วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่(อยาก)ท้อง! 'ตุ๊กกี้' เบรก 'บูบู้'

หวั่นเงินหายรายได้หด ''ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม'' ปัดมีลูก รับรักเด็กแต่ยังไม่พร้อมตั้งท้องนาน 9 เดือน ด้าน ''บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ'' อยากมี แต่เข้าใจไม่เรียกร้อง...

มีแพลนบ้างหรือยังว่าจะมีน้อง? "หนูไม่มีลูกอยู่แล้ว คือ เชื่อไหมว่า 1 คืนที่บูบู้หายไปจะพะวงมาก เป็นห่วงการขับรถ จะอยู่จะกินอย่างไร ก็ไม่อยากเป็นแบบนั้นกับใครอีกแล้ว ห่วงคนเดียวพอค่ะ แต่เรารักเด็กนะ"

บูบู้ว่าไง? "มันถึงเวลาแล้ว ถ้าเกิดว่าตุ๊กกี้ไม่มีผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมก็ต้องหาวิธีของผมเอง ผมคิดว่าผมสามารถเลี้ยงเด็กคนหนึ่งได้ คือตุ๊กกี้เขามีหลานของเขาอยู่แล้ว เขาบอกว่าคนนี้เป็นลูก แต่ผมไม่ได้ผูกพันไง ผมเชื่อในมุมของผมว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นตามความรู้สึก ผมเชื่อในพรหมลิขิต เขาและเราต้องการด้วยกัน ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องการ ผมพยายามคิดวิเคราะห์หาวิธีจบที่น่าจะโอเค ไม่ใช่ว่าเราอยากได้โดยที่เราไม่คิด

ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ทำอย่างไรล่ะทีนี้? "คือ ถ้าบู้ไม่อยู่จุดนี้เขาไม่เข้าใจหรอกว่าความรู้สึกเราเป็นอย่างไร เพราะหนูทำงานนะ ถ้าหนูมีท้อง 9 เดือนนี่หายไปเลยนะ รายได้หนูล่ะ ตอนนี้เรามีหน้าที่ต้องรับผิดชอบเยอะแยะมากมาย หนูเคยคุยกันว่าอาจจะไปรับเด็กมาเลี้ยง แต่ก็กลัวเจอคนไม่ดี ใจหนูอยากได้ลูกฝรั่งนะ ลึกๆ ชอบเด็กอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าให้ท้องเอง 9 เดือน ไม่พร้อมตอนนี้จริงๆ ".

 

หวั่นเงินหายรายได้หด ''ตุ๊กกี้-สุดารัตน์'' ปัดมีลูก รับรักเด็กแต่ยังไม่พร้อมตั้งท้องนาน 9 เดือน ด้าน ''บูบู้-กำธร'' อยากมี แต่เข้าใจไม่เรียกร้อง... 27 ก.ค. 2555 13:25 27 ก.ค. 2555 15:53 ไทยรัฐ