วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้อง-แก้ว' โต้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้มออกงานคู่ครั้งแรก-อุบค่าตัว4แสน

ป้อง-ณวัฒน์ และ แก้ว-จริญญา โต้ข่าวผู้ใหญ่ไม่ปลื้มควงออกงานคู่กันครั้งแรก อุบตอบค่าตัว 4 แสน-อ้างไม่ทราบราคา ย้ำสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้อง ด้านป้องปลื้มแม่ฝ่ายหญิงชมเข้าหาผู้ใหญ่เก่ง เผยไปไหนมาไหนบอกผู้ใหญ่ตลอด...

ควงคู่รับทรัพย์เป็นครั้งแรกอีกคู่สำหรับพระเอกหนุ่มค่ายเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปค่ายอาร์เอส แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ในงานเปิดตัว "มิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ขนาดใหม่ 330 มล." ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พอเสร็จงานปุ๊บ นักข่าวเลยไม่พลาดซักถามถึงความรู้สึกของทั้งคู่ถึงการออกงานด้วยกันครั้งแรก  พร้อมทั้งถามถึงข่าวที่ว่าการออกงานครั้งนี้ทั้งคู่รับค่าตัวไปถึง 4 แสนบาทเลยทีเดียว  รวมทั้งถามถึงกระแสผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ที่ทั้งคู่ออกงานด้วยกัน งานนี้ทั้งคู่จะว่าไงบ้างต้องไปฟัง

วันนี้เป็นครั้งแรกที่ออกงานคู่กันทำไมถึงตัดสินใจรับ? ป้อง "บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าเราไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ต้องป่าวประกาศให้ใครทั่วโลกรู้ เราใช้ชีวิตกันตามปกติ ซึ่งงานก็มีเข้ามาเรื่อยๆ อยู่แล้ว ที่เป็นงานคู่ แต่งานนี้ผมเห็นว่าเป็นงานน้ำดื่มเป็นสินค้าที่บวก ก็เลยลองรับดู" ปรึกษากันอย่างไรบ้าง? แก้ว "ปรึกษาทางผู้ใหญ่ค่ะ" ป้อง "เราไปปรึกษาทางผู้ใหญ่ด้วย และคุยกันเองด้วยนิดหน่อย แต่ว่าสำคัญคือต้องปรึกษาผู้ใหญ่ครับ" งานนี้ป้องรับให้น้องรึเปล่า? ป้อง "ไม่ใช่ครับ คือมีติดต่อมาทางผม แต่ผมก็บอกว่าถ้าเป็นงานที่มีน้องด้วย ก็ต้องคุยกับน้องเค้าเอง เพราะเราอยู่กันคนละบริษัท" ออกงานคู่กันครั้งแรกก็รับทรัพย์ไปเยอะพอสมควรเลยทีเดียว? ป้อง "ปกติครับ อย่างที่บอกว่ามีติดต่อมาเยอะแล้ว เราเลือกจากทีมงานที่เรารู้จักคุ้นเคย และรู้จักพี่ๆ ผู้บริหารอยู่แล้ว ก็เลยลองรับงานนี้ดู" ได้ยินว่าค่าตัวรวมกันสองคนที่ออกงานนี้เกือบ 4 แสนจริงมั้ย? แก้ว "อันนี้ไม่ทราบราคาเหมือนกันค่ะ" ป้องตอบ "หักไปหักมาเหลือ 2 พัน (หัวเราะ)" ค่าตัววันนี้ให้น้องหมดเลยมั้ย? ป้อง "ให้หมดเลย (หัวเราะ) เดี๋ยวผมยึดหมดเลย" หรือว่าได้ค่าตัวงานนี้ แล้วจะไปเที่ยวกัน ไปทริปที่ไหนกัน? ป้อง เผยว่า "ไม่เกี่ยวกันว่าได้งานตรงนี้แล้วได้ไปทริป ไปได้อยู่แล้วถ้าจะไป เรื่องเงินก็โอเค เราทำงานก็อยากได้เงินอยู่แล้ว งานมีเข้ามาเยอะ แต่เราเลือกเหมือนกัน เลือกคอนเซปต์ อันนี้คอนเซปต์ไม่ได้จี๋จ๋าอะไรมาก แล้วมีน้องๆ คนอื่นเดินกันตั้งหลายคน"

 

เขินไหมครั้งนี้ เห็นบนเวทีมีสะกิดกัน? ป้อง "ผมด้านแล้ว ผมไม่เขินครับ (หัวเราะ)" แก้ว "ไม่หรอกค่ะ แต่กังวลเรื่องใส่รองเท้าส้นสูงมากกว่า เป็นคนไม่ชอบใส่รองเท้าส้นสูง" เห็นป้องช่วยจับเสื้อผ้าอยู่ตลอดตอนอยู่บนเวที? ป้อง "คือเขาก็ต้องระวังเพราะไม่เคยใส่ส้นสูง ตอนอยู่หลังเวที หน้าจะทิ่มหลายรอบแล้ว กลัวว่าจะมาหน้าทิ่มบทเวทีต่อหน้าพี่ๆ น้องๆ อายเค้า (หัวเราะ)" ออกงานคู่ด้วยกันแบบนี้ แสดงว่าความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้นกว่าเดิม? ป้อง "จริงๆ ก็เหมือนเดิมนะครับ มันดีอยู่แล้วก็คบกันไปเรื่อยๆ ไม่ใช่ว่ามาออกงานด้วยกันแล้วต้องรักกันมากขึ้น ทุกวันนี้ อย่างที่บอกว่าอนาคตเราก็ไม่รู้ ก็หวังว่ามันจะดี ทุกวันนี้ดี เราก็เอ็นจอยกับมัน" จะมีรับงานคู่กันหรือถ่ายแบบคู่กันมั้ย? "ยังครับ อย่างที่บอกว่าเวลารับงานเราต้องปรึกษาทางค่ายด้วย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราสองคนอย่างเดียว พูดมาก หรือว่าพูดผิดไปเดี๋ยวก็จะโดนอีก เราค่อยๆ ใจเย็นๆ" ออกงานคู่กันครั้งนี้มีข่าวว่าทางผู้ใหญ่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไรที่มาออกงานคู่กัน? ป้อง "ไม่ใช่ครับ เพราะว่าถ้าไม่ปลื้มเค้าคงไม่ให้ออก อีกอย่างก็เป็นเรื่องส่วนตัว เราก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย" เรียกว่าผู้ใหญ่รับรู้ทั้งสองฝ่าย? แก้ว "ใช่ค่ะ ผู้ใหญ่คุยกันแล้ว ถ้าเค้าไม่ปลื้มเค้าคงไม่ให้มาออกงานค่ะ"

ทางผู้ใหญ่ของแก้วมีขอบเขตอย่างไรบ้างในการรับงาน? แก้ว  "ความจริงไม่ได้สตริ๊กอะไรมาก ตอบตามความจริงเท่านั้นค่ะ" ไม่มีห้ามให้พูดเรื่องความรัก? แก้ว "ก็ต้องมีถามอยู่แล้ว เราก็ตอบไปตามความจริง" ป้องล่ะ? "เต็มที่เลยครับ คือเรื่องนี้ต้องถามน้องเค้า เพราะว่าผมเป็นผู้ชายไม่ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว และก็โตแล้ว ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าเราอะไรยังไง เราสบายใจเวลามาเจอนักข่าวเราก็พูดตรงๆ ไม่เคยเตี๊ยม ถามมาเราก็ตอบกันสดๆ สนุกดีครับคุยกัน" อยู่คนละค่ายรับงานด้วยกันไม่มีปัญหา หรือว่ายาก? ป้อง "จะยากในเรื่องของคิวของทั้งคู่ หรือว่าเรื่องของสินค้า บางทีน้องเค้าก็ติดพรีเซ็นเตอร์โน่นนี่ ผมเองก็เหมือนกัน ส่วนมากจะเกี่ยวกับเรื่องงานมากกว่า ไม่เกี่ยวกับว่าทางค่ายห้ามหรือว่าอะไร" มีข่าวว่าแม่น้องแก้วชมว่าป้องเข้าหาผู้ใหญ่เก่ง? ป้อง "เราก็ทำตามปกติขั้นตอน พาลูกสาวเขาไปไหนต้องคุยต้องบอกเค้า ผมพยายามเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา ผมคิดว่าถ้าวันหนึ่งผมมีลูกสาว ใครจะพาไปไหนมาไหนบอกกันหน่อยก็ดี เราเลยบอกทุกครั้ง กลับดึกไม่ดึกก็บอก หม่าม้าก็คงรู้สึกโอเคครับ" แต่ได้ยินว่าคู่เราทะเลาะกันบ่อย? ป้อง "ปกติคนคบกัน ถ้าบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกันเว่อร์แล้ว" ส่วนมากใครงอนก่อน? ป้องหันไปบอกแก้วว่า "บางอย่างอย่าเล่านะ อาย (หัวเราะ) คนเราคบกันเป็นเรื่องปกติมีดีบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ตามประสา เป็นรสชาติของชีวิต" ถึงตอนนี้ต้องปรับอะไรกันอีกเยอะมั้ย? ป้อง"อีกเยอะครับ เพราะเป็นช่วงเพิ่งเริ่ม ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องปรับ ด้วยความที่ผมเด็กกว่าเค้าเยอะครับ (หัวเราะ)" ปรับเรื่องช่องว่างระหว่างวัยรึเปล่า? ป้อง "ไม่เกี่ยวกับวัย คนเราคบกัน ถึงอายุเท่ากันก็ต้องปรับกันอยู่ดี เราต้องเรียนรู้กันไปครับ".

ป้อง-ณวัฒน์ และแก้ว-จริญญา โต้ข่าวผู้ใหญ่ไม่ปลื้มควงออกงานคู่กันครั้งแรก อุบตอบค่าตัว 4 แสน-อ้างไม่ทราบราคา ย้ำสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้อง ด้านป้องปลื้มแม่ฝ่ายหญิงชมเข้าหาผู้ใหญ่เก่ง เผยไปไหนมาไหนบอกผู้ใหญ่ตลอด... 19 ก.ค. 2555 12:51 ไทยรัฐ