วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหวอ!! 'อาภาพร' เจอคนหน้าเหมือนร้องเต้นเป๊ะเว่อร์ใน '5 มหานิยม'

รายการ "5 มหานิยม" เสาร์นี้ ทางช่อง 5 พบกับการแสดงโชว์ของคนหน้าเหมือน ที่ถอดแบบคนดังมาแบบเป๊ะเว่อร์ งานนี้นักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย-อาภาพร ถึงกับกรี๊ดแตกเมื่อเห็นการแสดงจากคนหน้าเหมือนตัวเองโชว์ร้องเต้นได้เหมือนมาก...

รายการ "5 มหานิยม" เสาร์นี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ชวนแฟนๆ ไปพบกับการแสดงสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าซุป'ตาร์คนดังคับฟ้าเมืองไทย ที่พร้อมจะมารวมตัวกันเฉพาะกิจในรายการกับหัวข้อการจัดอันดับ "สุดยอด COPY SHOW หน้าใหม่"  ซึ่งเป็นการแสดงโชว์ของคนหน้าเหมือน ที่ถอดแบบคนดังมาแบบเป๊ะเว่อร์ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแยกไม่ออกเลยว่าคนไหนคือตัวจริงคนไหนคือก๊อบปี้ แม้แต่รูปร่างลีลาท่าทางการแสดงยังเหมือนกันอย่างกับแกะ!!!!

 

งานนี้ทางรายการได้กูรูผู้คร่ำหวอดและอยู่ในวงการก๊อบปี้มายาวนานอย่าง "ไมเคิ่น ตั๋ง" ที่ยกทัพศิลปินก๊อบปี้โชว์มาอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ตูน บอดี้สแลม, เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เสก โลโซ, ฮาย อาภาพร, ป๊อด โมเดิร์นด๊อก ฯลฯ แต่เมื่อเหล่านักแสดงก๊อบปี้ออกมาโชว์ผลงานนั้น ทำเอาแขกรับเชิญถึงกับอึ้ง เพราะไม่ใช่คล้ายแค่หน้าตา รูปร่าง แต่ทั้งน้ำเสียงและลีลาแทบจะเรียกได้ว่าหลอกคนดูที่ไม่เคยเจอศิลปินตัวจริงมาก่อนได้สบายเลยทีเดียว

 

โดยเฉพาะนักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซบ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ที่ขันอาสามาร่วมจัดอันดับในครั้งนี้ เมื่อเห็นการแสดงก๊อบปี้ศิลปินคนดัง แล้วพบว่ามีนักแสดงก๊อบปี้ตัวเองด้วย ถึงกับกรี๊ดวี้ดว้ายแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าจะเหมือนทั้งลีลาการเต้นและแม้กระทั่งหุ่น

 

โดยฮายเปิดใจว่า "ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าจะมีน้องนักแสดงที่ก๊อบปี้เราได้เหมือนขนาดนี้ เหมือนจริงๆ นะ ทั้งรูปร่าง ท่าเต้น เสียงร้อง ถึงว่าพักนี้ไม่มีงานแสดงที่ไหนมาจ้างเราเลย เค้าคงเข้าใจผิดคิดว่าน้องคนที่ก๊อบปี้เราเป็นตัวเราจริงๆ เลยแห่กันไปจ้างน้องกันหมด (หัวเราะ) ส่วนตัวก็รู้สึกภูมิใจนะคะที่เด็กรุ่นใหม่รักในผลงานเพลงลูกทุ่ง และเค้าก็รักเรา เห็นว่าเราเป็นเหมือนไอดอลของเค้า เค้าจึงอยากแสดงเป็นตัวเราให้มากที่สุด มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยกับการแสดงที่ต้องก๊อบปี้ให้เหมือนคนดัง ต้องใช้ทั้งความพยายาม ความสามารถ และการสังเกต เพราะต้องสังเกตลักษณะท่าทาง ทั้งการยืน การเดิน การร้องและแม้กระทั่งท่าทางบนเวที เค้าดูกันเป็นร้อยๆ รอบถึงจะก๊อบปี้ออกมาได้เหมือนมากแบบนี้ ดู รายการนี้รายการเดียวแล้วคุ้มเลย เหมือนมีศิลปินมาร่วมรายการแน่นเวทีเลยเชียว ใครที่อยากเห็นการรวมตัวกันของศิลปินคนดังห้ามพลาดนะคะ"

 

ติดตามความสามารถของเหล่านักแสดงก๊อบปี้โชว์ว่าจะแสดงได้แนบเนียนแค่ไหน และร่วมจัดอันดับไปกับ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร, โบว์ลิ่ง-มานิดา เรืองศรี, แอนนา ชวนชื่น และโจอี้ กาน่า ใน "5 มหานิยม" เสาร์ที่ 21 ก.ค. นี้ สี่ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 5.

 

รายการ "5 มหานิยม" เสาร์นี้ ทางช่อง 5 พบกับการแสดงโชว์ของคนหน้าเหมือน ที่ถอดแบบคนดังมาแบบเป๊ะเว่อร์ งานนี้นักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย-อาภาพร ถึงกับกรี๊ดแตกเมื่อเห็นการแสดงจากคนหน้าเหมือนตัวเองโชว์ร้องเต้นได้เหมือนมาก... 20 ก.ค. 2555 13:58 ไทยรัฐ