วนๆ ของ CIA และ FBI ที่ต้องหยุดพวกชั่ว ที่จะปั่นสงครามให้เกิดขึ้นจากการบอมบ์ระเบิดมิสไซล์ตามจุดต่างๆ สาแก่ใจพอมั้ย กับแอ็กชั่นเจ็บๆ เพิ่มความแรงถูกคนแล้วที่ได้กาก้า มาเรียกคนดู ร่วมงานกันไม่เท่าไหร่ก็ชมกาก้าในบทสาวแรง La Chameleón ว่าหล่อนช่างเยี่ยมกว่าที่คิด สุดๆ ไปเลย

บทกาก้าคาดว่าจะเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ไม่ใช่บทเด่นอะไรมากมายนัก เพราะต้องเฉลี่ยบทให้กับเหล่านักแสดงนำล้นจอ ที่จะมาปะทะกันให้มันส์หยด อาทิ สตีเว่น ซีกัล ,โรเบิร์ต เดอนีโร ,ลินเซย์ โลฮาน ,เมล กิ๊บสัน ,เจสซิก้า อัลบ้า ,แดนนี เทรโจ , ชาร์ลี ชีน ฯลฯ.

 

ให้อารมณ์รั่วๆ ป่วงๆ คล้ายๆ Kill Bill ของผู้กำกับ เควนติน แทแรนติโน แต่นี้คือหนังของ โรเบิร์ต ร็อดดริเกวซ ผู้กำกับขาดุที่ขอเกาะความดัง คว้าคุณนายช่างกล้า เลดี้ กาก้า มาโชว์ฝีมือการแสดงอย่างเลิศเลอ(มั้ง) ในหนังใหม่เอี่ยมเรื่อง Machete Kills 27 ก.ค. 2555 22:20 ไทยรัฐ