วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไว้ใจเว่อร์ 'ฟลุค' ฝาก 'เพชร' ช่วยดูแล 'อชิ'

ลูกเธอลูกเขาลูกเรา ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช คุณพ่อตัวจริงของลูกชาย อชิ-อชิรวัฒน์ มัสยวาณิช ไม่มีอะไรติดใจนานแล้วที่ เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ กำลังสานสัมพันธ์รักกับอดีตภรรยา โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ แอบเช็กพฤติกรรมแล้วสอบผ่าน จนวางใจให้เพชรช่วยๆ เลี้ยงดูแลลูกตัวเองไปด้วย

ยิ้มอิ่มสุขมาร่วมงานเก๋ๆ ที่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กับโปรเจกต์ ลุก(ซ์) ขึ้นมาทำดี โดยบริษัทลุกซ์ ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่ ฟลุคเคยโทรมาคุย มาฝากเลี้ยงอชิกับเพชรบ้างมั้ย? "ฝากมั้ย เขาก็ฝากนั่นแหละครับ เวลาเจอกัน เขาก็บอกเออๆ ฝากดูน้องด้วยนะ มีอะไรก็บอกแล้วกัน"  ฟลุคพูดจาเยี่ยงนี้แสดงว่า? "เขาก็เลี้ยงดูแลอยู่ จริงๆ ฟลุคเขาก็เป็นคนที่ดูแลลูกดีมากคนหนึ่ง แต่ว่าบางครั้งเขาก็ต้องให้เวลาอชิอยู่กับแม่ให้ดูแล ซึ่งเขาไม่ได้อยู่ด้วย เขาก็ฝากฝังให้ เออ มาช่วยดูหน่อยแล้วกัน"

อชิเป็นเด็กแบบไหน เวลาอยู่กับเพชร? "เขาเป็นเด็กชอบสนุกสนาน ชอบเล่นกีฬา โรลเลอร์เบลด ขี่จักรยาน ว่ายน้ำอะไรอย่างงี้ เราก็ไปเล่นสนุกกับเขา น้องเป็นคนอัธยาศัยดี มีจินตนาการค่อนข้างสูง เวลาเราคุยกับเขา เราจะรู้ว่า เออๆ เด็กสมัยนี้คิดอย่างนี้นะ มีคำถามที่บางทีเราก็ไม่รู้ ต้องไปค้นหา ไปค้นกูเกิลมาให้เขา แล้วมาอธิบายๆ แต่เราก็ได้ความรู้ไปด้วย".

 

 

 

 

ลูกเธอลูกเขาลูกเรา ฟลุค-เกริกพล คุณพ่อตัวจริงของลูกชาย อชิ-อชิรวัฒน์ ไม่มีอะไรติดใจนานแล้วที่ เพชร-กรุณพล กำลังสานสัมพันธ์รักกับอดีตภรรยา โบ-ชญาดา แอบเช็กพฤติกรรมแล้วสอบผ่าน จนวางใจให้เพชรช่วยๆ เลี้ยงดูแลลูกตัวเองไปด้วย 26 ก.ค. 2555 18:38 ไทยรัฐ