วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่โหยหาสาวๆ 'สมาร์ท' โสดไม่ผิดปกติ

พระเอกหนุ่มหุ่นทรมานใจ สาวน้อยสาวใหญ่และสาวแตกเปลี่ยว สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ บอกไปเลยว่าช่วงนี้ไร้วี่แววที่จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ย้ำเสียงดังแบบไม่ลังเลว่า โสดไปเรื่อยๆ แบบนี้ดีแล้ว และจะไม่รีบไปคว้าสาวไหนมาทำเป็นแฟน ให้ยุ่งยากใจในภายหลัง เพราะเห็นหลายคู่แล้ว รีบมากไปมักจะเสียมากกว่าดี

ตรงๆ ไปเลยตอนนี้ โสดหรือไม่โสดคะ? “(ตอบไว) โสดครับ (ยิ้ม)”  หนุ่มหล่อวัยเดียวกันกับสมาร์ทก็มีแฟนกันไปหมดแล้ว คิดว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติบ้างมั้ย ทำไมยังหาสาวรู้ใจมาเคียงข้างกายไม่ได้เลย? “(ตอบทันที) ไม่ฮะ ผมว่าผมปกตินะครับ เพียงแต่ว่าตอนเด็กๆ มาเนี่ย ผมโตมาคนเดียว ผมไม่ได้โตมากับครอบครัว ผมเรียนมาคนเดียว ผมจะชินกับการใช้ชีวิตคนเดียว”  ใช้ชีวิตชิลล์เว่อร์มาคนเดียวตลอดๆ ก็เลยไม่ได้รู้สึกต้องการหรือโหยหาอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง? “ครับ ผมดูๆ แล้วหลายๆ คู่อยู่ด้วยกันก็มีปัญหากัน ทะเลาะกันต้องหย่ากัน ผมว่าถ้าไม่แน่ใจจริงๆ ไม่ต้องรีบก็ได้ครับ”  สาวแบบไหนกันแน่ ที่จะทำให้สมาร์ทยกตัวและหัวใจไปครอบครองได้? "ผมชอบผู้หญิงที่ให้ความเป็นเพื่อนกับเรามากกว่า มีอะไรก็คุยกันได้เสมือนเพื่อนอะไรอย่างงี้ครับ เพราะว่าความรักเนี้ยมันไม่ได้เป็นอย่างเดียว มันอยู่ได้ไม่ตลอดไปหรอก แต่ว่าความเป็นเพื่อน จะมีความเข้าใจกันมากกว่า และจะอยู่ไปได้เรื่อยๆ ครับ”.

พระเอกหนุ่มหุ่นทรมานใจ สาวน้อยสาวใหญ่และสาวแตกเปลี่ยว สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ บอกไปเลยว่าช่วงนี้ไร้วี่แววที่จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ย้ำเสียงดังแบบไม่ลังเลว่า โสดไปเรื่อยๆ แบบนี้ดีแล้ว และจะไม่รีบไปคว้าสาวไหนมาทำเป็นแฟน ให้ยุ่งยากใจในภายหลัง เพราะเห็นหลายคู่แล้ว รีบมากไปมักจะเสียมากกว่าดี 19 ก.ค. 2555 11:22 19 ก.ค. 2555 13:40 ไทยรัฐ