วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อั้ม' ชิลๆ 'เมย์' แชะรูปคู่ 'แอมป์' มึนถูกทักดวงรักพลัดพราก

อั้ม-พัชราภา ไม่ซีเรียสภาพเมย์-พิชญ์นาฏ แชะคู่แอมป์-พิธาน ปัดอีกฝ่ายช่วยเปิดตัวแฟนแทนตน เฉไฉไม่ยอมรับแอมป์คือหนุ่มตัวจริง มึนข่าวคนเอาลายมือตนไปดู และถูกทักดวงความรักต้องพลัดพราก...

เห็น นางเอกซุปตาร์เซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ยังไม่เปิดใจบอกว่าไฮโซหนุ่ม แอมป์-พิธาน องค์โฆสิต เป็นหวานใจคนใหม่ซะที หลังมีข่าวรักกุ๊กกิ๊กมาสักพักใหญ่ แต่ล่าสุดมีภาพของนักแสดงสาวเซ็กซี่รุ่นน้อง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร แชะคู่กับหนุ่มแอมป์ออกมาซะนี่ หลายคนเลยมองว่าเพื่อนซี้ของอั้มอย่างเมย์คงอยากช่วยเปิดตัวแฟนให้สาวอั้ม แทน หรือไม่ก็สาวเมย์นี่แหละเป็นตัวจริงของหนุ่มแอมป์ นอกจากนี้ยังมีกระแสว่าสาวอั้มยังถูกหมอดูทักว่าดวงความรักมีเกณฑ์พลัดพราก ซะอีก พอนักข่าวมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "รักสวยรักงาม 2" ที่ร้าน Dbar ซ.สาทร 1 และได้เจอสาวอั้ม เลยอัพเดตทุกประเด็นกันหน่อย

ล่าสุด มีคนเอาลายมืออั้มไปดู แล้วเขาบอกว่าดวงความรักต้องพลัดพราก? "ทำไมชีวิตอั้มดูรันทดขนาดนี้ เมื่อวานกรรไกรตกใส่มือเป็นรูสองจุด อยากให้เขาดูเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น" รู้สึกอย่างไรบ้างโดนทักมาแบบนี้? "อาภัพเลยเหรอ งานเมื่อกี้ที่อั้มไปมา บอกว่ายิ่งเปิดตัวยิ่งดี งง ไม่รู้จะเชื่อสำนักไหนดี ปกติอั้มดูกับหมอดูประจำค่ะ ถ้าคนไหนอ้างว่าอั้มไปดูไม่ใช่แล้ว อั้มดูคนประจำ แล้วอั้มก็ไม่ได้เสียตังค์ดู เรารู้จักกันค่ะ" ดูล่าสุดเขาบอกว่าไงบ้าง? "ดูมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว อั้มจำไม่ได้แล้วค่ะ" แล้วที่มีข่าวว่าอย่าเปิดตัวแฟนแล้วจะดี? "อั้มเคยพูดนานมากแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับคนที่คุยๆ กันนะ แต่อั้มพูดนานแล้วว่าอยู่เงียบๆ ดีกว่า คือไม่ได้ทำตามหมอดูบอก แต่ว่าเคยเปิดแล้วมันไม่ค่อยดีเท่าไร ปิดดีกว่าค่ะ" แต่มันก็ไม่เงียบนะ? "ไม่เงียบค่ะ ถือว่าเป็นความเก่งของพี่ๆ ทุกคน"


ล่าสุดมีภาพ เมย์-พิชญ์นาฏถ่ายกับแอมป์ คนเลยมองว่าคนนี้ตัวจริง? "ไม่รู้ค่ะ ถ้าเป็นของอั้มไม่มีรูปอั้มแล้วกัน เพราะว่าไม่อยากให้เป็นประเด็น แล้วทั้งเมย์กับอั้มชอบถ่ายรูปกันอยู่แล้ว เจอกันทีไรก็จะถ่ายรูปเรื่องร้านส้มตำกันตลอด แล้วทานส้มตำกันตลอด เมย์เขาอยากถ่ายก็ปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไร เขาก็ถ่ายกับเมย์ได้ปกติ" ดูแอมป์สนิทกับในกลุ่มอั้มมากขึ้น? "รู้จักกับแอมป์มาประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ เราสนิทกันมานานแล้วค่ะ" คนเลยมองว่าเพื่อนจะช่วยเปิดตัวแฟนให้อั้มแทน? "ไม่หรอกค่ะ พวกนี้เขาชอบถ่ายรูปกันมาก" เลยถ่ายกับแฟนเพื่อน? "อื้อ...ตรงประเด็นนะคะ" แสดงว่าเขาเข้ากับเพื่อนเราได้ดี? "ขอเข้าโหมดทางการหน่อยนะ คือทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้บอกว่าเป็นแอมป์ มีแล้วอยู่ในใจจริงๆ แต่อยากจะขอเก็บไว้บ้างแค่นั้นเอง" ไม่โสดแล้ว? "มีเขาอยู่ในใจแล้วค่ะ แล้วเขาก็รู้ว่าแค่เขาเท่านั้น อุ้ย....อายค่ะ"ตอนนี้แอมป์เลยฮอตมาก เป็นขวัญใจของสาวๆ? "ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ" แล้วแอมป์ใช่ตัวจริงไหม? "มีตัวจริงไหม แล้วตัวจริงเป็นใครล่ะ (หัวเราะ)".

 

อั้ม-พัชราภา ไม่ซีเรียสภาพเมย์-พิชญ์นาฏ แชะคู่แอมป์-พิธาน ปัดอีกฝ่ายช่วยเปิดตัวแฟนแทนตน เฉไฉไม่ยอมรับแอมป์คือหนุ่มตัวจริง มึนข่าวคนเอาลายมือตนไปดู และถูกทักดวงความรักต้องพลัดพราก... 25 ก.ค. 2555 11:56 ไทยรัฐ