วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มุ่งฮอลลีวูดเป้าหมายใหม่ 'หญิง' อยากลองดู

โชคช่วยและมีฝีมือพอตัว ก็เลยทำให้หญิง-รฐา โพธิ์งาม ได้โอกาสดีเล่นหนังฮอลลีวูดฟอร์มน่าจะเจ๋งเรื่อง Only God Forgives ได้ปะทะกับพระเอกหล่อลากบาดจิตอย่าง ไรอัน  กอสลิ่ง หญิงประเดิมเล่นหนังระดับฮอลลีวูดไปแล้ว ไฟฝันก็ปะทุวางแผนเล็กๆ ไว้ในใจว่า จะลองไปฮอลลีวูดบ้าง ไม่ได้ฟุ้งและเพ้อ แค่อยากเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง เผื่อได้เล่นหนังต่อเนื่อง

ทางฝ่ายแคสติ้งหนังเรื่องนี้ มีเข้ามาติดต่อหญิงให้ไปแคสหนังเรื่องใหม่หรือยัง? "ตอนนี้ยังไม่มีอะไรค่ะ มีแค่อีเมล์คุยๆ กันทั่วๆ ไปยังไม่ได้มีอะไรจริงๆ จังๆ หรอกค่ะ"  งั้นหญิงกะว่าจะไปบินฮอลลีวูด ลองหางานที่นั่นบ้างมั้ย เผื่อจะได้งานหนังต่อเนื่องอีกสักเรื่องสองเรื่อง เพราะหญิงก็ได้เครดิตที่พอใช้ได้แล้ว จากหนัง Only God Forgives? "(ยิ้ม) ก็น่าสนใจนะ ก็…เสียดายคอนเนกชั่นเหมือนกัน ปีนี้คงไปไม่ได้เพราะคิวงานที่ไทยยังเยอะอยู่ (ยิ้ม) กะว่าต้นปีหน้า จะลองไปดูว่าจะเป็นยังไง เผื่อจะได้งานมาอีก".

 

 

 

โชคช่วยและมีฝีมือพอตัว ก็เลยทำให้หญิง-รฐา ได้โอกาสดีเล่นหนังฮอลลีวูดฟอร์มน่าจะเจ๋งเรื่อง Only God Forgives ได้ปะทะกับพระเอกหล่อลากบาดจิตอย่าง ไรอัน กอสลิ่ง หญิงประเดิมเล่นหนังระดับฮอลลีวูดไปแล้ว ไฟฝันก็ปะทุวางแผนเล็กๆ ไว้ในใจว่า 23 ก.ค. 2555 17:00 ไทยรัฐ