วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แตงโม' เซ็งยามให้ข่าว 'อ้วน' ตามรับส่ง โต้บอกสนิท 'กึ้ง'

แตงโม-ภัทรธิดา รับอ้วน-รังสิต ตามรับส่งที่บ้านบ้างแต่ไม่บ่อย เซ็งยามให้ข่าวเหตุซีเรียสความไม่เป็นส่วนตัว ย้ำสัมพันธ์ยังแฮปปี้ในฐานะพี่น้อง โต้ให้สัมภาษณ์สนิทกึ้ง-เฉลิมชัย ใน นสพ.บางฉบับ-คาดสับสนในการเรียบเรียง...

บอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ดูเหมือนข่าวคราวความสัมพันธ์ของนางเอกชื่อผลไม้วิกหมอชิต แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และพระเอกหนุ่มตี๋ อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ จะยังไม่ซาลงตามวันเวลา ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มอ้วนขับรถรับส่งสาวแตงโมถึงบ้าน แถมยังขับรถซิ่งอีกต่างหาก ได้เจอสาวแตงโมที่มาร่วมงาน "ลุ้นแชมป์ยูโร 2012 ลุ้นโชคกับเดลินิวส์" ที่โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงกรณีที่สาวแตงโมชี้แจงถึงเรื่องของไฮโซหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผ่านทางอินสตาแกรม หลังมีข่าวว่าสาวแตงโมให้สัมภาษณ์ว่าสนิทกับหนุ่มกึ้งถึงขั้นไปทานข้าวและเล่นกีฬาด้วยกันอีกด้วย

มีข่าวอ้วน-รังสิต ตามขับรถรับส่ง? "ก็มีบ้าง บางทีเราไปแฮงก์เอาต์กัน ไปทานข้าว เล่นกีฬา ถ้าวันนั้นโมไม่ได้เอารถไปก็จะหาเพื่อนซึ่งเป็นใครก็ได้ให้ไปส่งโมที โดยส่วนใหญ่ก็จะไม่ใช่พี่อ้วนหรอกค่ะ พี่อ้วนจะนานๆ ทีเพราะบ้านค่อนข้างไกล แต่ว่าพอนานๆ ทีปุ๊บเนี่ย อาจจะเป็นความตื่นเต้นของคุณยามหน้าหมู่บ้าน วันนั้นเขายังทักทายว่าพี่อ้วน-รังสิต เลยกลายเป็นข่าวขึ้นมาค่ะ ก็ยอมรับว่ามีการไปส่งกันจริงๆ ค่ะ" ข่าวเม้าท์ว่าซิ่งในซอย? "คุณยามได้ตักเตือนมาว่า พี่แตงโมครับ เวลาเจอลูกระนาดให้เบรกนิดนึง พี่เป็นคันเดียวเลยนะครับที่ไม่เบรก เดี๋ยวรถมันจะพังครับ ก็มีบ้าง ข่าวก็เลยโยงๆ กัน กลายเป็นนั่นนี่นู่น แต่จริงๆ แล้วแค่ไปรับไปส่งกันธรรมดาค่ะ พี่อ้วนเป็นคนขับรถช้ามาก แต่อาจจะเป็นตัวโมเองค่ะที่ขับเร็ว" กลัวคนจะมองว่าอ้วนไปหาเราที่บ้านไหม? "ก็เข้าใจว่าคิดไปในทางนั้นได้ค่ะ แต่ก็อธิบายให้เข้าใจว่าไปส่งธรรมดา ไม่มีอะไร บางคนก็บอกว่าเฮ้ย ไปค้างคืนเหรอ ก็ไปกันใหญ่ค่ะ จริงๆ แค่ไปส่งแล้วพี่อ้วนก็กลับบ้านแค่นั้นเอง"

ทำให้ต้องระวังมากขึ้น? "โมเฉยๆ ในอนาคตก็ต้องมีเหตุการณ์แบบนี้อีก มันก็ต้องมีอีกที่พี่อ้วนไปส่งโมที่บ้าน เพราะว่าบางทีเราออกไปข้างนอก ถ้าเกิดเรารู้ตัวว่าเรามีการดื่มบ้าง บางทีโมจะไม่ค่อยขับรถน่ะค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นหน้าที่ของเพื่อนผู้หญิง นานๆ ทีถึงเป็นเพื่อนผู้ชาย เราก็คงไม่ได้มาคอนเฟิร์มว่าต่อไปนี้มันคงจะไม่มีเพราะว่าในชีวิตจริงของเรามันอาจจะต้องมีอีกค่ะ" ไปรับไปส่งกันแบบนี้มีโอกาสพัฒนาไหม? "ถ้าสมมติว่าในอนาคตพี่อ้วนตั้งใจ และพี่อ้วนดีจริงๆ เราก็จะปฏิเสธความดีเขาไม่ได้ แต่ว่า ณ เวลาปัจจุบันเนี่ยต้องยอมรับว่าทั้งตัวโมเองและพี่อ้วนเองไม่ได้ตั้งใจที่จะคบหาในลักษณะของความเป็นชู้สาว เพราะฉะนั้นเรายังพอใจที่จะอยู่เป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนกันยังไงเราก็ไม่เลิกกันน่ะค่ะ เพราะมันไม่มีความจุกจิก ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่มีรายละเอียดที่จะต้องมารักษาน้ำใจกันมากมาย ถ้าเกิดวันนึงเราพัฒนาแล้วเรารู้สึกว่ามันไม่เวิร์ก จากที่มองก็รู้สึกว่าการพัฒนาไม่น่าจะเวิร์ก สำหรับตัวโมเอง โมยังดูแลใครได้ไม่ดีแน่ๆ เพราะตัวโมเองยังไม่ลงตัว อย่างที่เห็นว่าโมยังต้องทำงาน ยังต้องมีหลายอย่างที่ต้องทำให้มันลงตัวก่อนที่จะไปคิดเรื่องความรักน่ะค่ะ"

คุยกันเรื่องข่าวบ้างไหม? "ก็ล่าสุดเพิ่งคุยกันเมื่อวานนี้ว่าเห็นรึเปล่า โมจะซีเรียสกับความไม่เป็นส่วนตัวของหมู่บ้านซะมากกว่าที่จะมาซีเรียสเรื่องใครไปรับไปส่ง โมจะรู้สึกว่าการที่เราซื้อบ้านอยู่ในหมู่บ้านที่เราคิดว่ามันน่าจะมีความเป็นส่วนตัวแล้วเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น มันบ่อยครั้งแล้วน่ะค่ะ อย่างคอลัมน์ที่ลงเนี่ย มันก็ไม่ได้ลงเป็นครั้งแรก เพราะฉะนั้นก็มีความรู้สึกว่าคนในหมู่บ้านบางทีน่าจะเป็นคนที่ไว้ใจได้มากกว่า ไม่ใช่เป็นคนเอาข่าวไปปล่อยค่ะ" ย้ายเลยไหม? "ย้ายไม่ไหวเพราะบ้าน 10 ล้านอยู่เหมือนกัน (ยิ้ม) ย้ายไม่ไหวค่ะ แต่อาจต้องมีการย้ายพี่ยามกันบ้างนิดหน่อย" อ้วนมาส่งโมหลายครั้ง เขาคิดกับเราเกินน้องรึเปล่า เพราะบ้านเขาก็อยู่ไกล? "พี่อ้วนออกแนวปฏิเสธคนไม่เป็นน่ะ ทำลายน้ำใจคนไม่เป็น เพราะฉะนั้นเขาจะถูกบังคับให้ทำอะไรแบบนี้ค่อนข้างบ่อย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนผู้หญิงหรือผู้ชาย เขาจะถูกแกมบังคับบ่อยมาก" เพื่อนเราก็เยอะ แต่ทำไมต้องเป็นอ้วนด้วยล่ะ? "เพราะว่าตอนนี้สนิทกับพี่อ้วนค่ะ" ไปไหนด้วยกันบ่อยมีหวั่นไหวบ้างรึเปล่า? "จริงๆ แล้วก็ไม่บ่อยหรอกค่ะ แต่ว่าประเด็นย่อมเกิดมาจากหนุ่มสาว อย่างกับพิงกี้ (สาวิกา ไชยเดช) ยังไปบ่อยกว่าอีกค่ะ นึกออกไหมว่าผู้หญิงบางทีมันไม่เป็นประเด็นไง" ถามถึงเรื่องที่แตงโมชี้แจงในอินสตาแกรม หลังมีคอลัมน์นึงที่ลงพาดพิงถึงกึ้ง? "สำหรับเรื่องพี่กึ้งนะคะที่มี นสพ.บางฉบับใช้การตีพิมพ์ แล้วบางทีโมอาจจะตอบคำถามเร็ว แล้วอาจจะมีการสลับประโยคคำถาม อาจจะเรียบเรียงแล้วมันสับสนนิดนึง คือโมเนี่ยให้สัมภาษณ์ถึงคนอื่นที่ไม่ใช่พี่กึ้งว่าโมสนิทและก็ทานข้าว เล่นกีฬาตีแบด และในข่าวนั้นไปลงว่าโมให้สัมภาษณ์ถึงพี่กึ้ง แต่จริงๆ โมไม่ได้ทำกิจกรรมเหล่านี้กับพี่กึ้งเลยนะคะ และในข่าวเนี่ยเจตนาโมจะเปลี่ยน จากที่โมจะมาชี้แจงเพื่อให้เคลียร์ แต่กลายเป็นว่าเจตนาเหมือนจะประกาศความสนิท ซึ่งจริงๆ โมไม่ได้ตั้งใจที่จะทำแบบนั้น และโมไม่ได้หมายถึงพี่กึ้ง ฉะนั้นคนที่ได้อ่าน โมอยากให้หาบางคลิปที่โมให้สัมภาษณ์มาฟังเพื่อเปรียบเทียบกันด้วยค่ะ".

แตงโม-ภัทรธิดา รับอ้วน-รังสิต ตามรับส่งที่บ้านบ้างแต่ไม่บ่อย เซ็งยามให้ข่าวเหตุซีเรียสความไม่เป็นส่วนตัว ย้ำสัมพันธ์ยังแฮปปี้ในฐานะพี่น้อง โต้ให้สัมภาษณ์สนิทกึ้ง-เฉลิมชัย ใน นสพ.บางฉบับ-คาดสับสนในการเรียบเรียง... 19 ก.ค. 2555 12:50 ไทยรัฐ