วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซิน ซิงกูล่าร์’ ฉายเดี่ยวโดนใจ ‘แดน’

เรียกว่า 'ไม่เบา' เข้าเสียแล้ว เมื่อหนึ่งในดูโอ้ Singular อย่าง ‘ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล’ โคจรมาพบกับ ‘แดน-วรเวช  ดานุวงศ์’ ในหนัง ‘คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์’ และเกิดการปิ๊งกันขึ้น!!...

ก็เพลงช้าหวานซึ้งอย่างเพลง ‘เรื่องจริง’ ที่ซินแต่งขึ้นเพื่อประกอบภาพยนตร์น่ะสิที่ทำเอาหนุ่มแดนถึงกับอึ้ง ทึ่ง จี๊ดเพราะโดนใจสุดๆ แว่วมาว่างานนี้เป็นโปรเจกต์พิเศษที่ซินได้ทำผลงานคนเดียวครั้งแรกทั้งยังกระโดดมาร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอเองเสียด้วย

“เพลงนี้เป็นโปรเจกต์พิเศษที่พี่แดนติดต่อมา เราก็ยินดีมากครับ เป็นครั้งแรกของซินด้วยที่ได้มาร้องและแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองลุยเดี่ยวซึ่งก็เป็นงานที่มีมุมมองที่อยากจะเล่านอกเหนือจากความเป็นซิงกูล่าร์บ้าง ตอนแต่งเพลงก็เริ่มจากการนำบทมาอ่านครับ และก็ได้มีการคุยกันกับพี่แดนว่าอยากให้เพลงนี้ประกอบไปกับภาพอย่างไร ตอนแต่งเลยค่อนข้างลื่นไหลมาก ก็อยากให้ลองไปฟังกันครับ”.

 

 

เรียกว่า 'ไม่เบา' เข้าเสียแล้ว เมื่อหนึ่งในดูโอ้ Singular อย่าง ‘ซิน-ทศพร’ โคจรมาพบกับ ‘แดน-วรเวช’ ในหนัง ‘คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์’ และเกิดอาการปิ๊งกันขึ้น!!... 27 ก.ค. 2555 16:06 ไทยรัฐ