วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลิงโลด 'มังกี้ ร็อค' ปล่อยซิงเกิล 'เสภา rock'

บีบี เรคคอร์ด เปิดตัวร็อคหน้าใหม่ "มังกี้ ร็อค" 5 หนุ่มเพื่อนซี้ที่แฝงความซ่าใบหน้าไทยกล้าทำเพลงแนวใหม่ เอา "เสภาไทย" มาผสมผสานใส่แนวร็อค พร้อมปล่อยซิงเกิลล่าสุด "เสภา rock"...

5 หนุ่ม มังกี้ ร็อค (Monkeys Rock) กลุ่มเพื่อนซี้ ร็อคตำรับลิงที่แฝงความซ่าใบหน้าไทยกล้าทำเพลงแนวใหม่ เอา "เสภาไทย" มาผสมผสานใส่แนวร็อค เข้มข้นด้วยจังหวะดนตรีหนักหน่วงทรงพลัง ก่อเกิดเพลงเมทัลร็อคไทย ตำหรับใหม่ในวงการ ที่ บีบี เรคคอร์ด โดยคุณแก้ว-เบญจา เบญจรงคกุล ขอปล่อยออกมาสู่ตลาด โดยทั้ง 5 หนุ่ม เผยว่า เท่าที่พวกเราจำความได้ เราคลั่งไคล้ และหลงใหลในเสียงดนตรีมาก และคิดที่จะตั้งวงดนตรีเพื่อจะได้บรรเลงเพลงแนวที่ใจรักอยู่หลายครั้ง แต่อุปสรรคมักมีมาเสมอ ทำให้สมาชิกในวงมีอันต้องแยกย้ายจากกันไปตามระเบียบ หลายปีผ่านไป หลังจากที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการดนตรีมาทุกรูปแบบแล้ว กลุ่มชาวลิงได้มีโอกาสกลับมาพบกันอีกครั้ง ด้วยประสบการณ์ของแต่ละคน ที่เกินจินตนาการพร้อมที่จะลิงโลด บนถนนสายดนตรี


มังกี้ ร็อค ประกอบด้วย ฉุย -นิรุธ กาฬดิษฐ์ ร้องนำ และเบส กับลีลากวนๆ โยกย้ายไม่อยู่สุข แต่เชื่อว่าทุกคนจะสุขเมื่อเขาจับไมค์ร้อง, ทร-สุรเชษฎ์ และเอก- ธนภัทร รุ่งเรือง 2 พี่น้องดวลกีตาร์ พร้อมจะระเบิดทุกอณูองศา ดีกรีความเป็นร็อคให้โลกรู้, เบิร์ด-ธงชัย เฮ็งฮะสุน คีย์บอร์ดสุดหล่อกับทีท่าโยกมันส์ๆ ไม่เป็นรองใคร และรีม-พิชัย เชื้อสมัน มือกลอง ที่ครองใจและ สะกดคนฟังจนอยู่หมัด พร้อมปล่อยซิงเกิลเพลง "เสภา rock" หาฟังได้แล้วที่หน้าปัดวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิควีดิโอ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bbrecords.co.th และสามารถดาวน์โหลดเพลง เสภา rock ได้แล้วทุกเครือข่าย.

 

บีบี เรคคอร์ด เปิดตัวร็อคหน้าใหม่ "มังกี้ ร็อค" 5 หนุ่มเพื่อนซี้ที่แฝงความซ่าใบหน้าไทยกล้าทำเพลงแนวใหม่ เอา "เสภาไทย" มาผสมผสานใส่แนวร็อค พร้อมปล่อยซิงเกิลล่าสุด "เสภา rock"... 27 ก.ค. 2555 01:29 27 ก.ค. 2555 01:44 ไทยรัฐ