วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลอย'อาจไม่แต่งงาน 'พี่ต้าร์'เข้าใจ!ไม่ศรัทธาชีวิตครอบครัว

โดนคอมเมนต์ในอินสตาแกรมว่า พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  ทำหน้ามาไม่ได้เท่าขี้เล็บ -ีนของ อั้ม–พัชราภา ก็ทำเอานางเอกสวนกลับไปทันทีว่า หน้าเขาก็ไม่เท่าขี้เล็บ -ีน พลอยเหมือนกัน ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าใช้คำแรงเกินไป เจอ พลอย มาร่วมงาน UNIQLO Fall/ Winter 2012 ที่ Zen เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่ง พลอย เผยว่า “พลอยก็ขำๆไม่ได้ซีเรียส เคยขอแฟนคลับแล้วว่าใช้คำสุภาพในการคอมเมนต์ กับคนนี้หลายคนก็คงเห็นว่าแรงเกินไปจริงๆ เค้าพูดมาแล้วพลอยพูดกลับไปอย่างนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย เพราะเค้าตามไปด่าทุกคน” ช่วงนี้เหมือนดวงไม่ดีมีเรื่องรถชนอีก? “มันอาจจะเป็นบททดสอบนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราต้องเจอปัญหา  อยู่ที่ว่าเราจะจัดการมันยังไง” ต้าร์ว่าไงบ้าง? “ก็บอกว่าให้ใจเย็นๆ แต่พี่ต้าร์ก็บอกว่าพลอยก็อย่างนี้เนอะ เป็นคนสู้คน แต่พลอยไม่ได้อยู่ดีๆลุกขึ้นมาด่ากราด พลอยก็อยู่ในที่ของพลอย เค้าด่าพลอยเพียบมาก ยุยงให้แฟนคลับพลอยตีกับแฟนคลับพี่อั้ม ให้แฟนคลับชมพู่ตีกับแฟนคลับเรา ก็อยากบอกให้น้องเค้าเลิกเถอะ”

ถามถึงกรณีที่เราประกาศตามหาคนขับรถชนรถเราเป็นไงบ้าง? “ก็แจ้งความไปแล้วแต่ยังไม่เห็นมา คือพลอยไม่ชอบที่ว่าขับปาดเราแล้วก็หนีไปเลย พอคนขับรถพลอยตามไปถามเค้าว่าคุณหนีทำไม เค้าก็เปิดกระจกมาตะโกนว่าฉันไม่ได้หนี ไม่ได้ชนเลย พลอยว่าถ้าเอากล้องตรงสี่แยกพระราม 9 มาเปิดดูก็เห็นเต็มๆค่ะ” ล่าสุดต้าร์บอกว่าจะทำทุกทางเพื่อให้พลอยยอมแต่งงานด้วย? “พี่ต้าร์เป็นคนดีค่ะ ตัวพลอยเองยังไม่พร้อมแต่งงานเพราะทำงานหนักมาก ยังไม่อยากมีครอบครัว ขอเวลาก่อน ถ้าเราอยากแต่งจะแต่งเอง แต่อาจจะไม่แต่งก็ได้ พลอยไม่ได้ซีเรียส”  ยังไม่มั่นใจในตัวเค้า?  “เค้าดีหมด แต่พลอยไม่เชื่อเรื่องการแต่งงาน พี่ต้าร์ก็เข้าใจดีค่ะ” ต้าร์บอกว่าจะทำให้พลอยใจอ่อนให้ได้? “เราต้องศรัทธาจริงๆถึงจะแต่งงาน ไม่ได้หมายความว่าไม่รักพี่ต้าร์ แต่เรายังไม่ศรัทธาในเรื่องนี้ พลอยแต่งงานได้ครั้งเดียว ถ้าหย่าร้างถือว่าพลอยทำบาป ก็ขอให้ชัวร์ที่สุด คืออาจจะไม่ต้องแต่งก็ได้ อยู่กันไปเรื่อยๆก็ดีค่ะ” ไม่ซีเรียสกับการอยู่ด้วยกันก่อน? “พลอยอายุจะ 30 ปีแล้วค่ะ หลายคนไม่แต่งงานเค้าก็อยู่กันได้ รักกันได้ ไม่มีพันธะ เดี๋ยวดูกันไป มันยังไม่ถึงเวลาพลอยยังตอบไม่ได้เหมือนกัน”.

โดนคอมเมนต์ในอินสตาแกรมว่า พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ทำหน้ามาไม่ได้เท่าขี้เล็บ -ีนของ อั้ม–พัชราภา ก็ทำเอานางเอกสวนกลับไปทันทีว่า หน้าเขาก็ไม่เท่าขี้เล็บ -ีน พลอยเหมือนกัน ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าใช้คำแรงเกินไป... 26 ก.ค. 2555 15:14 ไทยรัฐ